วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561


เคล็ดลับกำจัดสิวหัวช้าง สิวอักเสบ ฉบับง่าย ๆ ด้วยสมุนไพรในครัวสาว ๆ หลายคนคงเคยประสบกับปัญหาสิว ทั้งสิวอักเสบ สิวหัวช้าง และไหนจะต้องมากังวลกับเรื่องหลุมสิว รอยดำ หรือรอยแดงบนใบหน้าที่เกิดขึ้นหลังจากที่เรากำจัดสิวหัวช้างด้วยการบีบออก หรือการกดสิว วันนี้ Gang Beautyมีเคล็ดลับกำจัดสิวหัวช้างอย่างถูกวิธี เพื่อให้สิวหาย ไร้รอยดำ และหลุมสิว มาฝากค่าาาขั้นตอนที่ 1 สำหรับคนที่กำลังมีสิวหัวช้างขึ้นใหม่ ๆ ขอแนะนำเลยว่าต้องมีความอดทน และห้ามบีบสิวออกก่อนเวลาอันควรอย่างเด็ดขาดค่ะ จากนั้นให้นำเอาน้ำมะนาวมาทาที่หัวสิวและบริเวณที่รอบๆ โดยให้ทาทุกๆครึ่งชั่วโมง (ใช้คอตตอนบัดจุ่มน้ำมะนาว เลือกที่สำลีฟู ๆ หน่อยนะคะ)ทำไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะครบ 24 ชั่วโมง ก่อนนอนก็ต้องทานะคะ หลังจากนั้นเมื่อตื่นขึ้นมาตอนเช้าจะพบว่าสิวที่บวมเบ่งจะค่อย ๆ ลดลง พยายามทำไปเรื่อย ๆ อย่าใจร้อนนะคะ เพราะวิธีธรรมชาติที่ปลอดภัยจากสารเคมีนั้นต้องใช้เวลานะคะ

ขั้นตอนที่ 2 เมื่อสิวเริ่มยุบตัวลงแล้วก็ให้นำเอาหอมแดงมามาทุบแล้วบีบเอาแต่น้ำ เมื่อได้แล้วให้นำไปแช่ตู้เย็นสักประมาณ 1-2 ชั่วโมง เวลาทาจะได้ไม่ทำให้แสบผิว จากนั้นก็ใช้สำลีชุบน้ำหัวหอมมาทาหรืออาจจะประคบบริเวณที่เป็นรอยสิวหรือรอยด่างดำจากสิว โดยทาทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออก

สำหรับขั้นตอนนี้ขอแนะนำให้ทำเช้า-เย็นนะคะ คือต้องทาไปเรื่อย ๆ จนกว่ารอยสิวจะค่อย ๆ จางลงไปค่ะ (คนที่ไม่มีหอมแดงใช้กระเทียมแทนก็ได้ค่ะ เนื่องจากทั้งสองชนิดมีสารช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว)ขั้นตอนที่ 3 ขั้นตอนนี้จะเป็นช่วงของการฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาสวย ขาวใส เปล่งปลั่ง และต้องทำควบคู่ไปกับขั้นตอนที่ 2 นะคะ นั่นก็คือการหาไปค้นหาของในครัว (อีกแล้ว) มาประทินโฉมนั่นเองค่ะ

สำหรับขั้นตอนนี้ขอบอกเลยว่ามีทั้ง "การดื่ม" และ "ทา" ซึ่งสิ่งที่คุณต้องไปหามาก็คือน้ำมะเขือเทศ และมะเขือเทศลูกสุก ๆ แดง ๆ นั่นเองค่ะ

ในช่วงเวลาที่เรากำลังรักษาสิวนั้น แน่นอนว่าการน้ำมะเขือเทศที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินเค และแร่ธาตุหลายชนิด เช่น แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก เป็นต้น

หากใครที่สามารถดื่มน้ำมะเขือเทศเป็นประจำทุกวันนั้น ขอบอกว่าเป็นเรื่องที่ดีต่อสุขภาพและผิวพรรณมากๆค่ะ เนื่องจากมะเขือเทศมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ชื่อว่า ไลโคปีน ซึ่งจะช่วยลดอัตราการเกิด มะเร็งลำไส้ และ มะเร็งต่อมลูกหมาก พร้อมกับช่วยให้ระบบการย่อยและการขับถ่ายดีขึ้นอีกด้วยค่ะ

หลังจากที่ดื่มน้ำมะเขือเทศไปเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อมาก็คือการพอกหน้าด้วยมะเขือเทศ ซึ่งวิธีการทำก็ง๊ายง่าย แค่นำเอามะเขือเทศสุกดีแล้วมาบดให้ละเอียด แล้วนำมาทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง แล้วล้างออกด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ แนะนำว่าให้ทุกวันประมาณ 1 สัปดาห์ รอยสิวก็จะค่อย ๆ หาย แถมหน้าก็ดูขาวใสขึ้น ผิวเปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น