Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561


5 เคล็ดลับเร่งให้ผมยาวเร็ว!เชื่อว่าคุณผูหญิงหลายๆคนประสพปัญหาเดียวกันอยู่ คือ ผมทำไมยาวช้าจัง บางคนยาวช้าจนแบบขอไปตัดเอาแล้วกัน อากาศบ้านเรายิ่งสนับสนุนให้ตัดสั้นมาก วันนี้ GangBeauty เลยมีเคล็ดลับดีๆ 5 ข้อเพื่อเร่งผมให้ยาวทันใจคุณสาวๆ ไปดูกันเลย....

1. น้ำมันละหุ่ง หรือ น้ำมันมะกอก

:สามารถทำได้ง่ายๆเพียงแค่นำน้ำมันละหุ่งไปผสมกับไข่แดง แล้วตีให้เป็นเนื้อเดียวกัน เมื่อได้แล้วก็นำไปชโลมบนเส้นผมให้ทั่ว จากนั้นนวดที่หนังศีรษะเบาๆประมาณ 3 นาที แล้วนำเอาผ้าขนหนูผืนขนาดกลางพันทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น จากนั้นเช็ดผมให้แห้ง สูตรนี้แนะนำให้ทำสัปดาห์ๆละ 2 ครั้ง ต่อเนื่องประมาณ 2 เดือน แล้วคุณจะพบว่าผมยาวและดกดำสวยงามขึ้น

2. การออกกำลังกายให้เส้นผม

: เพียงแค่คุณแปรงผมเบาๆ โดยให้ขนแปรงได้สัมผัสกับหนังศีรษะ ก็จะเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดที่หนังศีรษะ ได้ดีเช่นกัน จากนั้นก้มศีรษะให้เลือดไปเลี้ยงที่ศีรษะค้างไว้สัก 2-4 นาที แล้วค่อยๆเงยหน้าขึ้นมา แนะนำว่าการทำเช่นนี้ทุกวันจะช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้นค่ะ

3. เล็มปลายผมบ้าง

:บางครั้งการเล็มปลายผมเพียงเล็กน้อยประมาณ 2 เดือนครั้ง วิธีนี้ก็จะช่วยกระตุ้นให้ผมยาวเร็วขึ้น และยังเป็นการกำจัดผมที่เสียและ แตกปลายออกไปด้วยเช่นกันค่ะ

4. ใช้ยาสระผมและเซรั่มสูตรเร่งผมยาว

:วิธีนี้ค่อนข้างสะดวกสบายมากๆค่ะ เนื่องจากในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อให้เลือกใช้ หากทำควบคู่กับวิธีที่กล่าวมาข้างต้นรับรองว่าผมของคุณจะยาวแบบเห็นผลทันใจภายในไม่กี่สัปดาห์เลยค่ะ

5.รับประทานอาหารที่มีประโยชน์และดีต่อเส้นผม

:การเลือกรับประทานอาหารที่มีวิตามิน A, B, C และ E, เหล็ก, สังกะสี, ทองแดง, แมกนีเซียม และซีลีเนียม ซึ่งพบมากในอาหารและผักผลไม้จำพวก นม ชีส โยเกิร์ต ไก่ ไข่ ธัญพืช ปลาแซลมอน ผักขม พริก กะหล่ำปลี ผักชีฝรั่ง ส้มโอ อะโวคาโด ขนมปังสีน้ำตาล และข้าวโอ๊ต จะช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นผมใหม่ ทำให้เส้นผมมีสุขภาพดี และช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้นอีกด้วยค่ะ

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น