วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2561


รวมสูตร 'แก้รักแร้ดำ' ทำง่ายๆ สไตล์บ้านๆ ช่วยให้ 'รักแร้ขาว' ขึ้นได้!!

ปัญหาใหญ่ที่สร้างความกังวลใจให้กับสาวๆไม่น้อยไปกว่าปัญหาผิวหน้า นั่นก็คือ ปัญหารักแร้ดำ นั่นเอง! สิ่งนี้ทำให้สาวๆหลายคนไม่กล้ายกแขน หรือ ใส่เสื้อแขนสั้นกันเลยใช่ไหมล่ะคะ..แต่ไม่ต้องกังวลกันแล้ว เพราะว่าวันนี้ Gangbeauty ได้รวบรวมสูตร 'แก้รักแร้ดำ' ทำง่ายๆ สไตล์บ้านๆ ช่วยให้ 'รักแร้ขาว' ขึ้นได้!! มาฝากสาวๆกันด้วยยยย!!


ขอบอกเลยว่าแต่ละสูตรนั้นทำง่ายจริงๆค่ะ เพราะส่วนผสมสามารถหาได้ง่ายๆที่ครัวของสาวๆเลย ถ้าหมั่นทำเป็นประจำ รับรองว่าเพียงไม่นาน ใต้วงแขนขาวขึ้นอย่างแน่นอน..สาวๆอย่างรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีสูตรพอกรักแร้ขาวอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาาา...1. มะนาว


ภาพประกอบจาก : pxhere.com


วิธีนี้ง่ายที่สุดเพียงแค่สาวๆนำเปลือกมะนาวมาถูกที่รักแร้ ประมาณ 1 นาที หรือ ถ้าใครกลัวว่าจะระคายเคือง ให้บีบน้ำมะนาวผสมกับน้ำเปล่าเล็กน้อยแล้วนำมาทาที่รักแร้ทิ้งไว้ประมาณ 1 - 2 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด ทำสัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้ง2. มะขามเปียก + น้ำตาลทรายแดงภาพประกอบจาก : pixabay.com


นำทั้งสองส่วนผสมมารวมกันให้กลายเป็นเนื้อสครับ จากนั้นนำมาสครับที่รักแร้ ประมาณ 3 - 5 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด หมั่นสครับสัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้ง ก็จะช่วยให้รักแร้เรียบเนียน ผิวนุ่มขึ้น แลดูกระจ่างใสขึ้นมาก3. กากกาแฟ + โยเกิร์ต


ภาพประกอบจาก : pxhere.com


นำกากกาแฟ และ โยเกิร์ต มาผสมให้เข้ากัน จากนั้นนำมาสครับบริเวณรักแร้ ประมาณ 3 - 5 นาที และ พอกทิ้งไว้อีก ประมาณ 1 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด จะสังเกตได้ทันทีว่าผิวนุ่นขึ้นมาก หมั่นทำเป็นประมาณสัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้ง ผิวจะค่อยๆใสมากขึ้น

4. ผงถ่าน + น้ำผึ้ง


ภาพประกอบจาก : pixabay.com


ผงถ่านคาร์บอนสามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 เลยค่ะ หลังจากได้มาแล้ว นำมาผสมกับน้ำผึ้ง อาจจะเติมน้ำมะนาวลงไปเล็กน้อยก็ได้ค่ะ จากนั้นนำมาทาให้ทั่วบริเวณรักแร้ พอกทิ้งไว้ 5 - 10 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด หมั่นทำสัก 2 - 3 ครั้งก็จะเห็นได้เลยว่ารักแร้ขาวใสมากขึ้น4 สูตรง่ายๆ ทำได้สไตล์บ้านๆ ไม่ต้องหาอุปกรณ์เยอะ เพราะส่วนผสมหลายๆอย่างก็เป็นของที่หาได้ในครัว..สาวๆที่มีปัญหารักแร้ดำ ลองทำสูตรที่สนใจดูนะคะ รับรองรักแร้ขาวใสขึ้นได้อย่างแน่นอน!!ภาพประกอบปกจาก : www.wikihow.com , th.wikihow.com , zh.wikihow.com

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น