วันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2561


โฟมล้างหน้าใช้ดี 2018 แนะนำ 9 โฟมล้างหน้าตัวฮิต ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ที่สาว ๆ ยกนิ้วให้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ใช้เกี่ยวกับผิวหน้านั้นมีออกมาเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุง ครีมกันแดด หรือแม้แต่ โฟมล้างหน้า ก็มีหลากหลายยี่ห้อให้สาว ๆ เลือกใช้กัน จนสาว ๆ หลายคนเกิดความไม่แน่ใจ ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี โดยเฉพาะ โฟมล้างหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่จะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก เพราะหากเลือกโฟมล้างหน้าที่ไม่ดี หรือเลือกที่ไม่เหมาะกับสภาพผิวแล้วก็อาจทำให้ผิวหน้าพัง หน้าแห้ง หรือเกิดสิวได้ง่าย ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยได้นำ 9 โฟมล้างหน้าที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ มาแนะนำสาว ๆ ทุกคนแล้ว มาดูกันสิว่า โฟมล้างหน้าใช้ดี 2018 จะมียี่ห้อใดบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

1. Biore Speedy Micellar Cleansing Foam - Acne Care

โฟมล้างหน้าเนื้อเจล ที่รวมนวัตกรรมไมเซล่ามาไว้ในโฟม สามารถล้างทำความสะอาดเมคอัพ สิ่งสกปรก ความมัน และมลภาวะในขั้นตอนเดียว โดยไม่ต้องเสียเวลาล้างหน้าหลาย ๆ รอบ ช่วยลดแบคทีเรียและเครื่องสำอางตกค้าง สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน เหมาะกับสาวผิวมัน ผิวผสม เป็นสิวง่าย ใช้แล้วหน้าดูสะอาดใส หน้าไม่มันระหว่างวัน ขนาด 90 กรัม ราคา 120 บาทภาพจาก : biorethailand.com

2. Clean & Clear Essentials Self-Foaming Facial Wash

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิว เพียงกดหัวปั๊มก็ได้โฟมนุ่มเนียนละเอียด สามารถกำจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินได้อย่างล้ำลึก ผิวสะอาด ไม่แห้งตึง ไม่ทำให้หน้ามัน และช่วยลดการเกิดสิวได้อีกด้วย ขนาด 150 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 159 บาทค่ะภาพจาก : cleanandclear.co.th

3. Tea Tree Oil Control Facial Foam

อีกหนึ่งโฟมล้างหน้ายอดฮิตที่สาว ๆ นิยมใช้กันมาก เพราะมีส่วนผสมของทีทรีออยล์ หรือน้ำมันหอมระเหยจากใบชา มีกลิ่นหอมธรรมชาติ ให้ความสดชื่น ผ่อนคลาย ใช้แล้วรู้สึกสะอาด หน้าไม่มัน แต่ได้สัมผัสที่เนียนนุ่ม แถมรูขุมขนดูกระชับเล็กลง นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องและยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดสิว และลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย ขนาด 4.8 ออนซ์ (140 กรัม) ราคา 157 บาทภาพจาก : เฟซบุ๊ก teatreeclub

4. Neutrogena Deep Clean Hydrating Foaming Cleanser

จัดเป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าที่ใช้ดีมาก ๆ เลยค่ะ ด้วยเนื้อโฟมที่เนียนนุ่ม แน่นละเอียด ทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน พร้อมขจัดความมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุของสิว ทั้งยังช่วยเติมความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น ดูสุขภาพดี ขนาด 100 กรัม ราคาประมาณ 189 บาทภาพจาก : neutrogena.co.th

5. Senka Perfect Whip Collagen in

วิปโฟมล้างหน้า สูตรผสมคอลลาเจน ตัวใหม่ล่าสุดของ Senka เนื้อโฟมละเอียดหนานุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ดูกระชับ สาวหน้าแห้งก็ใช้ได้ หน้ามันก็ใช้ดี แถมยังช่วยให้หน้าดูกระจ่างใสขึ้นด้วย ขนาด 120 กรัม ราคา 189 บาทค่ะภาพจาก : เฟซบุ๊ก Senka Thailand


6. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

สำหรับตัวนี้จัดว่าเป็นโฟมล้างหน้าที่ใช้ดีมาก ๆ อีกตัวหนึ่งเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากสบู่และน้ำหอม เหมาะกับทุกสภาพผิว ตั้งแต่ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวมัน ไปจนถึงปัญหาสิว ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและสะอาดหมดจด ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบเนียนและแข็งแรง ขนาด 125 มิลลิลิตร ราคา 225 บาทภาพจาก : cetaphil.co.th

7. Smooth E Babyface Foam

ยังคงติดโผโฟมล้างหน้าตัวฮิตที่สาว ๆ นิยมใช้ เพราะนอกจากจะใช้ดี ไม่มีฟอง ไม่มีประจุไฟฟ้า และไม่มีสารตกค้างแล้ว ยังทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจด ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่สำคัญยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และบำรุงเซลล์ผิวให้สุขภาพดี หน้าเนียนนุ่มสุด ๆ ขนาด 4 ออนซ์ ราคาประมาณ 245 บาทภาพจาก : smooth-e.com

8. La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel

โฟมล้างหน้าเนื้อเจล ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก ทั้งยังช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวมัน หรือเป็นสิว ใช้แล้วผิวหน้ารู้สึกสะอาดหมดจด ช่วยลดสิวอุดตันและสิวที่เกิดจากความมันได้ดี ขนาด 200 มิลลิลิตร ราคา 790 บาทค่ะภาพจาก : larocheposay-th.com

9. Kiehl’s Ultra Facial Cleanser

อีกหนึ่งโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน แต่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้แล้วรู้สึกได้ว่าผิวดูชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ทั้งยังช่วยปรับสมดุลผิวให้มีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย ขนาด 150 มิลลิลิตร ราคา 950 บาทค่ะภาพจาก : kiehls.co.th

คราวนี้สาว ๆ ก็ไม่ต้องมัวคิดมากอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ ว่าจะเลือกใช้โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี เพราะทั้ง 9 ตัวที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ล้วนเป็น โฟมล้างหน้าใช้ดี 2018 ที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิว แถมยังใช้ดีจนต้องยกนิ้วให้อีกด้วย เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็อย่ามัวชักช้า รีบไปหาซื้อมาใช้ให้หน้าสะอาดใสกิ๊งกันเลยดีกว่า ^_^

https://women.kapook.com

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น