วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2561


4 ครีมตัวเด็ด ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว"สิว" ปัญหาใหญ่ของใครหลาย ๆ คน สิ่งที่ต้องเจอตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ รอยดำรอยแดงจากสิวเอย หลุมสิวเอย ทำให้หนักใจเพิ่มไปอีก แต่วันนี้ Gang Beauty จะมาช่วยกอบกู้ปัญหาเหล่านั้นของคุณเองค่ะ ด้วย 4 ครีมตัวเด็ดช่วยลดรอยสิวจ้า

1. Scarderm Plus

ครีมลดรอยสิว Scarderm Plus เป็นครีมลดรอยสิวสูตรผสมหอยทากจากสเปน เนื้อเจลเป็นสีใส ๆ ทาลงหน้าแล้วซึมไวอารมณ์เดียวกับ Hiruscar เลย ทาแล้วไม่เหนียวหน้ามากนัก กลิ่นหอมอ่อน ๆ ถ้าไม่ตั้งใจดมอาจไม่ได้กลิ่น ส่วนผสมหลัก ๆ คือ Allium cepa , สารสกัดจากหอยทางสเปน , วิตามินรวม A C E F, สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ถ้าดูจากส่วนผสมแล้วจัดเป็นครีมลดรอยสิวที่น่าสนใจมาก ๆ ตัวหนึ่ง ช่วยในเรื่องลดรอยแดง รอยดำ ช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอขึ้น ขนาด 5 กรัม ราคา 125 บาท หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปเลยค่ะ

2. Clinascar Gel

ครีมลดรอยสิว Clinascar Gel เป็นตัวใหม่มีตัวยาเยอะกว่า Hiruscar ทาลงผิวไปแล้วจะรู้สึกเหนียวหน้าหน่อย ๆ ถ้าทาตอนหน้าร้อนนะหน้าอาจจะมันเร็วมาก ส่วนผสมหลัก ๆ คือ Allium cepa , Allantoin , Vitamin E , Alovera powder ดูจากส่วนผสมแล้วเน้นให้ความชุ่มชื้นจริง ๆ ใครผิวขาดน้ำ ต้องการความชุ่มชื้น พร้อมกับลดรอยสิวไปในตัว แนะนำให้ลอง Clinascar Gel ตัวนี้เลยค่ะ ขนาด 15 กรัม ราคา 280 บาท

3. Medermaครีมลดรอยสิว Mederma ผลิตภัณฑ์มีลักาณะเป็นเนื้อเจลใส ๆ ทาแล้วซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว ทาแล้วหน้าไม่มันเพิ่ม ใช้แล้วรู้สึกว่ารอยแผลเป็นมันอ่อนนุ่มขึ้นจริง ๆ รอยสิวก็จางเร็วกว่าตัวอื่นที่เคยใช้มาราคาค่าตัวนั้นถือว่าแพงกว่าตัวอื่น ๆ ขนาด 10 กรัม ราคาข้างกล่อง 450 บาท แต่สามารถไปซื้อที่ร้านขายยาแถว ๆ ศิริราช ราคาจะถูกลง หลอดละประมาณ 260-290 บาท

4. Scagel

ครีมลดรอยสิว Scagel ตัวนี้ช่วยลดรอยสิวและช่วยลดการอักเสบของสิว เนื้อครีมเป็นสีใส ออกข้น ๆ เหนียว ๆ นิดหน่อย ซึมเข้าผิวค่อนข้างช้า ทาแล้วหน้าจะออกมัน ๆ หน่อย น่าจะเหมาะกับคนที่ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้นมากกว่า กลิ่นครีมจะออกสมุนไพรหน่อย ๆ ใครชอบจัดเลยค่ะ หลอดขนาด 7 กรัม ราคา 198 บาท

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น