วันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

ใครจะไปเชื่อว่าน้ำแข็งธรรมดา ๆ ที่เราเอาไว้ใส่ในเครื่องดื่มแก้วโปรดให้เย็นชื่นใจนั้น มีคุณประโยชน์มากกว่าที่เราคิด เพราะเจ้าน้ำแข็งนี่แหละที่สามารถนำมาช่วยประโคมความสวยความงามได้ด้วย ถ้าอยากรู้ว่ามันช่วยยังไงได้บ้าง ตาม Gang Beauty มาให้ไวเลยค่ะ เราจะพาไปดูพร้อม ๆ กัน1. คืนความสดชื่นให้แก่ดวงตา

ช่วยคืนความสดชื่น ผ่อนคลายความอ่อนล้าของดวงตาจากการจ้องจอคอมนาน ๆ แถมยังช่วยให้รอยคล้ำรอบบริเวณดวงตาจางลงด้วย เพียงแค่เอาน้ำแข็งก้อนเล็ก วางไว้บริเวณดวงตา ที่สาว ๆ รู้สึกล้า แค่นี้สาว ๆ ก็จะรู้สึกผ่อนคลายขึ้นแล้วล่ะค่ะ

2. ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน

แค่เอาน้ำแข็งสะอาดก้อนเล็ก ๆ มาลูบให้ทั่วหน้าก่อน ความเย็นจากน้ำแข็งจะช่วยให้รูขุมขนกระชับ จากนั้นก็ค่อยแต่งหน้า จะทำให้เครื่องสำอางติดแน่นทนนานขึ้น

3. คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว

สาว ๆ ที่หน้าแห้ง ให้ใช้น้ำแข็งแช่กับน้ำสักเล็กน้อย แล้วใช้ล้างหน้าเลยค่ะ รูขุมขนจะเปิดรับความเย็นแล้วดูดซึมเอาน้ำเข้าไปในผิว ช่วยให้ผิวกระชับตัว กักเก็บน้ำไว้ในผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นค่ะ

4. ลดความมันบนใบหน้า

สาว ๆ ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง หน้ามันเยิ้ม ลองวิธีนี้เลยค่ะ ใช้ผ้าขนหนูนุ่ม ๆ 2 ผืน ห่อน้ำแข็งไว้ทั้ง 2 ผืน จากนั้นก็ค่อยประคบผ้าขนหนูให้ทั่วหน้า ค่อย ๆ นวดไป ความเย็นจากน้ำแข็ง จะกระชับรูขุมขน และผ้าขนหนูจะเช็ดเอาความสกปรกบนผิวหน้าออก ทำจนน้ำแข็งละลายหมด ก็เป็นอันเสร็จค่ะ

5. ลดอาการระคายเคืองจากแสงแดด

หลายคนคงเคยเจออาการแสบร้อนจากแสงแดด โดยเฉพาะใครที่ชอบออกกำลังกายกลางแจ้ง หรือกลับจากไปเที่ยวทะเล แสงแดดจะทำให้ผิวรู้สึกแสบร้อน เกิดเป็นรอยแดง เราสามารถบรรเทาอาการเหล่านั้นได้โดยการเอาผ้าห่อน้ำแข็งไว้ แล้วลูบตรงผิวที่เป็นปัญหา แค่นี้ก็ช่วยได้แล้วค่ะ

6. ลดการอักเสบของสิว

น้ำแข็งช่วยลดอาการบวมแดงและการอักเสบของสิวได้ คนไหนที่แพ้ครีมจนเกิดสิวแพ้ขึ้นเป็นแถบ แนะนำให้เอาน้ำแข็งประคบตรงที่เป็นปัญหาเลยค่ะ ความเย็นจากน้ำแข็งจะช่วยลดการอักเสบ อาการบวมจะลดลง

7. หน้าใสง่าย ๆ ด้วยน้ำแข็ง

อยากให้หน้ากระจ่างใสแบบเร่งด่วน เอาน้ำแข็งแช่ลงในน้ำเปล่าสะอาดนะคะ แล้วล้างหน้าด้วยน้ำเย็น แก้มของสาว ๆ ก็จะดูใสระเรื่อ ดูเป็นสาวหน้าใสแบบธรรมชาติขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

8. ป้องกันริ้วรอย

ความเย็นจากน้ำแข็ง จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เมื่อโลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น นั่นหมายถึงสารอาหารต่าง ๆ ที่มากับเซลล์เลือดจะถูกมาส่งมาเลี้ยงผิวหน้าเราได้ดีขึ้นด้วยค่ะ แล้วยังกระตุ้นการเกิดคอลลาเจน รูขุมขนกระชับ สารอาหารดี รูขุมขนกระชับ สุขภาพผิวดี แค่นี้ริ้วรอยก็จะไม่มาก่อนวัยอันควรแล้วค่ะ

9. แก้ผดผื่น

ถ้าเกิดผดผื่น หรือเกิดอาการแพ้ ให้เกิดเป็นเม็ดตุ่ม แดง เห่อร้อน ใช้น้ำแข็งห่อผ้าขนหนู แล้วประคบตรงผิวที่เกิดผดผื่นเลยค่ะ ความเย็นจากน้ำแข็ง จะช่วยให้ผดผื่นลดลง แก้อาการคันได้ ไม่ต้องเกาให้เป็นแผลเป็นด้วย


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น