วันจันทร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2561


รวมสูตรพอกหน้า! 'แก้ปัญหาหน้าโทรม' ผิวเหี่ยว หน้าแก่ ให้ 'สวยใส' หน้าเด็กลง!ผิวหน้าจะเต่งตึง ไม่แห้งเหี่ยว ไม่โทรมได้นั้น ก่อนอื่นเลยสาวๆต้องบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นก่อน เพราะเมื่อผิวอิ่มน้ำแล้ว ก็จะทำให้ผิวพรรณของเราเปล่งปลั่งขึ้น ไม่แห้งกร้าน จนผิวเหี่ยว หรือ ดูหน้าแก่นั่นเองนะคะ ซึ่งวันนี้ Gangbeauty ก็มีวิธีที่สามารถช่วยให้ผิวหน้าของเราสวยใสขึ้นได้มาฝากกันด้วย!
วิธีที่ว่านั้นก็คือ การพอกหน้า นั่นเองค่ะ ซึ่งเราได้รวมสูตรพอกหน้า! 'แก้ปัญหาหน้าโทรม' ผิวเหี่ยว หน้าแก่ ให้ 'สวยใส' หน้าเด็กลง! มาให้สาวๆได้เลือกกัน ถึง 4 สูตรเลยทีเดียว..เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าว่าแต่ละสูตรจะมีอะไรบ้าง...

1. โยเกิร์ตภาพประกอบจาก : th.wikihow.com
โยเกิร์ตรสธรรมชาติที่หลายๆคนทานกันอยู่บ่อยๆนี่แหละค่ะที่สามารถช่วยให้ผิวหน้าของเราใสขึ้น ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งเหี่ยว ซึ่งสูตรการพอกหน้าก็ง่ายๆเลยเพียงแค่นำโยเกิร์ต มาทาให้ทั่วใบหน้า พอกทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด

2. มะละกอภาพประกอบจาก : pixabay.com
มะละกอสามารถช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียออกได้ด้วยนะคะ ซึ่งวิธีการทำก็ง่ายๆเลย เพียงนำมะละกอสุกมาบดให้ละเอียด จากนั้นนำมาพอกให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด

3. แตงกวาภาพประกอบจาก : pxhere.com
อย่างที่เราทราบๆกันว่าแตงกวานั้นช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น ลดความแห้งกร้าน แก้ผิวหน้าโทรมได้นั่นเอง! สูตรพอกหน้านี้ทำได้ด้วย นำแตงกวามาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ จากนั้นบดให้ละเอียด แล้วนำมาพอกให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10 - 15 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด

4. กล้วยหอมภาพประกอบจาก : pxhere.com
กล้วยหอมสามารถช่วยให้ผิวหน้าเนียน นุ่มเด้งขึ้นได้มากเลยค่ะ ขั้นตอนการทำก็คือ นำกล้วยหอมสุกมาบดให้ละเอียด จากนั้นนำมาทาให้ทั่วใบหน้า พอกทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

สูตรพอกหน้าจากของที่หาซื้อได้ง่ายๆ แถมขั้นตอนการทำก็ไม่ยากเลย สาวๆที่อยากให้ผิวหน้าสวยใส ไม่โทรม หรือ หน้าเหี่ยว ต้องเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวเยอะๆนะคะ เพียงเท่านี้ผิวหน้าก็ดีขึ้น หน้าแลดูเด็กลงได้แล้วค่ะ...

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น