วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2561


รักษาด้วยตัวเองได้ง่ายนิดเดียว 'สิวหิน หรือสิวเม็ดข้าวสาร' ผิวหน้าเนียนเรียบไม่ขรุขระ!
"สิวหิน หรือสิวเม็ดข้าวสาร" แม้เป็นสิวที่ไม่มีความอันตรายใด ๆ แต่มักก่อให้เกิดความรำคาญใจ เนื่องจากเวลาแต่งหน้า หรือลูบไล้ใบหน้า จะรู้สึกได้ถึงความไม่เรียบเนียนของผิว ทำให้หลายคนหมดความมั่นใจหากสิวเม็ดข้าวสารผุดขึ้นเยอะเกิน วันนี้ Gang Beauty จึงอยากมาแบ่งปันวิธีรักษาสิวข้าวสารแบบง่าย ๆ ลองมาดูกันว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

ภาพประกอบจาก http://www.skinanswer.org


1. สครับผิวหน้า

ภาพประกอบจาก https://www.flickr.com


วิธีที่ดีที่สุด คือการสครับผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ ลองสูตรน้ำมะนาวผสมน้ำตาลดูนะคะ แล้วเน้นขัดบริเวณที่มีสิวข้าวสาร เป็นวิธีการรักษาที่ดีมากเลยค่ะ ผิวเนียนสะอาดขึ้นเยอะ2. อุณหภูมิช่วยได้

ภาพประกอบจาก https://th.wikihow.com


นำหน้าไปอังอุณหภูมิที่ร้อนแบบพอดี ไม่ใช่ว่าไปอังไฟนะ ทำยังไงก็ได้ให้รูขุมขนบนใบหน้าของคุณเปิด และต้องทำให้เลือดของคุณไหลเวียนไปทั่วเป็นอย่างดี จะได้ไม่มีสารตกค้างจนเป็นเหตุให้เกิดสิวข้าวสาร3. น้ำมันจากต้นชา

ภาพประกอบจาก https://commons.wikimedia.org
เป็นยาฆ่าเชื้ออย่างดีของสิวข้าวสาร หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้ว หยดน้ำมันจากต้นชาลงบนมือสักสองสามหยด จากนั้นลูบทั่วใบหน้า หรือบริเวณที่มีสิวข้าวสาร จากนั้นปล่อยทิ้งไว้สักคืน ตื่นมาหายแน่นอน4. พบแพทย์ผิวหน้า

ภาพประกอบจาก https://th.wikihow.com


หากทำทุกวิธีแล้วยังไม่หายขาด แนะนำให้พบแพทย์เลยค่ะ แพทย์จะช่วยนำสิวข้าวสารออกโดยการใช้เข็มและแหนบดึง และจะแนะนำวิธีการรักษาผิวหน้าโดยเฉพาะให้เพิ่มเติมด้วย

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น