วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561


บอกลาตาแพนด้า! เคล็ดลับจัดการ ''รอยคล้ำใต้ตา'' นอนดึกแค่ไหนก็เอาอยู่รอยคล้ำใต้ตา เป็นปัญหาที่ทำให้สาวๆหลายคนต้องหนักใจ แต่จะให้เลิกนอนดึกก็ไม่ได้ เพราะมีการบ้านที่ต้องส่งอาจารย์ งานไม่เสร็จเจ้านายบ่น รวมถึงบางคนที่ติดดูซีรี่ย์ ถ้าหากแก้ที่ต้นเหตุไม่ได้ แต่ก็ยังอยากสวย ลองมาดูเคล็ดลับบอกลาตาแพนด้าที่ GangBeauty นำมาฝากกันวันนี้ดีกว่า บอกเลยว่าเห็นผลแน่นอน

เคล็ดลับที่ 1


ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com

นำแตงกวาไปแช่ตู้เย็น จากนั้นนำมาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ วางที่รอบดวงตาทิ้งไว้ประมาณ 10-20 นาที ความชุมชื่นจากแตงกวา จะช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา คืนความชุ่มชื้น และลดอาการตาบวมได้ค่ะ

เคล็ดลับที่ 2


ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com

ถุงชาที่ชงดื่มแล้วอย่าเพิ่งทิ้ง รอให้อุ่นๆ และหมาดๆ ก่อนนำมาวางทับไว้บนรอบดวงตาทั้งสองข้าง ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วจึงค่อยนำถุงชาออก เคล็ดลับนี้จะช่วยให้รอยหมองคล้ำใต้ตาจะค่อยๆจางลงได้ค่ะ

เคล็ดลับที่ 3


ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com

รู้หรือไม่ว่าน้ำผึ้งนอกจากจะหวานอร่อยแล้ว ยังสามารถนำมาบำรุงผิวได้อีกด้วย เพียงทาน้ำผึ้งในบริเวณรอยหมองคล้ำใต้ตา ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที ล้างออกด้วยน้ำอุ่น ผิวของคุณจะแลดูสว่างใส เนียนนุ่มขึ้นได้ค่ะ

เคล็ดลับที่ 4


ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com

เคล็ดลับสุดท้าย คือเจ้าว่านหางจระเข้สารพัดประโยชน์ (ถ้าหาไม่ได้สามารถใช้เจลสำเร็จรูปได้) เพียงนำมาทาบริเวณที่หมองคล้ำ ก่อนเข้านอนโดยไม่ต้องล้างออก จะช่วยแก้ปัญหารอบตาคล้ำ และให้ความชุมชื่นกับผิวรอบดวงตาได้เพียงข้ามคืน

แต่สุดท้ายแล้วแก้ท่ต้นเหตุย่อมดีที่สุด หาพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อสุขภาพผิว และสุขภาพร่างกายที่ดีของคุณนะคะ

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น