Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2561


6 วิธีช่วยกำจัดสิวเสี้ยน และช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของสิว !!!

ปัญหาสิวเสี้ยน สามารถพบได้บ่อยตั้งแต่วัยรุ่น วัยกลางคน จนถึงวัยสูงอายุก็พบได้ สาเหตุสิวเสี้ยนเกิดจากความผิดปกติของต่อมรูขน มีลักษณะคล้ายสิวอุดตันหัวดำ และมีกระจุกขนเล็กๆหลายเส้นแทรกอยู่ในหัวสิวอุดตันเป็นจุดดำๆเล็กๆ ตามใบหน้า หรือมีหนามแหลมๆ และวันนี้ gangbeauty มาแนะนำ 6 วิธีที่จะช่วยคุณกำจัดสิวเสี้ยนง่ายๆ เพื่อช่วยให้คุณมีผิวหน้าที่เรียบเนียนปราศจากสิวเสี้ยนกันค่ะ
ภาพประกอบจาก : pinterest.com1. ไข่ขาวและสำลี

ทาไข่ขาวบริเวณจมูกหรือสิวเสี้ยนบริเวณอื่นๆ ใช้สำลีสะอาดแบบแผ่นวางทับให้ทั่ว รอให้ไข่ขาวแห้งสนิท ประมาณ 10-15 นาที ค่อยๆดึงสำลีออกด้วยมือทั้งสองข้างจากปลายจมูก รับรองว่าสิวเสี้ยนหลุดออกติดเต็มสำลีแน่นอนเลยค่ะหน้าใส
ภาพประกอบจาก : pinterest.com2. น้ำมะนาว

นำมะนาวผ่าซีก ใช้ด้านในเนื้อมะนาวถูบริเวณสิวเสี้ยน วนเป็นวงกลมนานประมาณ 5-7 นาที แล้วล้างออกให้สะอาดน้ำมะนาวมีกรดผลไม้ AHA ธรรมชาติ ทำงานโดยการลอกเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ผิว และช่วยให้เซลล์ผิวใหม่ที่อยู่ด้านล่างได้ผลัดขึ้นมาแทนที่เซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ทำให้รูขุมขนตึงขึ้น ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น และทำให้มีแนวโน้มที่จะเป็นสิวน้อยลงด้วยค่ะ แนะนำให้ทำเดือนละ 2-3 ครั้ง เพื่อผิวจะได้ไม่ระคายเคืองค่ะ
ภาพประกอบจาก : pinterest.com3. น้ำผึ้ง

จุ่มมือที่สะอาดลงไปในน้ำผึ้ง จากนั้นนำมาถูวนบนใบหน้าบริเวณที่มีสิวเสี้ยน สิวเสี้ยนเหล่านั้นจะหลุดออกมาจากรูขุมขนได้ง่ายๆ ในขณะที่เรากำลังถูวนอยู่นั่นเอง ง่ายมากเลยค่ะ วิธีนี้นอกจากจะกำจัดสิวเสี้ยนได้แล้วน้ำผึ้งยังช่วยให้ผิวส่วนนั้นนุ่มชุ่มชื่นด้วย
ภาพประกอบจาก : pinterest.com4. หอมแดง

นำหัวหอมแดงสดนำมาฝานเป็นแว่นหรือทุบเบาๆ แตะน้ำที่ซึมออกมาจากหัวหอมนำมาทาบางๆ บริเวณที่เป็นสิวทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น เพราะหอมแดงประกอบไปด้วยน้ำมันหอมระเหยและสารต่างๆ ซึ่งมีคุณสมบัติมากมาย เช่น ลดไขมันในเส้นเลือด ช่วยเจริญอาหาร และช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของสิว จึงเป็นวัตถุดิบหนึ่งที่ช่วยกำจัดสิวเสี้ยนได้ดี


ภาพประกอบจาก : pinterest.com5. มันฝรั่ง

นำมันฝรั่งดิบมาสับละเอียด พอกลงบนผิวที่เป็นปัญหาโดยตรง ทิ้งไว้สักครู่แล้วล้างออก ล้างซ้ำด้วยน้ำสะอาด มันฝรั่งสามารถใช้รักษาปัญหาผิวได้หลายอย่าง รวมทั้งสิวเสี้ยนหรือสิวหัวดำได้ดี
ภาพประกอบจาก : pinterest.com6. เบกกิ้งโซดาและน้ำ

เบกกิ้งโซดา 3 ช้อนโต๊ะกับน้ำ 2 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน ถูส่วนผสมลงบนผิวที่มีผิวเสี้ยน 4-5 นาที สิวเสี้ยนจะค่อยๆหลุดออกตอนเราถูวนนี่ล่ะค่ะ จากนั้นจึงล้างออกให้สะอาด

ภาพปกประกอบจาก : pinterest.com,pinterest.com


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น