วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2562


review ครีมเทพ Ezerra สำหรับ ผิวแห้ง คัน 
อักเสษ แพ้ง่าย ติดสเตรียรอยด์

วัน ก่อนโจ้ไปประชุมวิชาการมา เอาครีมตัวนี้มาให้ ดีเทลยาแจกมา เก็บไว้นานมาก จนสักพัก ไปทำ faxel มา หน้าบางมาก แพ้ด้วย ผื่นเต็มหน้า เลยลองเอาเอกสารที่ที่กองๆ อยู่มานั่งดู อ่ะ ครีมตัวนี้ใช้รักษา อาการแพ้นิ ไม่มีส่วนผสมของสเตรียรอยด์ ด้วย เลยเอามาลองทาดู ปรากฎว่าเริ่ดมาก และครีมตัวนี้ ใช้ กันมาก ในวงการ กุมารแพทย์ ทาก้นเด็กได้ อิอิ เอามาทาหน้าเราๆได้แน่นอนมันคือครีมอะไร ตามมาดูกันคะหลักใหญ่ๆเลย คือเอามารักษาผื่นภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสษ (Atopic Dermatitis) ในเด็ก แต่ ก็สามารถ ลดอาการระคายเคืองจากการแพ้ สารเคมีบนใบหน้าเราได้ด้วยนั่นเองEzerra cream

(ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย)

รายละเอียด

เป็น ครีมที่มี Stimu-tex AS ทำให้ผิวที่แห้ง เป็นผื่นแดง คัน และอาการระคายเคืองทางผิวหนังได้รั้บการบรรเทาลงมี Saccharide Isomerate ซึ่งมีคุณสมบัตืคล้ายกับมอยซเจอไรเซอร์ที่พบที่ผิวตวามธรรมชาติ สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิวหนังได้ในทุกสภาวะของสิ่งแวดล้อม ดังนั้นจึงช่วยปกป้องผิวให้มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองEzarra ใช้รักษาอาการโรคผื่นภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสษ (Atopic Dermatitis) ซึ่ง เป็นโรคที่มำให้ผิวแห้งและคัน ซึ่งอาจทำให้ผู้ป่วยเกาจนกระทั้ง เลือดออกจนเป็นแผล และอาจติดเชื้อในที่สุด ผื่นที่เกิดขึ้นเป็นผื่นผิวหนังอักเสษเรื้อรัง มีอาการเป็นๆ หายๆใครบ้าง ที่มีโอกาสเป็นโรคผื่นภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสษ (Atopic Dermatitis)

โรคนี้พบบ่อยในเด็กทารกและเด็กเล็ก เมื่ิออายุมากขึ้น โอกาสที่จะพบโรคนี้น้อยลงโรคผื่นภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสษ (Atopic Dermatitis) มีการเช่นไรบ้าง

1.ผิวแห้ง

2.อักเสษ

3.คัน

4.แพ้ง่ายEzerra เป็นครีม ที่แนะนำ สำหรับเด็ก ที่เป็นโรคผื่นภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสษ (Atopic Dermatitis) ในระดับที่มีความรุนแรง น้อยจนถึงปานกลาง โดยเฉพาะ ในกรณีที่ต้องการที่จะหลีกเลี่ยง การใช้ยาทา สเตรียรอยด์ ในการรักษาระยะเวลานานซึ่งสามารถ ทำให้ สามารถลดปริมาณการใช้สเตรียรอยด์ ลงได้ และช่วยให้ผื่นอยู่ในระยะสงบ ได้ยาวนาน และเร็วขึ้นครีมEzerra ดียังไง

1.ช่วยให้ความชุ่มชื่น พร้อมดูแลรักษาในขณะเดียวกัน

2.ลดอาการคัน

3.ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง

4.ลดการอักเสษ แดง

5.ลดการระคายเคือง

6. ไม่มีสารกันเสีย กันบูด กลุ่มพาราเบน

7.ไม่เหนียวเหนอะนะ

8.ซึมซาบเร็ว

9.สารสกัดจากธรรมชาติ

10.ปารศจากสเตรียรอยด์ใช้อย่างไร

ทาบริเวณที่ต้องการวันละ 2-3 ครั้ง หรือทาได้บ่อยครั้ง เท่าที่ต้องการ แนะนำ ให้ท่หลังอาบน้ำเสร็จทานานแค่ไหน

สามารถใช้ได้ยาวนาน ตลอดระยะเวลา ที่มีอาการหาซื้อได้ที่ไหน

คลีนิค และ โรงพยาบาล ชั้นนำทั่วประเทศแล้ว ทำไมถึงใช้ รักษาคนติดสเตรียรอยด์ บนผิวได้ เพราะ อาการที่ แพ้สเตรียรอยด์ นั้น หน้าจะแห้ง สาก เป็นเม็ด คัน ขาดความชุ่มชื่น จนอักเสษ ในที่สุด ครีมตัวนี้จึงช่วยบรรเทาได้นั้นเองคะ


เนื้อครีมบางเบา ทาง่าย ไม่แสบ กลื่นไม่หอม ออกแนว จะเหม็นๆด้วยมั้งคะ ในความรู้สึกของตัวเอง
บายคะ แล้วพบกันนะคะนังนู๋ ใบชา เพจ


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูก

พิเศษได้ที่                                                                                                                    

                     >> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท


แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr


หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr


****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้าImage result for ขอบคุณมากน่ะค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น