วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561


6 เคล็ดลับความสวยความงามสุดแปลกแต่เริ่ดเวอร์!
สวัสดีค่าาาา สาว ๆ ทุกคน~~~ หลายกระทู้ที่เรานำเอาเคล็ดลับความสวยความงามดี ๆ เด็ด ๆ มาฝากก็มีเยอะแล้ว แต่วันนี้ Gang Beauty ขอรวบรวม 6 เคล็ดลับความสวยความงามแบบแปลก ๆ ที่สาว ๆ อาจจะไม่เคยทราบ หรือไม่เคยได้ยินมาก่อน แต่ได้ผลดี เริ่ดเวอร์ มาฝากกัน รับรองเลยว่าทำตามแล้วสวยเกิดแน่นอนค่ะ ตามไปดูกันเลย

1. ใช้มายองเนสแทนครีมนวดผม

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาผมแห้ง เปราะขาดง่ายละก็ ลองใช้มายองเนสแบบธรรมดานวดผมแทนครีมนวดผมดูสิคะ เพราะในมายองเนสนั้นประกอบด้วยน้ำมัน ไข่ และส่วนผสมอื่น ๆ ที่ช่วยบำรุงเส้นผม เพียงชโลมผมด้วยน้ำอุ่นก่อน แล้วนำมายองเนส มานวดให้ทั่วเส้นผม คลุมด้วยหมวกอาบน้ำและหมักทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง แล้วสระผมให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น วิธีนี้จะทำให้ผมของสาว ๆ นุ่มนิ่ม ชุ่มชื้น และมีสุขภาพดีขึ้นค่ะ

2. ลิปสติกสีแดง-สีส้ม ปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีใต้ตาคล้ำดำมาก ถึงขั้นคอนซีลเลอร์อย่างเดียวก็เอาไม่อยู่ แนะนำว่าให้ใช้ลิปสติกสีแดงหรือสีส้มทาเบา ๆ บริเวณรอยคล้ำใต้ดวงตาก่อน จากนั้นนำคอนซีลเลอร์มาแตะทับบริเวณรอบดวงตา แล้วเกลี่ยด้วยฟองน้ำให้เรียบร้อย แค่นี้ก็จะช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นค่ะ

3. ปัดแป้งฝุ่นทับมาสคาร่าเพื่อขนตาหนาเด้ง

เคล็ดลับง่าย ๆ ในการปัดขนตา ที่บอกเลยว่าได้ผลดีเกินคาด ประหยัดเงิน แถมยังไม่ยุ่งยากอีกด้วย เพียงแค่สาว ๆ ปัดมาสคาร่าก่อนครั้งหนึ่ง แล้วใช้คัตตอนบัดแตะแป้งฝุ่น แล้วนำมาปัดเบา ๆ ที่ขนตา จากนั้นปัดขนตาซ้ำอีกครั้ง แค่นี้ขนตาของสาว ๆ ก็จะดูงอนหนาเด้ง สวยปังทะลุมิติสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ

4. ใช้ลิปบาล์มแทนไฮไลต์

สาว ๆ ไม่จำเป็นต้องซื้อไฮไลต์มาเพิ่มให้เปลืองเงิน แค่นำเครื่องสำอางอื่นที่มีความเงาวาวมาใช้แทนก็ได้เหมือนกัน อย่างเช่น ลิปบาล์มที่มีชิมเมอร์นิด ๆ มีประกายหน่อย ๆ เพียงนำลิปบาล์มมาทาบริเวณที่ต้องไฮไลต์ ก็จะช่วยให้หน้าของสาว ๆ ดูเงาวาว มีมิติ ได้ง่าย ๆ พอ ๆ กับการลงไฮไลต์เลยล่ะค่ะ

5. มันฝรั่งแก้รักแร้ดำ

ปัญหารักแร้ดำทำเอาสาว ๆ ไม่กล้ายกแขนสูงใช่ไหมละคะ แต่สามารถรักษาได้ง่าย ๆ เพียงนำมามันฝรั่งมาหั่นเป็นแว่น ๆ แล้วนำมาถูเบา ๆ ใต้วงแขน ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วเช็ดออกด้วยน้ำอุ่น ทำเป็นประจำทุกวัน วงแขนของสาว ๆ จะค่อย ๆ ขาวขึ้นค่ะ

6. ใช้ดินสอสีแทนอายไลเนอร์


หากสาว ๆ ต้องการอายไลเนอร์ที่มีสีสันฉูดฉาดละก็ เคล็ดลับง่าย ๆ ที่ไม่ต้องหาซื้ออายไลเนอร์แบบสี ๆ ให้ยุ่งยากเลย ก็แค่เพียงใช้ดินสอสีแบบธรรมดา ๆ นี่แหละค่ะ แต่นำมาแช่น้ำร้อนทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาที ให้สีพอละลาย แค่นี้ก็สามารถนำมาเขียนขอบตาได้อย่างสวยสดงดงามแล้วหากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น