วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2561


บอกลาผิว2สี! วิธีบำรุงผิวขาว กระจ่างใสทั่วเรือนร่าง แบบได้ผล!แสงแดดแรงๆในบ้านเรา ถ้าสาวๆไม่ปกป้อง ดูแลผิวของตัวเองให้ดี รับรองเลยว่าผิวพรรณจะต้องคล้ำเสียลงอย่างแน่นอนเลยแหละค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าวันนี้ Gangbeauty ได้นำ 4 วิธีที่จะช่วยให้ผิวพรรณของสาวๆค่อยๆขาว กระจ่างใสเท่ากันทั่วทั้งเรือนร่างมาฝากกันด้วย!
รับรองเลยว่าถ้าสาวๆหมั่นทำตามวิธีที่เราได้บอกไป เพียงไม่นานสามารถบอกลาผิวสองสี ที่สาวๆเป็นอยู่ไปได้เลยค่ะ..แต่ละวิธีนั้นจะมีอะไรบ้าง สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่าาา...

1. ขัดผิว


ภาพประกอบจาก : www.wikihow.com
ก่อนที่จะทาครีมบำรุงผิวให้ได้ประสิทธิภาพนั้น สาวๆต้องหมั่นสครับ หรือ ขัดผิวอยู่เสมอนะคะ เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสีย หรือ เซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป เผยผิวใหม่ที่พร้อมรับการบำรุงนั่นเองค่าาา

2. ทาครีมบำรุงภาพประกอบจาก : www.wikihow.com
เมื่อผิวพร้อมรับการบำรุงแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือ การทาครีมบำรุงผิว ถ้าสาวๆต้องการให้ผิวดูขาวใส แนะนำให้ใช้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรไวท์เทนนิ่งเลยค่ะ เพราะสามารถช่วยปรับสีผิวของเราให้กระจ่างใสขึ้นได้เมื่อใช้เป็นประจำ

3. ทาครีมกันแดด


ภาพประกอบจาก : th.wikihow.com
บำรุงผิวเป็นอย่างดีแล้ว แต่ถ้าไม่ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน รับรองเลยว่าผิวจะโทรม และ คล้ำเสียได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไปอีกนะคะ ดังนั้นทุกครั้งก่อนทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องโดดแสงแดดแรงๆ สาวๆห้ามลืมทาครีมกันแดดนะ

4. ดื่มน้ำสะอาดภาพประกอบจาก : www.pinterest.com
ข้อนี้สำคัญมากๆเช่นกันค่ะ เพราะร่างกายของเราประกอบไปด้วยน้ำเป็นส่วนใหญ่ ถ้าสาวๆไม่ยอมดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ ก็จะส่งผลให้ร่างกายขาดน้ำ นอกจากสุขภาพจะแย่ลงแล้ว ผิวพรรณยังดูโทรม และ เหี่ยวก่อนวัยอีกด้วยนะ ดังนั้นอย่างลืมดื่มน้ำกันนะคะ

4 วิธีที่สามารถช่วยบำรุงผิวของสาวๆให้ขาว กระจ่างใส ทั่วทั้งเรือนร่างมีแค่นี้เอง เราเชื่อว่าสาวๆสามารถทำได้อย่างแน่นอน เพียงแค่หมั่นทำเป็นประจำเท่านั้น อย่าลืมลองทำตามกันดูนะคะ สาวทุกคนนนน...

ภาพประกอบปกจาก : www.pinterest.com

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น