Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2561


4 ครีมตัวเด็ด ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว"สิว" ปัญหาใหญ่ของใครหลาย ๆ คน สิ่งที่ต้องเจอตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ รอยดำรอยแดงจากสิวเอย หลุมสิวเอย ทำให้หนักใจเพิ่มไปอีก แต่วันนี้ Gang Beauty จะมาช่วยกอบกู้ปัญหาเหล่านั้นของคุณเองค่ะ ด้วย 4 ครีมตัวเด็ดช่วยลดรอยสิวจ้า

1. Scarderm Plus

ครีมลดรอยสิว Scarderm Plus เป็นครีมลดรอยสิวสูตรผสมหอยทากจากสเปน เนื้อเจลเป็นสีใส ๆ ทาลงหน้าแล้วซึมไวอารมณ์เดียวกับ Hiruscar เลย ทาแล้วไม่เหนียวหน้ามากนัก กลิ่นหอมอ่อน ๆ ถ้าไม่ตั้งใจดมอาจไม่ได้กลิ่น ส่วนผสมหลัก ๆ คือ Allium cepa , สารสกัดจากหอยทางสเปน , วิตามินรวม A C E F, สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ถ้าดูจากส่วนผสมแล้วจัดเป็นครีมลดรอยสิวที่น่าสนใจมาก ๆ ตัวหนึ่ง ช่วยในเรื่องลดรอยแดง รอยดำ ช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอขึ้น ขนาด 5 กรัม ราคา 125 บาท หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปเลยค่ะ

2. Clinascar Gel

ครีมลดรอยสิว Clinascar Gel เป็นตัวใหม่มีตัวยาเยอะกว่า Hiruscar ทาลงผิวไปแล้วจะรู้สึกเหนียวหน้าหน่อย ๆ ถ้าทาตอนหน้าร้อนนะหน้าอาจจะมันเร็วมาก ส่วนผสมหลัก ๆ คือ Allium cepa , Allantoin , Vitamin E , Alovera powder ดูจากส่วนผสมแล้วเน้นให้ความชุ่มชื้นจริง ๆ ใครผิวขาดน้ำ ต้องการความชุ่มชื้น พร้อมกับลดรอยสิวไปในตัว แนะนำให้ลอง Clinascar Gel ตัวนี้เลยค่ะ ขนาด 15 กรัม ราคา 280 บาท

3. Medermaครีมลดรอยสิว Mederma ผลิตภัณฑ์มีลักาณะเป็นเนื้อเจลใส ๆ ทาแล้วซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว ทาแล้วหน้าไม่มันเพิ่ม ใช้แล้วรู้สึกว่ารอยแผลเป็นมันอ่อนนุ่มขึ้นจริง ๆ รอยสิวก็จางเร็วกว่าตัวอื่นที่เคยใช้มาราคาค่าตัวนั้นถือว่าแพงกว่าตัวอื่น ๆ ขนาด 10 กรัม ราคาข้างกล่อง 450 บาท แต่สามารถไปซื้อที่ร้านขายยาแถว ๆ ศิริราช ราคาจะถูกลง หลอดละประมาณ 260-290 บาท

4. Scagel

ครีมลดรอยสิว Scagel ตัวนี้ช่วยลดรอยสิวและช่วยลดการอักเสบของสิว เนื้อครีมเป็นสีใส ออกข้น ๆ เหนียว ๆ นิดหน่อย ซึมเข้าผิวค่อนข้างช้า ทาแล้วหน้าจะออกมัน ๆ หน่อย น่าจะเหมาะกับคนที่ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้นมากกว่า กลิ่นครีมจะออกสมุนไพรหน่อย ๆ ใครชอบจัดเลยค่ะ หลอดขนาด 7 กรัม ราคา 198 บาท

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น