วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2562


รีวิว สกินแคร์ร้านขายยาสูตรอ่อนโยน 
จาก Ezerra

ขอขอบคุณรูปภาพและเนื้อ
เบบี้ฟางรีวิว

อันยองค่ะซิส!
กลับมาพบกับเบบี้ฟางรีวิวอีกแล้ว วันนี้บอกก่อนเลยว่าอยากนำเสนอมากๆๆๆๆๆ! สำหรับสาวๆผิวแพ้ง่ายหรือผิวอะไรก็แล้วแต่ ที่กำลังตามหาสกินแคร์เด็กๆที่ดูอ่อนโยน ไม่แพ้ ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยค่ะ เพราะนางเป็นสกินแคร์จากแบรนด์น้องหมีที่สมัยเด็กๆ คุณพ่อคุณแม่หลายๆคนคงซื้อมาใช้กันบ้างแหล่ะ โดยนางมีชื่อว่า Ezerra คุ้นๆกันบ้างรึยัง ถ้ายังไม่คุ้น ตามไปดูรีวิวกันเลย!

อีเซอร์ร่า (Ezerra) ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กผิวแห้งที่นำมาสู่การเกิดผื่นภูมิแผ้ผิวหนัง สำหรับตัวที่ฟางใช้อยู่นั้นจะมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ส่วนอีกตัวจะเป็นครีมบำรุงผิวที่สามารถช่วยลดอาการคัน ลดการอักเสบ แต่ไม่มีสเตียรอยด์


เริ่มที่ Ezerra extra gentle cleanser ปริมาณ150 ml. และ500 ml.
เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหนังที่อ่อนโยนมาก อ่อนโยนกว่าสูตรทั่วไปตามท้องตลาดถึง 3 เท่า หลังใช้จะรู้สึกได้เลยว่าหน้านิ่ม นุ่มขึ้น ผิวลื่น เพราะว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่มีSodium lauryl sulphate หรือSLS เป็นส่วนประกอบ จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้ตั้งแต่เกิด ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และพาราเบน
นอกจากนี้คลินิกความสวยงามยังใช้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ให้กับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย สิวขึ้นง่ายค่ะ ซึ่งตัวเนื้อเจลนั้นไม่มีสี ไม่ค่อยมีฟอง และแทบจะไม่มีกลิ่น จะให้ความรู้สึกว่ากลิ่นนางอ่อนๆ และกลิ่นคล้ายๆแชมพูเด็กอะไรประมาณนั้นเลยค่ะ


วิธีใช้ ตามข้างกล่องเลยค่ะ ซึ่งนางใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เรียกง่ายๆว่าจะใช้ล้างหน้าก็ได้หรือจะใช้อาบน้ำก็ไม่มีปัญหานะ


ความรู้สึกหลังใช้สิ่งที่ทำให้แปลกใจคือนางสามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดด้วย สังเกตจากก่อนล้างและหลังจากล้างเสร็จจะรู้สึกว่าผิวสะอาด ไม่ระคายเคืองผิวเลยค่ะ รู้สึกว่าผิวอิ่มน้ำ ไม่แห้งเป็นขุย และนุ่มมาก! ให้ความรู้สึกเหมือนผิวกลับมาเป็นเด็กเลย555 รวมๆขอให้คะแนนในเรื่องของความอ่อนโยน และความชุ่มชื้น10/10 ค่ะ

ต่อมาเป็นครีมบำรุงผิวที่มีชื่อว่า Ezerra cream ปริมาณ25g.และ50 g.เป็นครีมให้ความชุ่มชื้นที่มีStimutex-AS ช่วยลดอาการคัน ผื่นแดง จากการแพ้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็นผื่นแพ้จากการแพ้เครื่องสำอาง รวมไปถึง สิวสเตียรอยด์ ก็สามารถใช้ได้ (สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กอายุ15 วันขึ้นไป จริงๆแล้วใช้ได้ตั้งแต่เกิดเลยนะคะ) จะเห็นว่าเป็นครีมที่อ่อนโยนมาก แม้แต่ผิวเด็กที่บอบบางก็สามารถใช้ได้

นอกจากนี้เรายังสามารถใช้เป็นครีมบำรุงผิวประจำวัน ทาก่อนแต่งหน้าก็ได้ ที่สำคัญไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหอม และไม่มีพาราเบน ฟางเลยค่อนข้างมั่นใจว่าปลอดภัย ที่สำคัญแอบเห็นว่า คลินิกความสวยงาม ก็ยังใช้เป็นครีมทาบำรุงหลังทำเลเซอร์ เพื่อทำให้ผิวหนังแข็งแรงอีกด้วยค่ะ

เนื้อครีมสีขาว ไม่มีกลิ่น ไม่มีแอลกอฮอล์ ทำให้ไม่แสบผิวค่ะ หลังทาลงบนผิวจะให้ความรู้สึกชุ่มชื้น และไม่ทำให้ผิวมัน

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูก

พิเศษได้ที่                                                                                                                    

                     >> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท


แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr


หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr


****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้าImage result for ขอบคุณมากน่ะค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น