Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2561


4 วิธี 'แก้รอยตีนกา' ริ้วรอยดูจางลง ไร้รอยเหี่ยวย่น กลับมาหน้าเด็กอีกครั้ง!!เมื่ออายุมากขึ้นริ้วรอยก็เริ่มชัดเจนมากยิ่งขึ้น ถ้าสาวๆไม่ดูแล บำรุงผิวหน้าตั้งแต่ช่วงยังวัยรุ่น ก็อาจจะทำให้ริ้วรอยถามหาก่อนวัยอันควร หรือ รักษาให้หายยากขึ้นไปอีกนะคะ แต่สาวคนไหนที่กำลังกังวลกับรอยตีนกาอยู่ล่ะก็..หายกังวลไปได้เลย เพราะว่าวันนี้ Gangbeauty ได้รวบรวบ 4 วิธี ที่สามารถช่วย 'แก้รอยตีนกา' ริ้วรอยดูจางลง ไร้รอยเหี่ยวย่น กลับมาหน้าเด็กอีกครั้ง!! มาฝากสาวๆกันแล้ว...
สาวๆอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่า ทั้ง 4 วิธีแก้รอยตีนกา นั้นจะมีอะไรบ้าง เราขอบอกเลยว่าแต่ละวิธีนั้นทำได้แบบง่ายมากๆ ถ้าสาวๆทำเป็นประจำ เพียงไม่นานริ้วรอยจะเริ่มจางลงอย่างแน่นอนค่ะ..ว่าแต่จะมีวิธีอะไรบ้างนั้น เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...

1. น้ำมันมะกอก/น้ำมันมะพร้าวภาพประกอบจาก : pxhere.com
น้ำมันมะกอก หรือ น้ำมันมะพร้าว สามารถช่วยให้ความชุ่มชื่นต่อผิวพรรณของเราได้มาก จึงทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน หรือ เกิดริ้วรอยได้ง่ายนั่นเองค่ะ โดยขั้นตอนการทำก็คือนำน้ำมันมะกอก หรือ น้ำมันมะพร้าว มาทาบริเวณหางตา และ ใต้ตา ก่อนนอนบางๆทุกคืน

2. ไข่ขาว


ภาพประกอบจาก : detail.chiebukuro.yahoo.co.jp
ไข่ขาวสามารถช่วยกระชับผิว และ ทำให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นได้อีกด้วยนะคะ วิธีการง่ายๆเลย เพียงแค่สาวๆนำไข่ขาวมาตีให้ขึ้นฟู จากนั้นใช้สำลีมาชุบไข่ขาว เสร็จแล้วนำมาเช็ดเบาๆรอบดวงตา ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเย็น

3. แตงกวา


ภาพประกอบจาก : pxhere.com
แตงกวาสามารถช่วยให้ความชุ่มชื่นต่อผิวได้ดีมากๆเลยค่ะ ริ้วรอยจึงค่อยๆจางลงได้ สาวๆอาจจะเคยเห็นหลายๆคนนำแตงกวามาหั่นเป็นชิ้นแล้วแปะลงบนเปลือกตา..แต่เราขอแนะนำอีกวิธีนึงก็คือ นำแตงกวามาปั่น หรือ บดให้ละเอียด จากนั้นเติมน้ำผึ้งเล็กน้อย แล้วนำมาพอกบริเวณหางตา และใต้ตา ทิ้งไว้ปประมาณ 5 - 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

4. ใบบัวบกภาพประกอบจาก : pixabay.com
ใบบัวบกสามารถช่วยเสริมสร้างคอลาเจนให้กลับผิวของเราได้มากยิ่งขึ้น ผิวจึงแลดูเต่งตึง สาวๆสามารถทำได้ด้วยนำ ใบบัวบกมาปั่นให้ละเอียด จากนั้นใช้สำลีชุบน้ำใบบัวบกมาทารอบดวงตา ทิ้งไว้ประมาณ 5 - 10 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด

สาวๆที่อายุเริ่มมากขึ้น แล้วมีริ้วรอยถามหา โดยเฉพาะริ้วรอยรอบดวงตา หรือ ตีนกา ที่เราเรียกๆกันอยู่ล่ะก็..ลองนำสูตรจากธรรมชาตินี้ไปช่วยฟื้นฟูให้ริ้วรอยแลดูจางลงกันดูนะคะ...

ภาพประกอบปกจาก : www.wikihow.it

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น