วันพุธที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


สวยได้ในราคาเบาๆ 7 อันดับสบู่ก้อนรักษาสิว ผิวคางคก ให้หายเกลี้ยง!สิวบนใบหน้าปัญหาใหญ่ที่ทำให้เราดูเสียบุคคลิกภาพไปเลยนะคะ เพราะผู้คนส่วนใหญ่ก็ต้องมองจากหน้าตาก่อนทั้งนั้น ถ้าใบหน้าของเราเต็มไปด้วยสิว ก็อาจจะสื่อความหมายได้ว่า เราเป็นคนไม่รักษาความสะอาด หรือ ไม่รู้จักดูแลรักษาตัวเองให้ดูดี ปล่อยให้ใบหน้าเต็มไปด้วยสิว...ถึงแม้ว่าบางคนจะรักษาแล้วแต่ก็ไม่เห็นผลก็ตาม!


สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องสิว ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน ผิวหน้าไม่เรียบเนียนจากรอยสิวต่างๆ ทั้งรอยดำ รอยแดง แก้อย่างไร รักษาอย่างไรก็ไม่หายสักที Gangbeauty ขอแนะนำให้ใช้สบู่สมุนไพรในการดูแลรักษาค่ะ หลายๆคนที่หน้าเป็นสิวรักษาอย่างไรก็ไม่หายกลับมาเป็นซ้ำ เพราะอาจจะแพ้สารเคมีในตัวยาก็เป็นได้ ดังนั้นใช้สบู่สมุนไพรที่มาจากธรรมชาตินี้แหละค่ะ มั่นใจว่าปลอดภัยและหายชัวร์ แถมราคาประหยัดมากๆอีกด้วย...มาดูกันเลยค่ะว่าจะมีอะไรบ้าง1. Kokliang Soap Bar (ก๊กเลี้ยง)ขอบคุณภาพประกอบจาก : kokliang.comตัวนี้เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่เป็นสิวมากๆเลยค่ะ เพราะสบู่ก๊กเลี้ยงได้ผสมผสานสมุนไพร บัวหิมะและรากโสม ที่ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิวจากมลภาวะ ขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสิว บนใบหน้า แผ่นหลัง และหน้าอก ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยด่างดำจากสิว ผิวขาวกระชับเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย


ปริมาณ 150 กรัม ราคา 40 บาท2. Acne-Aid Barขอบคุณภาพประกอบจาก : healthycarton.comหลายๆคนที่เป็นสิวคงจะนึกถึงสบู่นี้เป็นตัวแรกใช่ไหมคะ..เพราะเป็นสบู่ก้อนล้างหน้า ที่เน้นรักษาผิวหน้ามันสำหรับผู้เป็นสิวโดยเฉพาะ มีส่วนผสมที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดโอกาสในการเกิดสิว ไม่แต่งสีและไม่แต่งกลิ่นเหมือนกับสบู่ทั่วไป ให้ความรู้สึกสะอาด ปลอดภัย และยังสามารถนำมาถูบริเวณอื่นๆ ที่เกิดสิว เช่น แผ่นหลัง ได้เป็นอย่างดี


ปริมาณ 100 กรัม ราคา 210 บาท3. Madame Heng Acne Clear Soapขอบคุณภาพประกอบจาก : madameheng.comสบู่มาดามเฮงเป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน จากรุ่นสู่รุ่น สูตรนี้เป็นสบู่สำหรับช่วยลดการอักเสบของสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวติดเชื้อ และยังช่วยในการควบคุมความมันบนใบหน้า ลดเชื้อแบคที่เรีย ที่่เป็นสาเหตุของของการเกิดสิว เหมาะสมหรับ วัยรุ่นหนุ่มสาวหรือผู้ที่เป็นสิว


ปริมาณ 150 กรัม ราคา 40 บาท4. Ing On Herbal สบู่สมุนไพรอิงอร สูตรมะขาม ผสมทองพันชั่งขอบคุณภาพประกอบจาก : Priceza.comหาซื้อง่าย ราคาประหยัดมากสบู่สมุนไพรอิงอร มีส่วนผสมของมะขามแท้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี จะช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ผิวเนียนเรียบน่าสัมผัส อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากทองพันชั่ง ที่จะช่วยลดปัญหาที่เกิดขึ้นบนผิวหนังไม่ว่าจะเป็น กลาก เกลื้อน ผดผื่นต่างๆ ผิวจึงสะอาดใส


ปริมาณ 160 กรัม ราคา 33 บาท5. BENNETT C&Eขอบคุณภาพประกอบจาก : alibaba.comสบู่ตัวดังที่สาวไทยหลายๆคนเทใจให้ เพราะปกป้องผิวจากสิว ฝ้า ผด รู้สึกได้ทันทีว่าผิวเกลี้ยงเกลา ทำให้ผิวผุดผ่อง เนียน สวยขึ้น ภายใน 14 วัน ด้วยส่วนผสมจากวิตามินซี และ อี


ปริมาณ 130 กรัม ราคา 49 บาท6. ภูมิพฤกษา๑๕ สูตรลดสิวขอบคุณภาพประกอบจาก : sixscentsherb.comมาถึงสบู่สมุนไพรของคนไทยที่ใช้ดี โดยมีส่วนผสมของสารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว อีกทั้งยังช่วยลดการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดี ทำให้ใบหน้าเกลี้ยงเกลา และกระชับรูขุมขน นอกจากนั้นยังช่วยลดความหยาบกร้านของผิว ที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย เพื่อผิวหน้ากระจ่างใสไร้สิว และทำให้ผิวหน้านุ่มนวล ขาวใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


ปริมาณ 40 กรัม ราคา 29 บาท7. สบู่ไหมทองเปลือกมังคุดขอบคุณภาพประกอบจาก : tops.co.thตัวนี้เราเห็นตาม7-11กันมานานมีหลายสูตร แต่ที่แนะนำสำหรับคนเป็นสิวก็คือสูตรเปลือกมังคุด ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ควบคุมความมันบนใบหน้า ขจัดปัญหา สิว ฝ้า กระ และรอยหมองคล้ำบนผิวหน้าและผิวกาย และมีวิตามิน E จากงาดำที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น


ปริมาณ 100 กรัม ราคา 55 บาทสบู่แต่ละก้อนราคาไม่แพงเลยใช่ไหมคะ เมื่อเทียบกับปริมาณแล้วถือว่าใช้ได้นานมากๆ บางก้อนมีขนาดใหญ่ใช้ให้จุใจ ไม่ต้องเสียเงินซื้อบ่อยๆ แถมคุณสมบัติจากสมุนไพรต่างๆก็ช่วยรักษาสิวได้อย่างดีอีกด้วย ดีงามขนาดนี้ใครที่หน้าเป็นสิวผิวไม่เรียบเนียนเหมือนผิวคางคก ต้องรีบหาซื้อมาใช้ด่วนๆเลยนะคะ

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น