Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2562


รีวิวอีเซอร์ร่า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับแม่
และลูก


เมื่อพูดถึงครีมทาผิวเด็ก ก่อนหน้านี้แม่ๆ รักลูกเคยแนะนำอีเซอร์ร่าครีมเอาไว้ ต้องบอกก่อนว่าตอนนั้นน้าเกื้อเองก็แอบสนใจผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยู่เช่นกัน ประกอบกับถามเพื่อนที่มีลูกน้อยหลายๆ คนว่ารู้จักผลิตภัณฑ์ของอีเซอร์ร่ามั้ย เพื่อนทุกคนตอบกลับมาเป็นเสียงเดียวกันเลยว่ารู้จัก แถมยังบอกมาอย่างปลื้มปริ่มว่าดีงามเสียด้วย

แต่...น้าเกื้อมีความลับจะมาบอก แม่ๆ รู้มั้ยคะว่าเราสามารถใช้ Ezerra extra gentle cleanser ซึ่งเป็นคลีนเซอร์อาบน้ำของลูกๆ มาล้างทำความสะอาดผิวหน้าแล้วใช้อีเซอร์ร่าครีมบำรุงผิวหน้าของเราได้ด้วยนะคะ อ๊ะไม่เชื่อใช่มั้ย มาดูกันเลยจ้า
ตัวแรกขอเริ่มจากคลีนเซอร์ก่อนเลย ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่อ่อนโยนมากค่ะ ไม่มีส่วนผสมของ Sodium lauryl sulphate (SLS) ไม่มี Sodium laureth sulphate (SLES) จึงไม่ทำให้แพ้หรือระคายเคือง แถมยังไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารสเตียรอยด์ ปราศจากพาราเบนอีกด้วย แน่นอนว่าคุณแม่สามารถใช้คลีนเซอร์ของอีเซอร์ร่าอาบน้ำให้ลูกวัยเบบี๋คู่กับใช้ล้างหน้าคุณแม่ได้เช่นกันค่ะ


ส่วนผสมที่รับรองว่าปลอดภัยต่อผิว
ลักษณะเป็นเจลใสๆ

ฟองนุ่มให้ความรู้สึกชุ่มชื้น


ฟองไม่เยอะแถมล้างน้ำออกง่ายมาก ไม่เหลือคราบและไม่รู้สึกระคายเคือง แถมยังรู้สึกผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย

และเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวมากขึ้น เราจะลองทาอีเซอร์ร่าครีมดูบ้างค่ะ

เป็นครีมที่มี สารสกัดจากพืชธรรมชาติ อย่าง Spent Grain Wax, Shea Butter extract และ Argania spinosa kemel oil ที่ช่วยบำรุงผิวแห้ง ที่นำมาสู่อาการคัน นอกจากนี้ยังมี Saccharide Isomerate ซึ่งเป็นสารที่ได้จากพืชธรรมชาติเช่นกัน มีคุณสมบัติเป็นมอยเจอไรเซอร์ที่ช่วยกักเก็บและคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะไหนผิวเรากับลูกก็จะชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านและไม่ระคายเคืองด้วยค่ะ คุณแม่คนไหนที่แพ้เครื่องสำอาง แพ้สเตียรอยด์ แพ้พาราเบน น้าเกื้อแนะนำเลยค่ะ


เนื้อครีมสีขาวไม่มีกลิ่น


เนื้อละเอียด ไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกซึมซาบได้เร็ว ไม่มันเยิ้ม


รู้สึกผิวกระชับ เนียนนุ่มชุมชื่น แฮปปี้เลยค่ะ ^_^

อ๊ะ! รู้นะว่ามีคนสนใจอยู่ ขอบอกก่อนว่าอีเซอร์ร่าของแท้ต้องพิมพ์ฉลากภาษาไทยลงบนกล่องเท่านั้น ไม่มีการใช้สติ๊กเกอร์ภาษาไทยปิดทับนะคะ!! ซึ่งแม่ๆ สามารถเข้าไปติดตามข้อมูลข่าวสารพร้อมกับสั่งซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของอีเซอร์ร่าของแท้ชัวร์ๆ ได้ที่ ขอบคุณภาพและเนื้อหาของ.ezerrathailand.com


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูก

พิเศษได้ที่                                                                                                                    

                     >> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท


แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr


หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr


****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้าImage result for ขอบคุณมากน่ะค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น