วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561


6 เคล็ดลับ 'ลดอาการตัวบวม' ให้หุ่นกลับมาสวยเป๊ะ เหมือนนางแบบอีกครั้ง!

เคยเป็นไหมคะสาวๆ...บางครั้งตื่นนอนมาหน้าบวมตัวบวมสุดๆไปเลย หรือไม่ก็บางวันใส่เสื้อตัวนี้ได้ ผ่านไปไม่กี่วันดันใส่ไม่ได้ซะงั้น! ทั้งๆที่น้ำหนักไม่ได้ขึ้นเลยสักนิด...นั้นก็เป็นเพราะผลสืบเนื่องมากจากการใช้ชีวิต ในแต่ละวันของเรานั้นเองค่ะที่สามารถทำให้เกิดอาการตัวบวมได้ อาจจะไม่ได้อ้วนขึ้นมาทันที แต่จะค่อยๆบวมขึ้นนั้นเอง!


วันนี้ Gangbeauty เลยได้นำ 6 เคล็ดลับ 'ลดอาการตัวบวม' ให้หุ่นกลับมาสวยเป๊ะ ตัวเพรียวบางเหมือนนางแบบอีกครั้ง ได้แบบง่ายๆ มาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไรตามมาดูวิธีกันเลยค่ะ...1. ใส่ใจเรื่องอาหารการกินสิ่งทำคัญที่สุด ที่ทำให้ตัวบวม นั่นก็คืออาหารการกินที่เรากินเข้าไปนั่นเองค่ะ ซึ่งถ้าเรารับประทานแต่อาหารที่ไม่มีประโยชน์ กินแต่ของมัน ของทอด ของเค็ม อาหารรสจัดเยอะเกินไป นอกจากจะทำให้ตัวบวมแล้ว ยังทำให้เกิดโรคอ้วนตามมาได้ด้วยนะคะ2. ดื่มน้ำให้คบวันละ 8 แก้วการดื่มน้ำมากไป หรือ น้อยไป ไม่ส่งผลดีต่อร่างกายทั้งนั้น สาวๆควรดื่มน้ำให้ได้วันละ 8 แก้วนะคะ เพื่อผิวพรรณที่สวยงามของเรา นอกจากนั้น ถ้าเราดื่มน้ำน้อยจนเกินไป จะทำให้เลือดข้นมากขึ้น ของเหลวในร่างกายไหลเวียนไม่สะดวก นอกจากนั้นยังก่อให้เกิดอาการท้องผูกอีกด้วยค่ะ3. อย่าปล่อยให้ท้องผูกปัญหาท้องผูกเกิดจากของเสียที่ตกค้างอยู่ในร่างกาย ไม่ได้ขับถ่ายออกมา นอกจากทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมา ยังส่งผลเสียต่อผิวพรรณ และเกิดอาการตัวบวมขึ้นได้ โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้องเพราะเนื่องจากมีแก๊สในกระเพาะเยอะจนเกินไป ดังนั้นเราควรใส่ใจสุขภาพ ขับถ่ายให้เป็นเวลานะคะ4. เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายลดบวมได้การแต่งก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยพรางหุ่นของสาวๆให้ดูไม่บวมได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการใส่เสื้อผ้าโทนสีเข้ม ไม่ใส่เสื้อผ้าที่คับแน่น หรือหลวมใหญ่จนเกินไป ควรใส่ให้พอดีตัวจะดูดีกว่าค่ะ นอกจากนั้นลายเสื้อผ้า หรือ เครื่องประดับ ก็มีส่วนช่วยลอกตาให้ขนาดตัวดูเล็กลงได้อีกเช่นกันค่ะ สาวตัวบวมไม่ควรใส่เสื้อผ้าที่มีลายเยอะ เน้นสีเรียบๆ ลายน้อยๆ จะดีกว่าค่ะ

5. การนั่งและยืนก็มีส่วนสำคัญการนั่งหรือการยืนอยู่ท่าเดิมนานๆ นอกจากจะทำให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวก ส่งผลเสียต่อสุขภาพแล้ว ยังทำให้ตัวบวมได้อีกด้วยนะคะ เพราะการนั่งอยู่กับที่นานๆไม่ขยับเขยื้อนก็ทำให้ไขมันไปกองกันอยู่บริเวณสะโพก และ ต้นขา จะสังเกตได้จากพนักงานออฟฟิศที่ต้องนั่งทำงานนานๆ มักเจอปัญหานี้กันเยอะ ดังนั้นควรเปลี่ยนอิริยาบถอยู่เรื่อยๆค่ะ6. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอการออกกำลังกายมีประโยชน์ต่อร่างอย่างมากอยู่แล้ว ทั้งช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี ระบบต่างๆในร่างกาย็พลอยดีตามไปด้วย นอกจากนั้นการออกกำลังกายวันละนิดก็สามารถช่วยกระชับร่างกาย ทั้งต้นแขน ต้นขา ให้ดูไม่บวม ไม่ย้วยได้ค่ะเพียงแค่ 6 เคล็ดลับง่ายๆแค่นี้ ถ้าทำเป็นประจำทุกวัน ให้ติดเป็นนิสัย สาวๆก็สามารถ ลดอาการตัวบวม ได้อย่างแน่นอน!! หุ่นดีแถมยังสุขภาพดีอีกด้วยนะคะ ลองทำตามกันดูค่ะทุกคนนนน...

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.comถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัทแอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hrหรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr****วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น