วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561


6 แชมพูเร่งผมยาว หมดปัญหาผมยาวช้า แค่สระผม!
สาวคนไหนที่อยากให้ผมยาวไว ๆ วิธีที่ง่ายที่สุดคือการสระผมให้บ่อยขึ้น ดังนั้นเราต้องรู้จักเลือกใช้แชมพูที่ดีมีคุณภาพ ที่การันตีมาแล้วว่าสามารถทำให้ผมเจริญงอกงามได้เร็วขึ้นจริง ซึ่งวันนี้ Gang Beauty ได้รวบรวมมาไว้ให้ทุกคนที่นี่แล้ว ไปดูกันเลยว่าจะมียี่ห้อไหนบ้างน้าาาา

1. Sunsilk Healthier And Long

ตัวนี้เป็นแชมพูสำหรับคุณสาว ๆ ที่ต้องการไว้ผมยาวโดยเฉพาะ ช่วยทำให้ผมมีสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้น ที่สำคัญมีวิตามินที่ช่วยกระตุ้นให้ผมยาวเร็วขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าในหนึ่งเดือนสามารถช่วยทำให้ผมยาวขึ้นถึง 1-2 เซนติเมตร เป็นตัวเลือกที่ดีมาก สาว ๆ ไม่ควรพลาดนะคะ

2. Rejoice Rich

แชมพูตัวนี้นอกจากจะทำให้ผมยาวเร็วแล้ว ยังช่วยให้ผมนุ่มลื่น แข็งแรง และมีน้ำหนัก หลายคนที่ใช้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ตัวนี้สระผมแค่เดือนเดียวก็สังเกตว่าผมยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

3. Bio Woman Long Hair

ตัวนี้เป็นแชมพูสูตรสมุนไพร เหมาะกับสาว ๆ มีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นให้ผมยาวเร็ว บำรุงรากผมให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ผมดกดำ เงางาม ที่สำคัญยังช่วยลดรังแคอีกด้วย แค่ขวดนี้ขวดเดียวก็คุ้มแล้วค่ะ


4. Pantene Smooth & Silky

เจ้าตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกได้ว่าผมนุ่มลื่นขึ้นมาก ถึงแม้ว่าสูตรนี้จะไม่ใช่สูตรสำหรับเร่งผมยาวโดยเฉพาะ แต่คุณสาว ๆ ที่เคยใช้ยืนยันแล้วว่าผมยาวเร็วมาก แนะนำเลยค่ะ

5. Ecrinalเจ้าตัวนี้ใคร ๆ ก็ขนานนามให้ว่า "แชมพูเร่งผมยาวพลังม้า" เพราะใช้แล้วผมยาวเร็วทันใจจริง ๆ ซึ่งหลายเสียงจากคนที่เคยใช้บอกต่อกันมาว่าภายในเดือนเดียวสามารถทำให้ผมยาวได้ถึง 1-2 นิ้วเลยทีเดียว รู้แบบนี้แล้วใครที่อยากผมยาวเร็วต้องรีบไปจัดด่วน ๆ เลยนะคะ

6. ซันออน

ตัวนี้ไม่ใช่แชมพูซะทีเดียว แต่เป็นวิตามินเร่งผมยาวสัญชาติไทยที่เหล่าบล็อกเกอร์ด้านความสวยความงามหลายคนแนะนำ มี 6 สีให้เลือกสรร สีม่วง-กลิ่นอัญชัน สีเขียวอ่อน-กลิ่นชาเขียว สีเขียวเข้ม-กลิ่นมะกรูด สีเหลืองอ่อน-กลิ่นดอกทานตะวัน สีเหลืองเข้ม-กลิ่นโสม สีฟ้า-กลิ่นสาหร่าย ทุกกลิ่นช่วยเร่งผมยาวเหมือนกัน แต่กลิ่นที่นิยมเป็นพิเศษคือ อัญชัน ทานตะวัน และมะกรูด วิธีใช้ก็แสนง่าย แค่ฉีดให้ทั่วศีรษะหลังสระผม แล้วเช็ดให้ผมเปียกหมาด ๆ ช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้น แก้ปัญหาผมแตกปลาย ผมแห้งเสีย บางและร่วง แถมช่วยลดอาการคันศีรษะได้ด้วยค่ะ

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น