วันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2561





สวัสดีค่าาาา สาว ๆ ทุกคน ~~ กระทู้เอาใจสาว ๆ หัวมันกันหน่อย สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีสภาพหนังศีรษะมัน เส้นผมมันเยิ้ม ซึ่งอาจจะส่งผลให้เป็นสิว เนื่องจากผมไปปิดบังใบหน้าก่อให้เกิดความสกปรก วันนี้ Gang Beautyจึงรวบรวมแชมพูสำหรับสาวผมมันมาฝาก 4 ตัวด้วยกัน อยากหายหัวมัน ไม่ต้องคอยสระผมทุกวัน ตามมาดูเลยจ้า ^^

1. Pantene Aquapure Shampoo

สำหรับ สาวผมมันทั้งหลายต้องรู้ไว้เลย ว่าแชมพูเนื้อใส ๆ แบบนี้แหละที่คู่ควรกับคุณสุด ๆ โดยตัวนี้เป็นแชมพูเนื้อใสที่ไม่มีซิลิโคนและส่วนผสมที่ทำให้รู้สึกหนักผม แถมสระแล้วยังทำให้เบาสบายหัวด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 150-250 บาท (แล้วแต่ขนาด)

2. Syoss Silicone Free Moisture

ด้วยความที่เป็นแชมพูไม่มีซิลิโคนนอีกเช่นเคย จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะกับสาวผมมันมาก ๆ ค่ะ ถึงแม้จะไม่ทำให้ผมมันเร็ว แต่ก็ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมได้ดี จึงทำให้ผมของคุณมีชีวิตชีวาสุด ๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 180 บาท

3. Oriental Princess Bergamot Treatment Shampoo

แชมพูสูตรมะกรูดสีเขียวอ่อนใส ๆ ที่บอกได้เลยว่า สาว ๆ ผมมันง่ายทั้งหลายปลื้มปริ่มมาก ๆ ค่ะ เพราะแชมพูตัวนี้อ่อนโยนต่อเส้นผม ไม่ทำให้ผมแห้งกระด้าง และก็ไม่ได้ทำให้ผมมันเร็วด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 155 บาทค่ะ

4. ก๊กเลี้ยง

หากสาวผมมันง่ายได้ลองใช้ตัวนี้แล้วจะรักเลยค่ะ เพราะช่วยแก้ปัญหาผมมันไวได้อยู่หมัด แต่กลิ่นอาจจะดูสมุนไพรแบบโบราณ ๆ ไปซะหน่อยนะจ๊ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 45 บาทเท่านั้นค่ะ


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com



ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท



แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr



หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr



****



วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น