วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561


หน้าเด็กสร้างได้ !! แนะนำ 5 วิตามินสูตรลดริ้วรอย เสริมคอลลาเจน รักษาความเด็กให้กับใบหน้าคุณ

อารมณ์คนเรานั้นเป็นของไม่แน่นอนบ้างทีก็มีความสุขก็จะยิ้มออกมาบ้างครั้งก็เครียดหรือโมโห ก็จะทำหน้านิ่วคิ้วขมัดกันขึ้นมา คุณรู้ไหมว่าสิ่งเหล่านี้นั้นมีผลต่อการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า วันนี้ Gang Beauty ขอเสนอ 5 วิตามินช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิวและชะลอการเกิดริ้วรอย เพื่อช่วยให้สาวๆทุกคนมีผิวที่ดูเด็กและอ่อนเยาว์สมวัยมากขึ้น1.Nutriva A+ทานตัวเดียวจบ ช่วยทั้งเรื่องชะลอวัย ขาวใส เปล่งปลั่ง ดูแลปัญหาผิวหย่อนคล้อย ป้องกันการเกิดฝ้า กระ และปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่ะ ที่สำคัญยังช่วยลดความเหนื่อยล้าของดวงตา เหมาะสำหรับคนที่ทำงานหน้าคอมฯ และจ้องมือถือทั้งวันเลยค่ะ2.Blackmores Marine Q10 Collagen Advanceเน้นดูแลเรื่องริ้วรอยและชะลอความแก่เป็นพิเศษ ส่วนผสมเด่นๆ คือ สารสกัดจากเมล็ดองุ่นและเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส คอลลาเจน รวมถึงวิตามินซี อี และซีลีเนียม ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ตัวการที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ นอกจากนี้ยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เนียนเรียบ3.NutroxsunNutroxsun เป็นตัวช่วยดูแลผิวจากแสงแดด ช่วยลบเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และเสริมสร้างคอลลาเจน เพราะมีสารสกัดจากพืชตระกูลส้มและโรสแมรี ไลโคปีน4.Vistra Coenzyme Q10

สารต้านอนุมูลอิสระโคเอ็นไซม์คิวเท็น ช่วยยับยั้งไม่ให้คลอเลสเตอรอลจับเป็นก้อนอุดตันเส้นเลือด นอกจากนี้ การรับประทาน Q10 อาจจะช่วยให้อาการความดันโลหิตสูงดีขึ้น ลดริ้วรอย ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง5.DHC Co-enzyme Q10ต่อต้านริ้วรอยของผิวพรรณ โดยการชะลอการเกิดอนุมูลอิสระนี้ ทำให้ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ร่องแก้ม ตีนกาดูตื้นขึ้น คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ชะลอความแก่ได้อย่างดีเยี่ยมเมื่ออายุมากขึ้น


ขอบคุณภาพและข้อมูลจากอินเทอร์เนต

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.comถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัทแอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hrหรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr****วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น