Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2561


แนะนำ 6 เคล็ดลับแก้หัวนมดำคล้ำ เพื่อช่วยให้สีสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ !!

เชื่อว่าต้องมีสาวๆหลายคน กังวลปัญหาหัวนมดำหรือ หัวนมมีสีคล้ำมากกว่าปกติจากเดิม ซึ่งสาเหตุก็เกิดได้หลายปัจจัยทั้ง ฮอร์โมนเปลี่ยน เสียดสีชั้นใน ความเครียดและการให้นมบุตร วันนี้ gangbeauty จึงมาแนะนำ 6 เคล็ดลับช่วยกำจัดปัญหาหัวนมสีคล้ำ พร้อมทำให้หัวนมอมชมพูแบบเป็นธรรมชาติอีกด้วย !!
ภาพประกอบจาก : pixabay.com1. น้ำผึ้ง + โยเกิร์ต

สูตรมาสก์หน้าก็เอามามาสก์หัวนมได้เหมือนกันค่ะซิส เอาน้ำผึ้งผสมโยเกิร์ตนวดวนบนหัวนม จากนั้นก็ทาทิ้งไว้สัก 5-10 นาที เสร็จแล้วก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลยจ้า
ภาพประกอบจาก : pixabay.com2. น้ำผึ้ง + น้ำมะนาว

อยากให้หัวนมอมชมพูดูสุขภาพดีน้ำมะนาวช่วยได้ก็จริง แต่ถ้ากลัวแรงไปแนะนำให้ผสมน้ำมะนาวกับน้ำผึ้งเข้าด้วยกันแล้วเอามามาสก์หัวนมทิ้งเอาไว้สัก 10 นาทีก็ได้ค่ะ นอกจากหัวนมจะอมชมพูขึ้นแล้วยังชุ่มชื้นสุขภาพดีด้วยค่ะ
ภาพประกอบจาก : pixabay.com3. น้ำมะนาว

อย่างที่รู้กันว่ามะนาวช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิว เค้าถึงได้เอามามาสก์หน้ากันไงคะ แต่ใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย แนะนำว่าให้ทาน้ำมะนาวทิ้งไว้สัก 5 นาทีก็พอค่ะ แต่ใครที่ผิวธรรมดา พร้อมสู้ ก็ทาน้ำมะนาวทิ้งไว้สัก 10 นาทีได้เลยจ้ะ
ภาพประกอบจาก : pixabay.com4. น้ำมันอัลมอนด์

น้ำมันอัลมอนด์สามารถทาหัวนมได้เลย ทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง แล้วจึงล้างออก ถ้าใช้เมล็ดอัลมอนด์ ต้องนำไปปั่นกับนมก่อน จึงจะทาได้ ทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงเช่นกัน


ภาพประกอบจาก : pixabay.com5. นมเปรี้ยว + ข้าวโอ๊ต + น้ำมะเขือเทศ

พวกน้ำผลไม้มักจะมีฤทธิ์ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอยู่แล้วค่ะ แต่บางคนก็ผิวบอบบางไง ใช้เดี่ยวๆ อาจจะแพ้ได้ ให้ผสมน้ำมะเขือเทศกับนมเปรี้ยยวและข้าวโอ๊ต นวดหัวนมนิดหน่อยทิ้งไว้สัก 15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำเป็นประจำหัวนมจะนุ่มขึ้นและมีสีที่สว่างขึ้นได้ค่า
ภาพประกอบจาก : pinterest6. วาสลีน

วาสลีนคืออเนกประสงค์มาก ทาปากก็ได้ ข้อศอกก็ได้ แล้วยังเอามาทาหัวนมได้ด้วยเหมือนกันค่ะ เหมาะมากสำหรับสาวที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย ทาก่อนนอนตอนไม่ได้ใส่ชุดชั้นในก็ได้ค่ะ ตอนทาก็นวดนิดหน่อยแล้วตื่นมาตอนเช้าก็เช็ดออก ทำเป็นประจำหัวนมจะชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ

ภาพปกประกอบจาก : pinterest


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น