Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


มาดู! 7 พฤติกรรมในชีวิตประจำวันที่ทำให้หน้าแก่ก่อนวัย

ผิวสวย ดูสุขภาพดี ไร้ริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆ คงเป็นผิวในฝันของใครหลายๆคน และอยากที่จะให้ผิวดีๆแบบนั้นอยู่กับเราตลอดไป แต่ก็ต้องยอมรับว่าผิวพรรณของคนเราต้องเปลี่ยนสภาพเหี่ยวย่นไปตามกาลเวลา ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้นอยู่แล้ว หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนที่สามารถทำให้ผิวพรรณเหี่ยวย่น ดูแก่ก่อนวัยได้


ในวันนี้ Gangbeauty จะพามาดูว่ามีพฤติกรรมในชีวิตประจำวันอะไรบ้าง...ที่ทำให้ผิวพรรณของเราดูเหี่ยวย่น และ แก่ก่อนวัยอันควร โดยทั้ง 7 พฤติกรรมนี้เชื่อว่าหลายคนคงเผลอทำกันอยู่บ่อยๆ...มีอะไรบ้างตามาดูกันเลยค่ะ1. ลืมทาครีมกันแดดการที่ราลืมทาครีมกันแดดจะทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่นและหยาบกร้านมากขึ้น โดยมีสาเหตุมาจากการโดนรังสีของดวงอาทิตย์ ซึ่งจะไปทำลายคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิวหนัง ดังนั้นก่อนออกจากบ้าน หรือต้องโดดแสงแดดแรงๆ อย่าลืมที่จะทาครีมกันแดดดพื่อปกป้องผิวพรรณนะคะ2. ขัดผิวบ่อยจนเกินไปการขัดผิวทั้งหน้าและตัวจะช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไปและเผยผิวใหม่ที่เนียนสวยใสขึ้นมาได้ ดังนั้นหลายคนที่อยากมีผิวดีๆแบบนี้จึงขัดผิวกันบ่อยๆ ซึ่งเป็นวิธีที่ผิดค่ะ การขัดผิวที่ดีและได้ผลควรขัดแค่สัปดาห์ละ 2 ครั้ง เท่านั้น เพระถ้ามากกว่านั้นจะทำให้ผิวแห้งเกินไปจนเกินเป็นริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ค่ะ3. นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอในขณะที่เรานอนหลับร่างกายจะได้ซ่อมแซม และฟื้นฟูส่วนที่สึกหรอ รวมถึงเมลาโทนินซึ่งเป็นฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับการชะลอความแก่ชราจะถูกผลิตขึ้น ดังนั้นเราควรที่จะพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่อดหลับอดนอนนะคะ นอกจากผิวพรรณจะดีขึ้นแล้ว หน้ายังไม่โทรมอีกด้วย4. เครียดและวิตกกังวลความเครียดและวิตกกังวลนอกจากจะส่งผลต่อสภาพจิตใจของเราแล้ว ยังส่งผลต่อผิวพรรณของเราอีกด้วย เพราะเมื่อเรามีความเครียด บางคนอาจมีพฤติกรรมทางร่างกายเช่นกุมขมับ คิ้วขมวด ซึ่งจะทำให้เกิดริ้วรอยขึ้นได้อยากง่ายๆเลยแหละค่ะ5. หลับไปทั้งที่ไม่ได้ล้างเมคอัพเชื่อว่าหลายคนเคยเป็น ไม่ว่าจะเหนื่อยมากจนเผลอหลับไปพร้อมกับเครื่องสำอาง หรือจะเพราะเหตุผลใดก็แล้วแต่ แต่การหลับไปทั้งที่ไม่ได้ล้างเมคอัพ ทำให้สิ่งสกปรกอยู่บนใบหน้านานๆนั้น จะก่อให้เกิดสิวและริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ง่ายมากขึ้นไปอีกค่ะ6. ไม่ออกกำลังกายการออกกำลังกายจะช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส ช่วยขับสารพิษ ของเสียออกมาทางเหงื่อ ดังนั้นถ้าใครไม่เคยออกกำลังกาย อย่ามัวแต่ขี้เกียจนะคะ ถ้าอยากที่จะมีผิวพรรณแบบคนสุขภาพดี และดูเด็กว่าวัยต้องออกกำลังกายเป็นประจำค่ะ7. นั่งเท้าคางข้อนี้สำคัญมากๆเพราะบางคนอาจจะไม่รู้ตัวว่าในระหว่างวันเรานั่งเท้าคางบ่อยแค่ไหน ซึ่งสิ่งนี้เองที่ทำให้ใบหน้าของเราเกิดริ้วรอยได้ง่ายมากๆ ดังนั้นถ้าอยากมีผิวพรรณบนใบหน้าที่สดใสดูดี ในระหว่างวันไม่ควรนำมือไปสัมผัสใบหน้าโดยตรงนะคะลองดูกันนะคะว่าในชีวิตประจำวันเรานั้นได้ทำพฤติกรรมเหล่านี้บางหรือไม่ ถ้าปรับได้ควรรีบปรับให้ไวเลยนะคะ ผิวพรรณและใบหน้าของเราจะได้ไม่ดูเหี่ยวย่น และแก่ก่อนวัยอันควรนะคะ เพื่อผิวสดใส และดูอ่อนเยาว์จะได้อยู่กับเราไปอีกนาน

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น