วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561


หน้ามันเยิ้มต้องจัดการ! วิธีแก้ปัญหา 'ความมันบนใบหน้า' บอกลากระดาษซับมันไปได้เลย!

ปัญหาหน้ามันในระหว่างวัน คงเป็นปัญหาที่สร้างความรำคาญใจให้กับสาวผิวมันหลายคนเลยใช่ไหมล่ะคะ สาวๆคนไหนที่มีปัญหาหน้ามัน จนต้องคอยซับหน้าตลอดเวลา รีบมาอ่านกันด่วนเลย เพราะวันนี้Gangbeauty มีวิธีการ แก้ปัญหา 'ความมันบนใบหน้า' รับรองว่าหน้ามันเยิ้มในระหว่างวันจะหมดไป บอกลากระดาษซับมันไปได้เลย!


ซึ่งวิธีการแก้ปัญหาหน้ามันที่เรานำมาฝากกันนี้ ก็มีด้วยกัน 5 วิธีง่ายๆเท่านั้น รับรองว่าสาวๆสามารถทำได้อย่างแน่นอน..จะมีวิธีอะไรบ้างนั้น เรามาดูทั้ง 5 วิธี ไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...1. เลี่ยงของทอด/ของมันภาพประกอบจาก : pxhere.com


อาหารประเภทนี้จะยิ่งกระตุ้นทำให้ผิวหน้าของเรามันมากยิ่งขึ้น ดังนั้นสาวๆที่มีผิวหน้ามันอยู่แล้ว แนะนำว่าให้รับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ แต่เลือกกิน เน้นประเภทผักและผลไม้ จะดีกว่าพวกเนื้อสัตว์ หรือ ไขมันนะคะ2. มาสก์หน้าลดความมันภาพประกอบจาก : th.wikihow.com


มีสมุนไพรหลายตัวเลยค่ะ ที่สามารถช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ อย่างเช่น ไข่ขาว มาผสมกับ น้ำมะนาว และ น้ำผึ้งเล็กน้อย จากนั้นนำมาทาให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตา และ ริมฝีปาก ทิ้งไว้ประมาณ 5 - 10 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด3. โทนเนอร์


ภาพประกอบจาก : www.wikihow.com


โทนเนอร์ เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่สามารถปรับสมดุลของใบหน้า ไม่ทำให้หน้ามัน หรือ แห้งจนเกินไป นอกจากนั้นก็ยังให้ความขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม กระชับรูชุมขน ได้อีกด้วยค่ะ โดยโทนเนอร์สามารถใช้ได้ก่อนบำรุงผิวหน้าด้วยครีมบำรุงนั่นเอง!4. เลือกเครื่องสำอางสักนิด

ภาพประกอบจาก : pixabay.com


สาวๆที่มีผิวหน้ามัน ควรเลือกเครื่องสำอางที่เป็นสูตร Oil-Free หรือ สูตรควบคุมความมัน จะดีกว่านะคะ เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆ ไม่มันง่าย มันเยิ้มในระหว่างวัน จนต้องคอยซับมันบ่อยๆนั่นเองค่าาา...5. ไม่ควรล้างหน้าบ่อยเกินไปภาพประกอบจาก : th.wikihow.com


สาวๆหน้ามันหลายคนอาจจะคิดว่าการล้างหน้าบ่อยๆจะช่วยให้ใบหน้าหายมันได้ แต่ขอบอกเลยว่าคิดผิดค่ะ เพราะการล้างหน้าบ่อยๆจะทำให้หน้าแห้งเพียงแค่แป๊ปเดียวเท่านั้น เมื่อหน้าแห้งมากๆ ก็จะทำให้ร่างกายจะผลิตน้ำมันออกมามากขึ้นเพื่อปรับสมดุลของผิวหน้านั่นเอง!ทั้ง 5 วิธีสามารถทำได้แบบง่ายๆเลยนะคะ เพียงเท่านี้สาวๆก็สามารถ กำจัดความมันบนใบหน้า ให้หายไปได้อย่างไม่ต้องพึ่งกระดาษซับหน้ามัน ในระหว่างวันอีกต่อไปแล้วววว!!ภาพประกอบปกจาก : www.wikihow.com , www.wikihow.com

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น