วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2561


กลิ่นหอมมาก! 'ครีมอาบน้ำ กลิ่นผลไม้' ตัวหอมฟุ้ง สดชื่นตลอดทั้งวัน!ทุกคนต้องอาบน้ำกันทุกวันอยู่แล้วใช่ไหมคะ..แต่ถ้าใครที่ขี้เกียจอาบน้ำ วันนี้เราลองมาดูครีมอาบน้ำที่จะช่วยให้เราอยากอาบน้ำกันอยู่ตลอดเวลากันดีกว่าค่าาา..นั่นก็คือ การใช้ครีมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอม สามารถช่วยให้เราสนุกกับการอาบน้ำได้มากยิ่งขึ้น ซึ่ง Gangbeauty ก็ได้รวบรวม ครีมอาบน้ำ กลิ่นหอม จากผลไม้มาฝากสาวๆกันด้วย ไว้เลือกมาอาบน้ำกันให้ตัวหอมฟุ้งกันไปเลย!!


นอกจากจะมีกลิ่นหอมมากๆแล้ว ครีมอาบน้ำ กลิ่นผลไม้ ยังช่วยให้เราสดชื่นขึ้นอีกด้วยนะคะ สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่าจะมีครีมอาบน้ำอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดู กลิ่นหอมมาก! 'ครีมอาบน้ำ กลิ่นผลไม้' ตัวหอมฟุ้ง สดชื่นตลอดทั้งวัน!! ไปพร้อมกันได้เลยค่าาา...1. Soap & Glory Clean On Me Creamy Clarifying Shower Gelภาพประกอบจาก : www.target.com


สาวๆคนไหนที่ชอบกลิ่นหอมหวานสดชื่น แบบผลไม้นิดๆต้องตัวนี้เลย เพราะมีสารสกัดจากเปลือกส้ม หอมสดชื่น พลาดตัวนี้ไม่ได้เลยนะคะ รับรองว่าอาบแล้วรู้สึกสดชื่น ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้นได้อีกด้วยแหละค่าาา2. Oriental Princess Fresh & Juicy Delight Peach Sorbet Bubble Gelภาพประกอบจาก : www.orientalprincess.com


ตัวนี้เป็นกลิ่นผลไม้อย่างแท้จริงเลยค่ะ ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก พร้อมกลิ่นหอมฟุ้ง จากพีช และ เชอเบท รวมวิตามินจากผลไม้ เพื่อผิวแลดูขาวกระจ่างใสเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นไม่แห้งตึงอีกด้วยค่าาา3. Yves Rocher Energizing Raspberry-Peppermint Shower Gelภาพประกอบจาก : www.yvesrocher.ca
แค่เห็นขวดก็รู้ว่าต้องหอมแน่ๆ ตัวนี้เป็นกลิ่นราสเบอร์รี่ และ เปปเปอร์มินต์ ช่วยให้ความสดชื่น หอมหวาน แถมเจลอาบน้ำตัวนี้ยังมีออร์แกนิค อะโลเวร่า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และ ทำให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นได้อีกด้วยนะคะ4. Chupa Chups So Sweet Milky Bath & Shower Strawberry Creamภาพประกอบจาก : www.nspaceshop.com


สาวๆคนไหนที่ชอบกลิ่นหอมของสตรอว์เบอร์รีต้องถูกใจแน่นอนเลยแหละค่ะ ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำเข้มข้น กลิ่นสตรอว์เบอร์รี ฟองนุ่มน่าใช้มากๆ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอีกด้วยนะการอาบน้ำจะเป็นเรื่องสนุกมากขึ้น ถ้าสบู่เหลว หรือ ครีมอาบน้ำ ของสาวๆมีกลิ่นหอม และ ยิ่งเป็นกลิ่นหอมของผลไม้ก็ยิ่งทำให้สาวๆตัวหอม สดชื่นไปตลอดทั้งวันได้เลยแหละค่าาา...

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น