Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันพุธที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


ไม่อยากโดนทักว่าคอดำ! มาดู 7 เคล็ดลับลดรอยดำคล้ำที่ต้นคอ

ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับบริเวณต้อคอ ทั้งคอดำ เป็นปื้นจากขี้ไคลที่ฝังแน่น หรือคอดำคล้ำเสียจากการโดดแสงแดดแผดเผา ขอให้รีบมาดูเคล็ดลับลดรอยดำคล้ำที่คอกันด่วนเลยค่ะ


ผิวบริเวณคอเป็นที่ ที่สังเกตุได้ยากเพราะอยู่บริเวณด้านหลัง ดังนั้นทุกคนควรมีความใส่ใจผิวพรรณของร่างกายในทุกๆส่วนนะคะ โดยเฉพาะในมุมอับต่างๆห้ามละเลยเด็ดขาด ถ้าอยากจะมีบุคคลิกภาพที่ดูดี น่ามอง! ส่วนปัญหารอยดำคล้ำที่คอ ปัญหานี้ไม่ว่าใครก็คงไม่อยากให้เกิดใช่ไหมคะ...แต่สามารถทำให้รอยดำคล้ำเหล่านี้ลดเลือนลง และ หายได้! จะต้องทำอย่างไรบ้างนั้นมาดูแต่ละวิธีกันเลยค่ะ...1. อาบน้ำให้สะอาดสาวๆบางคนอาจจะมีสิ่งที่ต้องทำมากมายในแต่ละวัน กลับบ้านมาบางคนถึงกับสลบ นอนหลับไปเลยทั้งที่ยังไม่ได้อาบน้ำ แต่รู้ไหมคะว่ากิจกรรมที่เราทำในแต่ละวันนั้นเป็นตัวการสำคัญเลยที่ทำให้คอของเราดำ เนื่องมาจากการที่เราเจอทั้งมลภาวะ ฝุ่น ควัน เหงื่อไคลซึ่งอาจจะสะสมอยู่บริเวณคอ ดังนั้นสาวๆห้ามขี้เกียจอาบน้ำเด็ดขาดนะคะ และเวลาอาบน้ำควรทำความสะอาดบริเวณคอด้วยการใช้ฟองน้ำขัดถูบริเวณคอด้วย ห้ามละเลยเด็ดขาด2. ขัดผิวเป็นประจำเพื่อเป็นการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ดังนั้นเราควรมั่นขัดผิวเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งก็ยังดีนะคะ โดยคนที่มีปัญหาต้นคอดำคล้ำ ก็อาจจะเน้นที่บริเวณนี้มากๆหน่อย การขัดผิวนอกจะช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ยังเป็นการช่วยให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม กระจ่างใสอีกด้วยค่ะ3. เบบี้ออยส์ หรือ น้ำมันมะกอกเพียงแค่ใช้เบบี้ออยส์ หรือ น้ำมันมะกอกทาบริเวณคอ ทิ้งไว้สักพักแล้วใช้สำลีแผ่นเช็ดออก จะเห็นได้ว่าจะมีสิ่งสกปรกที่ทำความสะอาดไม่หมด หรือคราบเหงื่อไคลติดออกมาด้วย วิธีนี้สามารถทำได้ทุกวันหลังอาบน้ำเลยนะคะ4. ลองใช้โทนเนอร์สิโทนเนอร์ก็เช่นเดียวกับเบบี้ออยส์ หรือ น้ำมันมะกอก จะช่วยเช็ดสิ่งสกปรก และคราบเหงื่อไคลค่างๆที่ตกค้างอยู่บริเวณหลังคอให้หลุดออกอย่างง่ายดาย เพียงแค่ใช้สำลีชุบโทนเนอร์และนำไปเช็ดบริเวณหลังคอเท่านั้นเอง แถมในโทนเนอร์ยังมีสารบำรุงผิวอยู่อีกด้วยจึงเหมือนเป็นการช่วยบำรุงไปในตัวค่ะ5. ทาครีมกันแดดข้อนี้สำคัญมากๆเลยนะคะขาดไปไม่ได้เลย หลังจากที่สาวๆลงครีมกันแดดจนทั่วใบหน้าและลำตัวแล้ว อย่าลืมที่จะลงที่บริเวณหลังคอด้วยนะคะ เพราะเป็นอีกส่วนหนึ่งที่โดดแสงแดดได้ง่ายโดยที่เราไม่รู้ตัวเลยค่ะ6. บำรุงผิวการทาครีมบำรุงผิวนั้นเป็นสิ่งที่ดีมากๆ ถ้าสาวๆทำได้อย่างสม่ำเสมอเป็นประจำแล้วล่ะก็รับรองว่าผิวสวยอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วค่ะ แต่สาวๆอย่าลืมที่จะทาบริเวณหลังคอด้วยนะคะ เพราะมักจะเป็นที่ที่คนลืมกัน จึงทำให้ได้รับการดูแลไม่ทั่วถึง บริเวณหลังคอจึงเกิดรอยคล้ำดำนั่นเอง7. ลดน้ำหนักเนื่องจากคนที่มีน้ำหนักมากเกิน อาจจะทำให้เกิดรอยพับบริเวณคอได้นะคะ นั่นจึงเป็นสาเหตุว่าทำไมบริเวณคอถึงเกิดรอยดำคล้ำ ก็เพราะว่าผิวบริเวณนั้นถูกเสียดสี และเกิดดการสะสมของเหงื่อไคลได้ง่ายมากขึ้นค่ะ ดังนั้นการลดน้ำหนักนอกจากผลพวงที่ได้จะทำให้รอยคล้ำบริเวณคอลดน้อยลง การลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกายยังช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่ะเพียงแค่มั่นทำตามทั้ง 7 เคล็ดลับนี้ รับรองว่าผิวบริเวณต้อคอที่เกิดรอยดำคล้ำนั้นต้องลดเลือน และ หายไปได้ในที่สุดค่ะ แต่ต้องทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่องนะคะ ไม่อย่างนั้นก็จะสามารถกลับมาเป็นได้อีกเรื่อยๆค่ะ!

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น