Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


8 วิธีป้องกันสิวประจำเดือนไม่ให้กลายเป็นสิวอักเสบสาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะมีสิวผุดขึ้นมาในช่วงก่อนมีประจำเดือน และยาวไปจนประจำเดือนหายก็ยังไล่ไม่ไป สิวเนี่ยดื้อจริง ๆ แม้แต่คนที่ไม่ค่อยเป็นสิว หรือไม่เคยมีสิวเลยก็อาจจะพบปัญหาเหล่านี้ได้ในช่วงแดงเดือด เพราะเป็นสิวที่เกิดจากฮอร์โมนภายในร่างกายที่เกินควบคุม หลีกเลี่ยงได้ยาก แต่สามารถเตรียมรับมือได้นะ ถ้าอยากรู้ว่าต้องทำยังไง ตาม Gang Beauty ไปดู 8 วิธีป้องกันสิวประจำเดือนไม่ให้กลายเป็นสิวอักเสบ

วิธีที่ 1 ทาครีมบำรุงผิวแต่น้อย 7 วันก่อนประจำเดือนมา

ใครที่เป็นเจ้าแม่สกินแคร์ และมักเกิดปัญหาสิวประจำเดือน ก็ควรเบา ๆ มือลงบ้าง เลือกใช้ตัวที่สำคัญสักตัวสองตัว และอย่าลืมล้างหน้าให้สะอาด ป้องกันการอุดตันของรูขุมขนและทำให้เกิดสิว

วิธีที่ 2 ดูแลเรื่องการกิน

อาหารบางอย่างกระตุ้นการเกิดสิวในแต่ละคนแตกต่างกันไป สังเกตด้วยว่าสิวของคุณเกิดจากอะไร ก่อนประจำเดือนมาจึงควรงดอาหารประเภทนั้น ๆ และหันมากินอาหารเพื่อสุขภาพ อย่างผักใบเขียว ธัญพืช และเนื้อสัตว์ประเภทปลา

วิธีที่ 3 อย่าเพิ่งสครับผิว

ผิวหน้านอกจากจะอ่อนไหวเกิดสิวได้ง่ายแล้ว ยังไวต่อแดดในช่วงเป็นประจำเดือนด้วย ดังนั้นงดเอาไว้ให้ผ่านช่วงหมดประจำเดือนไปสัก 1 สัปดาห์ ค่อยสครับ

วิธีที่ 4 ล้างหน้าให้สะอาดก่อนนอน

ผิวหน้าต้องสะอาดปราศจากเครื่องสำอางตกค้าง ดังนั้นสภาพใกล้ร่วงขนาดไหนก็ต้องล้างหน้าให้สะอาดด้วย

วิธีที่ 5 เลือกครีมบำรุงผิวก่อนนอนที่ซึมซาบได้ดีที่สุด

บางคนอาจใช้เพียง mist ให้ความชุ่มชื้นก่อนนอน แต่บางคนใช้แล้วสิวขึ้น ก็ควรรู้ว่าอะไรที่เหมาะกับเรา แต่อย่างที่บอก 7 วันก่อนวันนั้นของเดือน เบา ๆ เหล่าสกินแคร์ดีที่สุด

วิธีที่ 6 ผ้าห่ม หมอน ผ้าปูที่นอน ต้องสะอาด

ตัวการสำคัญอีกอย่างที่ทำให้เกิดสิวคือความสกปรกของเครื่องนอนเพราะคุณต้องซุกหน้าอยู่ทั้งคืนหลายชั่วโมง ซักและนำเครื่องนอนไปตากแดดให้บ่อย ๆ ก็จะดี

วิธีที่ 7 ขยันสระผม

ผมสกปรกเป็นอีกสาเหตุของการเกิดสิว เพราะบ่อยครั้งที่ผมสกปรกเป็นมันตกปรกหน้าอยู่เป็นประจำ จึงควรสระผมให้สะอาดทุกวันสำหรับคนผมมันที่ใช้ชีวิตนอกสถานที่ทุกวัน

วิธีที่ 8 ถ้าผิวเกิดสิวง่ายอยู่แล้ว งานนี้ต้องพึ่งคุณหมอ

ถ้าผิวหน้ามีสิวเป็นปกติอยู่แล้ว งานนี้คงต้องพึ่งหมอแล้วหละ เพราะคุณจะได้สิวเพิ่มเข้ามาอีกในช่วงเป็นประจำเดือน และมักจะเป็นสิวอักเสบเต็มหน้า อาจต้องพึ่งยาปรับฮอร์โมน หรือยาตัวอื่นที่จำเป็นต้องให้คุณหมอเป็นคนสั่ง ไม่ควรซื้อมาทานเอง แม้แต่ยาคุมกำเนิดเพื่อช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนก็เถอะ
หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น