วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2561


อย่าปล่อยให้ก้นแตกลาย ดำ คล้ำ ดูแลให้ก้นขาวเนียน ด้วยวิธีง่ายๆ!อีกเรื่องที่สาวๆเป็นกังวล มีสิวทีไรก็เครียดทุกที ขึ้นบนใบหน้าก็เครียด ขึ้นที่แผ่นหลังก็เครียด แถมดันมาขึ้นที่ก้นอีก มันจะมากเกินไปแล้ว! หลายๆคนคงคุ้นเคยกับปัญหานี้เป็นอย่างดี ซึ่งบางครั้งการมีสิวที่แก้มก้นก็ค่อนข้างหนน้าอาย โดยเฉพาะเวลาที่เรามีแพลนอยากจะใส่ชุดว่ายน้ำไปนอนอาบแดดริมชายหาด วันนี้ Gang Beauty ขอแนะนำวิธีดูแลผิวแก้มก้น ให้แก้มก้นของคุณเนียนสวยไร้สิวมากวนใจ ใส่ชุดว่ายน้ำ หรือชุดไหนๆได้อย่างมั่นใจกันไปเลย!

1. ใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่มีส่วนผสมของ Benzoyl Peroxide

การใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่มีส่วนผสมของ benzoyl peroxide ยาฆ่าเชื้อโรคตัวนี้จะมีให้เห็นอยู่ในพวกครีมล้างหน้าที่เน้นกำจัดสิว แต่สามารถนำมาใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์อาบน้ำ เพื่อใช้กับร่างกายได้ด้วย โดยเฉพาะตรงก้น แต่ตอนใช้ต้องระวังหน่อย เพราะหากใช้บ่อย อาจจะทำให้ผิวแห้งได้ภาพประกอบจาก www.wikihow.com

2. สร้างความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วย กรดแลคติก

กรดแลคติก สามารถหาได้ง่ายๆ ในโลชั่น ซึ่งส่วนใหญ่จะถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และความนุ่มให้แก่ผิวของเรา ฉะนั้นใครที่กำลังทรมานกับก้นเป็นสิว ที่เกิดจากผิวแห้งล่ะก็ ลองวิธีนี้ดูได้เลยจ้า

3. ใช้ Salicylic Acid อาทิตย์ละครั้งภาพประกอบจาก delmaegypt.co

ถ้าพูดว่า กรดซาริไซลิก หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหู แต่ถ้าบอกว่า BHA น่าจะรู้จักกันใช่มิ ซึ่งสารตัวนี้มีประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิว และสามารถช่วยกำจัดสิวได้

4. อาบน้ำทุกครั้งหลังออกกำลังกายภาพประกอบจาก www.wikihow.com

5. หลีกเลี่ยงครีมหนักๆ หรือที่มีส่วนผสมของ " น้ำมัน "ภาพประกอบจาก www.wikihow.com

ไม่ ! เด็ดขาด กับผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือเนื้อหนักๆ ไม่เด็ดขาดเลยนะ! เพราะของเหล่านี้เมื่อใช้แล้วจะอุดตันรูขุมขนทันที ซึ่งจะทำให้ผิวเหนอะ และกำจัดสิวได้ยากขึ้นด้วย

ภาพประกอบเพิ่มเติม www.pinterest.com


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น