Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561


6 เคล็ดลับความสวยความงามสุดแปลกแต่เริ่ดเวอร์!
สวัสดีค่าาาา สาว ๆ ทุกคน~~~ หลายกระทู้ที่เรานำเอาเคล็ดลับความสวยความงามดี ๆ เด็ด ๆ มาฝากก็มีเยอะแล้ว แต่วันนี้ Gang Beauty ขอรวบรวม 6 เคล็ดลับความสวยความงามแบบแปลก ๆ ที่สาว ๆ อาจจะไม่เคยทราบ หรือไม่เคยได้ยินมาก่อน แต่ได้ผลดี เริ่ดเวอร์ มาฝากกัน รับรองเลยว่าทำตามแล้วสวยเกิดแน่นอนค่ะ ตามไปดูกันเลย

1. ใช้มายองเนสแทนครีมนวดผม

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาผมแห้ง เปราะขาดง่ายละก็ ลองใช้มายองเนสแบบธรรมดานวดผมแทนครีมนวดผมดูสิคะ เพราะในมายองเนสนั้นประกอบด้วยน้ำมัน ไข่ และส่วนผสมอื่น ๆ ที่ช่วยบำรุงเส้นผม เพียงชโลมผมด้วยน้ำอุ่นก่อน แล้วนำมายองเนส มานวดให้ทั่วเส้นผม คลุมด้วยหมวกอาบน้ำและหมักทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง แล้วสระผมให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น วิธีนี้จะทำให้ผมของสาว ๆ นุ่มนิ่ม ชุ่มชื้น และมีสุขภาพดีขึ้นค่ะ

2. ลิปสติกสีแดง-สีส้ม ปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีใต้ตาคล้ำดำมาก ถึงขั้นคอนซีลเลอร์อย่างเดียวก็เอาไม่อยู่ แนะนำว่าให้ใช้ลิปสติกสีแดงหรือสีส้มทาเบา ๆ บริเวณรอยคล้ำใต้ดวงตาก่อน จากนั้นนำคอนซีลเลอร์มาแตะทับบริเวณรอบดวงตา แล้วเกลี่ยด้วยฟองน้ำให้เรียบร้อย แค่นี้ก็จะช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นค่ะ

3. ปัดแป้งฝุ่นทับมาสคาร่าเพื่อขนตาหนาเด้ง

เคล็ดลับง่าย ๆ ในการปัดขนตา ที่บอกเลยว่าได้ผลดีเกินคาด ประหยัดเงิน แถมยังไม่ยุ่งยากอีกด้วย เพียงแค่สาว ๆ ปัดมาสคาร่าก่อนครั้งหนึ่ง แล้วใช้คัตตอนบัดแตะแป้งฝุ่น แล้วนำมาปัดเบา ๆ ที่ขนตา จากนั้นปัดขนตาซ้ำอีกครั้ง แค่นี้ขนตาของสาว ๆ ก็จะดูงอนหนาเด้ง สวยปังทะลุมิติสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ

4. ใช้ลิปบาล์มแทนไฮไลต์

สาว ๆ ไม่จำเป็นต้องซื้อไฮไลต์มาเพิ่มให้เปลืองเงิน แค่นำเครื่องสำอางอื่นที่มีความเงาวาวมาใช้แทนก็ได้เหมือนกัน อย่างเช่น ลิปบาล์มที่มีชิมเมอร์นิด ๆ มีประกายหน่อย ๆ เพียงนำลิปบาล์มมาทาบริเวณที่ต้องไฮไลต์ ก็จะช่วยให้หน้าของสาว ๆ ดูเงาวาว มีมิติ ได้ง่าย ๆ พอ ๆ กับการลงไฮไลต์เลยล่ะค่ะ

5. มันฝรั่งแก้รักแร้ดำ

ปัญหารักแร้ดำทำเอาสาว ๆ ไม่กล้ายกแขนสูงใช่ไหมละคะ แต่สามารถรักษาได้ง่าย ๆ เพียงนำมามันฝรั่งมาหั่นเป็นแว่น ๆ แล้วนำมาถูเบา ๆ ใต้วงแขน ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วเช็ดออกด้วยน้ำอุ่น ทำเป็นประจำทุกวัน วงแขนของสาว ๆ จะค่อย ๆ ขาวขึ้นค่ะ

6. ใช้ดินสอสีแทนอายไลเนอร์


หากสาว ๆ ต้องการอายไลเนอร์ที่มีสีสันฉูดฉาดละก็ เคล็ดลับง่าย ๆ ที่ไม่ต้องหาซื้ออายไลเนอร์แบบสี ๆ ให้ยุ่งยากเลย ก็แค่เพียงใช้ดินสอสีแบบธรรมดา ๆ นี่แหละค่ะ แต่นำมาแช่น้ำร้อนทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาที ให้สีพอละลาย แค่นี้ก็สามารถนำมาเขียนขอบตาได้อย่างสวยสดงดงามแล้วหากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น