วันจันทร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2561


เคล็ดลับง่ายๆดูแล 'เส้นผม' ให้นุ่มตรงสวย เงางาม ไม่แห้งเสียชี้ฟู!!สาวๆคนไหนที่มีเส้นผมที่สวยงาม ก็จะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับเราได้มากยิ่งขึ้นไปอีกใช่ไหมล่ะคะ แต่สำหรับสาวๆที่ไม่ได้มีเส้นผมที่นุ่มตรงสวย เงางาม แถมยังแห้งเสียชี้ฟูอีก ไม่ต้องเสียใจไป เพราะว่าวันนี้Gangbeauty ได้รวบรวมเคล็ดลับง่ายๆช่วยบำรุงเส้นผมมาฝากกันด้วยค่ะ!
รับรองเลยว่าแต่ละเคล็ดลับนั้นสาวๆทำตามได้อย่างแน่นอน และ ถ้าหมั่นทำเป็นประจำ ก็จะยิ่งมีเส้นผมที่สวยงามขึ้นได้ ว่าแต่จะมีเคล็ดลับอะไรบ้างนั้น เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะสาวๆทุกคนนนน...

1. หมักผมภาพประกอบจาก : me-gami.com
การหมักผมจะเป็นการช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสีย ให้กลับมามีสุขภาพดีได้แบบง่ายๆเลยแหละค่ะ นอกจากนั้น ยังช่วยบำรุงให้เส้นผมนุ่มตรงสวย เงางามขึ้นได้อีกด้วย การหมักผมสามารถใช้ได้ทั้งครีมหมักผมสำเร็จ หรือ อาจจะใช้น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอกหมักผมก็ได้ค่าาา

2. เลี่ยงการใช้สารเคมีกับเส้นผมภาพประกอบจาก : heavy.com
ไม่ว่าจะเป็นสเปรย์จัดแต่งทรงผม หรือ การย้อมสีผมบ่อยๆก็สามารถทำให้เส้นผมเสีย แห้งชี้ฟูง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นการใช้ความร้อนกับเส้นผมก็เช่นกันนะคะ ผมจะเสียได้ง่ายๆเลย แต่ถ้าสาวๆคนไหนเลี่ยงไม่ได้ เราแนะนำให้บำรุงเส้นผมเป็นประจำ

3. เล็มปลายผมภาพประกอบจาก : www.wikihow.it
สาวๆหลายคนมักมีปัญหาเรื่องเส้นผมแตกปลาย เราขอแนะนำให้เล็มปลายผมสักเดือนละครั้ง ก็จะช่วยตัดแต่งปลายผมที่เสียให้หลุดออกได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนะคะ ช่วยให้เส้นผมดูสวยสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

4. สางผม


ภาพประกอบจาก : www.wikihow.it
สาวๆควรหมั่นสางผมทุกวันนะคะ เพราะยิ่งปล่อยให้เส้นผมพันกัน นานวันเข้า เส้นผมก็จะชี้ฟู และ ขาดหลุดร่วงได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ ทริคในการสางผมก็คือ การสางผมตอนผมแห้ง จะดีที่สุดค่ะ

เคล็ดลับง่ายๆเพียงเท่านี้ ก็สามารถช่วยให้สาวๆมีเส้นผมที่ตรงสวย นุ่มลื่น เงางาม ไม่แห้งเสีย ชี้ฟูแล้วแหละค่าาา..ใครที่มีปัญหาเส้นผมอยู่ ลองทำตามกันดูนะคะสาวๆทุกคน รับรองเส้นผมสุขภาพดีขึ้นได้อย่างแน่นอน...

ภาพประกอบปกจาก : www.pinterest.com

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น