Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันอังคารที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2561


7 อันดับครีมทาส้นเท้าแตก เนียนนุ่มขึ้นเห็นผลไว!ด้วยกิจวัตรประจำวันของเราในแต่ละวันนั้น อาจทำให้เกิดส้นเท้าแตกได้ง่ายมากๆ เช่นการใส่รองเท้าส้นสูงเป็นเวลานานๆ การเดินบนพื้นโดยไม่ใส่ถุงเท้าหรือรองเท้า การเดินลงน้ำหนักบริเวณปลายเท้ามากเกินไป เป็นต้น ดังนั้นถ้าอยากมีส้นเท้าที่เนียนนุ่ม กลับมาสุขภาพดีดังเดิม ต้องหลีกเลี่ยงพฤติกรรมอย่างที่กล่าวมาข้างต้นนะคะ!


และอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยให้ส้นเท้ากลับมาเนียนนุ่มได้ไวมากขึ้นคือ การทาครีมทาส้นเท้าแตก นั่นเอง! แล้ววันนี้ Gangbeauty จะมาแนะนำ 7 อันดับครีมทาส้นเท้าแตก ที่ช่วยให้เนียนนุ่มขึ้นและเห็นผลไว มาดูกันเลยค่ะว่าจะมีอะไรบ้าง!1. Polka Cracked Heel Cream (พอลก้า)ได้ยินชื่อเสียงมากนานและก็ต้องยอมรับว่าใช้ดีจริงค่ะ ครีมบำรุงและสมานรอยแตกสำหรับส้นเท้าและส่วนที่แห้งกร้าน ช่วยคงความชุ่มชื่น ปกป้องผิวจากความหยาบกร้าน ให้ผิวที่แตกลายขาดความยืดหยุ่นกลับมาอ่อนนุ่มเนียนเรียบ พร้อมส่วนผสม AHA และ Vitamin B3 ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า และปรับสภาพสีผิวใหม่ให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ2. Sebamed Cracked Heel Balmเพคเกจน่าใช้มากๆเลยค่ะ แถมช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวหนังส้นเท้าที่ด้านและแตก นุ่มลง คืนความชุ่มชื่น เร่งการผลัดเซลล์ผิว และสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้กลับมานุ่ม เรียบเนียน ช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรง ไม่เปราะง่าย สำหรับรักษาและป้องกัน ผู้ที่มีปัญหา ผิวเท้าแห้ง และแตกด้าน ผ่านการทดลองทางด้านผิวหนังแล้วว่าปลอดภัยไม่ระคายเคืองผิว3. Himalaya Foot Care Creamตัวนี้ผลิตจากอินเดียเลยนะคะ ครีมทาส้นเท้าสุดฮิต ช่วยบำรุงฟื้นฟูส้นเท้าที่หยาบกร้านให้กลับอ่อนนุ่ม 1 สัปดาห์ เพิ่มความชุ่มชื้น บรรเทาอาการแห้งแตก เพียงทาบริเวณส้นเท้าบริเวณที่แตกหรือแห้งหยาบกร้านด้วยส่วนผสม Sal tree , Honey , Turmaric ด้วยบำรุงฟื้นฟูผิวได้อย่างเห็นผลชัดเจน4. PhiloSoft Foot Careตัวนี้เป็นเนื้อครีมบำรุงผิวที่เท้าสูตรเข้มข้นค่ะ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนังที่แห้ง ด้าน หนา และแตก เนื่องจากการเสียดสีเป็นประจำ เช่น ส้นเท้า ฝ่าเท้า หัวเข่า และข้อศอก ช่วยลดรอยด้านของผิวหนัง และทำให้ผิวหนังบริเวณดังกล่าวกลับนุ่มเนียนราบเรียบงดงาม5. Scholl Cracked Heel Repair Creamตัวนี้ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าเป็นครีมทาส้นเท้าแตก ที่รู้สึกถึงความแตกต่างใน 7 วัน เนื้อครีมเข้มข้นสูตรพิเศษ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกักเก็บน้ำให้นานยิ่งขึ้นทำให้ผิวเท้านุ่มขึ้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ลดความหยาบกระด้างทำมให้เท้าเนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่ารวดเร็วไม่เหนียวเหนะหนะ

6. Mistine foot fix cracked heel Creamราคาประหยัดต้องมิสทีนเลยค่ะ ครีมบำรุงเข้มข้น เนื้อบางเบา อ่อนโยน อุดมด้วยสารอาหารบำรุงผิวชั้นเลิศ ช่วยบำรุงเท้าให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น ทั้งยังมีคุณสมบัติเป็นสาร Anti-oxidant ช่วยให้ผิวเท้าดูเนียน ช่วยบำรุงผิวและเท้าที่แห้งแตกเป็นขุย ให้กลับเนียนเรียบ นุ่มนวล ดูมีสุขภาพผิวดี7. ครีมทาผิวหนัง นิจิดีส์ตัวนี้เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์เลยค่ะ เพราะทำให้ผิวลดความหมองคล้ำลง แลดูกระจ่างใส ผิวนวลเนียนสวยงาม อากาศหนาวหรืออยู่ในห้องแอร์ ผิวหนังแตกแห้ง ที่มือ ข้อศอก หัวเข่า โดยเฉพาะส้นเท้าแตก ครีมช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ยืดหยุ่นให้ผิวกลับคืนสู่สภาพปกติ ครีมนี้ไม่มีสารปรอทใครที่มีปัญหาเรื่องส้นเท้าแตกอยู่ ควรเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ส้นเท้าไม่ให้ใช้งานหนักจนเกินไป และลองหาครีมทาส้นเทาแตกมาทาดูนะคะ รับรองว่าไม่นานส้นเท้าก็จะกลับมาเนียนนุ่มขึ้นได้แล้วค่ะ!

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น