Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561


เคล็ดลับกำจัดสิวหัวช้าง สิวอักเสบ ฉบับง่าย ๆ ด้วยสมุนไพรในครัวสาว ๆ หลายคนคงเคยประสบกับปัญหาสิว ทั้งสิวอักเสบ สิวหัวช้าง และไหนจะต้องมากังวลกับเรื่องหลุมสิว รอยดำ หรือรอยแดงบนใบหน้าที่เกิดขึ้นหลังจากที่เรากำจัดสิวหัวช้างด้วยการบีบออก หรือการกดสิว วันนี้ Gang Beautyมีเคล็ดลับกำจัดสิวหัวช้างอย่างถูกวิธี เพื่อให้สิวหาย ไร้รอยดำ และหลุมสิว มาฝากค่าาาขั้นตอนที่ 1 สำหรับคนที่กำลังมีสิวหัวช้างขึ้นใหม่ ๆ ขอแนะนำเลยว่าต้องมีความอดทน และห้ามบีบสิวออกก่อนเวลาอันควรอย่างเด็ดขาดค่ะ จากนั้นให้นำเอาน้ำมะนาวมาทาที่หัวสิวและบริเวณที่รอบๆ โดยให้ทาทุกๆครึ่งชั่วโมง (ใช้คอตตอนบัดจุ่มน้ำมะนาว เลือกที่สำลีฟู ๆ หน่อยนะคะ)ทำไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะครบ 24 ชั่วโมง ก่อนนอนก็ต้องทานะคะ หลังจากนั้นเมื่อตื่นขึ้นมาตอนเช้าจะพบว่าสิวที่บวมเบ่งจะค่อย ๆ ลดลง พยายามทำไปเรื่อย ๆ อย่าใจร้อนนะคะ เพราะวิธีธรรมชาติที่ปลอดภัยจากสารเคมีนั้นต้องใช้เวลานะคะ

ขั้นตอนที่ 2 เมื่อสิวเริ่มยุบตัวลงแล้วก็ให้นำเอาหอมแดงมามาทุบแล้วบีบเอาแต่น้ำ เมื่อได้แล้วให้นำไปแช่ตู้เย็นสักประมาณ 1-2 ชั่วโมง เวลาทาจะได้ไม่ทำให้แสบผิว จากนั้นก็ใช้สำลีชุบน้ำหัวหอมมาทาหรืออาจจะประคบบริเวณที่เป็นรอยสิวหรือรอยด่างดำจากสิว โดยทาทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออก

สำหรับขั้นตอนนี้ขอแนะนำให้ทำเช้า-เย็นนะคะ คือต้องทาไปเรื่อย ๆ จนกว่ารอยสิวจะค่อย ๆ จางลงไปค่ะ (คนที่ไม่มีหอมแดงใช้กระเทียมแทนก็ได้ค่ะ เนื่องจากทั้งสองชนิดมีสารช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว)ขั้นตอนที่ 3 ขั้นตอนนี้จะเป็นช่วงของการฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาสวย ขาวใส เปล่งปลั่ง และต้องทำควบคู่ไปกับขั้นตอนที่ 2 นะคะ นั่นก็คือการหาไปค้นหาของในครัว (อีกแล้ว) มาประทินโฉมนั่นเองค่ะ

สำหรับขั้นตอนนี้ขอบอกเลยว่ามีทั้ง "การดื่ม" และ "ทา" ซึ่งสิ่งที่คุณต้องไปหามาก็คือน้ำมะเขือเทศ และมะเขือเทศลูกสุก ๆ แดง ๆ นั่นเองค่ะ

ในช่วงเวลาที่เรากำลังรักษาสิวนั้น แน่นอนว่าการน้ำมะเขือเทศที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินเค และแร่ธาตุหลายชนิด เช่น แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก เป็นต้น

หากใครที่สามารถดื่มน้ำมะเขือเทศเป็นประจำทุกวันนั้น ขอบอกว่าเป็นเรื่องที่ดีต่อสุขภาพและผิวพรรณมากๆค่ะ เนื่องจากมะเขือเทศมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ชื่อว่า ไลโคปีน ซึ่งจะช่วยลดอัตราการเกิด มะเร็งลำไส้ และ มะเร็งต่อมลูกหมาก พร้อมกับช่วยให้ระบบการย่อยและการขับถ่ายดีขึ้นอีกด้วยค่ะ

หลังจากที่ดื่มน้ำมะเขือเทศไปเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อมาก็คือการพอกหน้าด้วยมะเขือเทศ ซึ่งวิธีการทำก็ง๊ายง่าย แค่นำเอามะเขือเทศสุกดีแล้วมาบดให้ละเอียด แล้วนำมาทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง แล้วล้างออกด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ แนะนำว่าให้ทุกวันประมาณ 1 สัปดาห์ รอยสิวก็จะค่อย ๆ หาย แถมหน้าก็ดูขาวใสขึ้น ผิวเปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น