วันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2561เชื่อว่ามีสาวๆที่รักการแต่งหน้า หรือต้องแต่งหน้าเป็นประจำ แต่ไม่ยอมล้างแปรงแต่งหน้าอยู่เยอะมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลที่ว่าไม่มีเวลา ลืม หรือแม้แต่ขี้เกียจ ก็ไม่ได้เลยนะคะสาวๆ แปรงแต่งหน้าเมื่อใช้แล้ว ถึงแม้จะใช้คนเดียว ไม่ได้ใช้ร่วมกับใครก็ควรที่จะล้างแปรงให้สะอาดนะคะทำไมเราต้องล้างแปรงแต่งหน้าบ่อยๆด้วย...สงสัยกันไหมคะ นั่นก็เพราะว่า...1. แปรงและอุปกรณ์แต่งหน้าเมื่อใช้ไปนานๆจะเป็นแหล่งสะสมสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย2. ก่อให้เกิดสิว สิวอุดตัน และ ผดผื่นบนใบหน้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น3. ทำให้สีของเครื่องสำอางผิดเพี้ยนไป เพราะสีที่ติดอยู่บนแปรงขั้นตอนการทำน้ำยาล้างแปรงแต่งหน้า


ส่วนผสม


- สบู่ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 2 ส่วน- น้ำมันมะกอกชนิดบริสุทธิ์พิเศษ Extra Virgin Olive Oil 1 ส่วนขั้นตอนการทำ


- ผสมสบู่ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 2 ส่วน กับ น้ำมันมะกอกชนิดบริสุทธิ์พิเศษ Extra Virgin Olive Oil 1 ส่วน ให้เข้ากัน


- ล้างหัวแปรงด้วยน้ำอุ่น แล้วจุ่มแปรงที่เปียกหมาดลงไปในส่วนผสมที่เราเตรียมไว้


- นำหัวแปรงมาถูวนบนฝ่ามือหลายๆรอบ จะเห็นได้ว่าสีน้ำที่ออกมาจะเป็นสีน้ำตาล ดังนั้นจึงต้องล้างจนกว่าน้ำสบู่จะเป็นขาวสะอาดไม่สกปรก


- เสร็จแล้วนำหัวแปรงไปล้างน้ำอุ่นที่สะอาดอีกรอบ หรือ จนกว่าจะไม่มีฟองสบู่หลงเหลืออยู่เราควรล้างแปรงหรืออุปกรณ์แต่งหน้า 1 - 2 ครั้งต่อเดือน นะคะ ไม่ควรปล่อยให้แปรงสกปรกแล้วยังฝืนใช้ต่อเพื่อใบหน้าของเราจะได้ไม่พังเพราะเกิดสิว นั่นเอง! ขั้นตอนง่ายๆเพียงเท่านี้...เพื่อนๆอย่าลืมลองทำตามกันดูนะ


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น