Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันพุธที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2561


สูตรขัดผิวขาว..ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ขัดความคล้ำ รอยดำ ขี้ไคลหมดเกลี้ยง!!อยากมีผิวขาวใส เนียนนุ่ม แค่ทาครีมบำรุงผิวอยากเดียวคงไม่พอ เราต้องหมั่นขัดผิวเป็นประจำ เพื่อเป็นการผลัดเซล์ผิวที่คล้ำเสียให้หลุดออก เมื่อทาครีมจะได้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ! ซึ่งวันนี้ Gangbeauty ก็ได้รวบรวม สูตรขัดผิวขาว ทำได้แบบง่ายๆมาฝากสาวๆกันด้วยนะคะ ใครที่กำลังหาสูตรขัดผิวขาวจากธรรมชาติอยู่ ต้องรีบตามมาดูกันด่วนๆเลยแหละค่าาา...
รับรองเลยว่าแต่ละสูตรนั้นจะสามารถช่วย ขัดผิวของเราให้ เนียนนุ่ม กระจ่างใส สามารถขัดความคล้ำ รอยดำ ขี้ไคล ให้ออกไปได้อย่างหมดเกลี้ยงได้อย่างแน่นอนเลยแหละค่ะ..สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่า สูตรขัดผิวขาวที่เราได้รวบรวมมาฝากกันนี้จะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...

1. ขมิ้น


ภาพประกอบจาก : pixabay.com 
สาวๆรู้กันดีอยู่แล้วว่าขมิ้น สามารถช่วยให้ผิวพรรณของเรานวลผ่องขึ้นมาก ดังนั้นนำขมิ้นมาขัดผิวกันเลยค่ะสาวๆ อาจจะใช้เป็นขมิ้นเดี่ยวๆ หรือ นำมาผสมกับ นมสดก็ได้นะคะ ขัดให้ทั่วร่างกาย จากนั้นพอกทิ้งไว้สักครู่พอนะ ไม่อย่างนั้นจะตัวเหลือง เสร็จแล้วล้างออกให้สะอาด

2. มะขามเปียก + นมสด


ภาพประกอบจาก : pixabay.com 
มะขามเปียกสามารถช่วยผลัดผิวให้ขาวใสขึ้น ขัดขี้ไคล และ รอยดำออกได้หมด โดยสูตรนี้ทำได้ด้วยการนำมะขามเปียก มาผสมกับ นมสด จากนั้นนำมาขัดผิวให้ทั่ว เสร็จแล้วทิ้งไว้ประมาณ 5 - 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด จะสังเกตได้เลยว่าผิวใส และ เนียนนุ่มขึ้นมาก

3. มะนาว + ดินสอพอง


ภาพประกอบจาก : pxhere.com 
สูตรนี้อาจจะไม่เหมาะสำหรับสาวผิวบอบบาง แพ้ง่ายนะคะ เพราะมะนาวมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ อาจจะทำให้ผิวระคายเคืองได้ ซึ่งทั้งสองส่วนผสมสามารถช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ขัดความคล้ำดำเสียออกไปได้ โดยนำทั้งสองมาผสมกัน แล้วขัดผิวประมาณ 5 - 10 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด

4. เปลือกส้ม


ภาพประกอบจาก : www.pinterest.fr 
ในเปลือกส้มมีวิตามินอยู่มาก โดยเฉพาะวิตามินซี ซึ่งจะสามารถช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้นได้อย่างแน่นอน เพียงแค่สาวๆนำเปลือกส้มไปตากแห้ง จากนั้นนำมาบดให้ละเอียด แล้วนำมาขัดผิว พอกทิ้งไว้ประมาณ 5 - 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

สูตรง่ายๆเหล่านี้ แต่ช่วยขัดผิวของสาวๆให้ขาวเนียน กระจ่างใสขึ้นได้ ใครที่ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส ลองนำสูตรขัดผิวขาวที่เรานำมาฝากนี้ไปลองทำกันดูนะคะ รับรองว่าผิวใสขึ้นชัวร์!!

ภาพประกอบปกจาก : www.pinterest.com

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น