Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันอังคารที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2561


เคล็ดลับผิวใสง่าย ๆ แค่ทาน 7 อาหารเพื่อผิวขาวใส ลดสิว ผิวสวย!
สวัสดีค่าาาาา สาว ๆ ทุกคน~~ ใครอยากมีผิวขาวแบบง่าย ๆ นอกจากจะพอกผิวขัดผิว ใช้สกินแคร์ดี ๆ แล้ว ต้องรู้จักเลือกทานด้วยนะคะ และวันนี้ Gang Beauty มีอาหารที่ทานแล้วช่วยให้ผิวของสาว ๆ นั้นสุขภาพดี หน้าใส ลดสิว ผิวสวย มาฝาก เลือกทานกันได้ตามใจชอบเลยค่าาาาาาา ^^

1. ดื่มน้ำเปล่า

การดื่มน้ำเป็นตัวช่วยชะล้างสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากร่างกายได้อย่างแท้จริง สาวคนไหนที่ผิวแห้ง หน้าไม่ผ่องใส เพียงคุณหันมาดื่มน้ำวันละ 8-10 แก้วเป็นประจำอย่างเพียงพอ รับรองใบหน้าสวยใสไร้สิวแน่นอน

2. ทานผักใบเขียวให้ได้ทุกมื้อ

ว่ากันว่าเพื่อรูปร่างเพรียวสวยสมใจ การทานผักให้ได้มากๆ ทุกมื้ออาหารเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ทำให้รูปร่างสวยได้ และเช่นกันสำหรับสาวคนไหนที่อยากให้ใบหน้าห่างไกลจากปัญหาสิว แค่เพิ่มผักใบเขียวในมื้อหลักให้มากเข้าไว้ สารต้านอนุมูลอิสระจากผักเหล่านั้นจะช่วยป้องกันปัญหาสิวได้ดีอย่างแน่นอน

3. กระเทียมกำราบเชื้อสิวอยู่หมัด

การกินกระเทียมนอกจากช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว นอกจากนี้ เรายังสามารถนำมาแต้มสิวเพื่อต่อต้านเชื้อแบคทีเรียของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ดังนั้น หากพบว่าสิวขึ้นก็ฝานให้เป็นแผ่นบางแล้วนำมาแต้มสิวกันได้เลยค่ะ

4. ชาเขียวช่วยรักษาสิว

คนที่มีสิวควรหลีกไกลจากเครื่องดื่มประเภทชาและกาแฟเพราะอาจจะยิ่งกระตุ้นให้เกิดสิวลุกลามหนักได้ แต่ยกเว้นชาเขียวเท่านั้นนะคะ เนื่องจากคุณสมบัติของชาเขียวนั้นมีสารโพลีนอลที่มีส่วนในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่เซลล์ผิว อีกทั้งยังทำหน้าที่ขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้ผิวหนังของเราแข็งแรง แม้กระทั่งสิวที่ผุดบนใบหน้าก็ย่อมถูกรักษาให้จางหายไปโดยเร็วได้ดีด้วยเช่นกัน

5. เติมความชุ่มชื้นผิวด้วยแตงกวา

เนื่องจากแตงกวาเป็นผักที่มีวิตามินอี ซีและกรดอะมิโนหลายชนิด ซึ่งสามารถจัดการปัญหาสิวได้อย่างอยู่หมัด เพราะฉะนั้น สาว ๆ คนไหนอยากให้หน้าใสปิ๊ง สามารถฝานแตงกวามาส์กหน้าได้บ่อย ๆ หรือทานกันเยอะ ๆ ก็ได้รับคุณประโยชน์เพื่อผิวสวยใส ไร้สิวอย่างสมบูรณ์แบบกันแน่นอน

6. แตงโมผลไม้ปราบสิวได้

ไม่เพียงแค่แตงกวาหรอกนะคะที่มีดีต่อผิวสวยหน้าใส แตงโมเองก็มีคุณสมบัติช่วยให้หน้าใสไร้สิวได้ดีเช่นเดียวกัน เนื่องจากอุดมด้วยวิตามินเอ บี 6 และวิตามินซีที่สามารถกำราบสิวได้ดี ดังนั้น จะทั้งมาส์กหน้าหรือทานเป็นประจำก็ย่อมได้คุณประโยชน์เพื่อผิวสวยครบถ้วนแน่นอนเช่นกัน

7. มะเขือเทศซ่อมแซมผิวให้สวยแข็งแรง

เป็นอีกผักผลไม้ชนิดหนึ่งที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและสารไบโอฟลาโวนอยด์ที่สามารถช่วยซ่อมแซมผิวที่มีปัญหาสิวให้กลับมาสดใส ไร้รอยดำหรือรอยแผลเป็นจากสิวได้ดีอีกครั้ง นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติช่วยต่อต้านเชื้อสิวภายในร่างกายเราได้อีกด้วย เพราะฉะนั้น ต้องหมั่นทานกันเป็นประจำแล้วนะคะ


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น