วันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


7 ไอเท็มกำจัดรอยสิว ทั้งรอยแดง-รอยดำ หายเกลี้ยง!
สิวเมื่อหายแล้วก็มักจะทิ้งรอยดำ หรือรอยแดงไว้ รักษาหายค่อนข้างยาก แต่ก็สามารถรักษาให้หายได้นะคะ เพียงแค่เราต้องรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานผักและผลไม้ ดื่มน้ำสะอาดมากๆ ออกกำลังกาย ก็จะช่วยให้ร่างกายฟื้นฟูและซ่อมแซมสภาพผิวที่เสื่อมโทรมได้แล้วค่ะ นอกจากนั้นการใช้ครีมบำรุง ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยรักษารอยแผลเป็นจากสิวต่างๆภายนอกให้หายเร็วได้มากยิ่งขึ้น!


วันนี้ Gangbeauty ก็ได้นำ 7 ไอเท็มกำจัดรอยสิว ทั้งรอยแดง-รอยดำ หายเกลี้ยง มาฝากผู้ที่มีรอยสิวรักษาอย่างไรก็ไม่หายสักที! มาลองใช้ 7 ไอเท็มเด็ดนี้ดูค่ะ รับรองหายชัวร์!1. GARNIER LIGHT CREAM SPF 17 PA++สาวๆที่อยากมีผิวหน้าขาวกระจ่างใสต่างก็แนะนำการ์นิเย่ สีเหลือง ใช้แล้วขาวจริง ผิวสว่างกระจ่างใส แก้ปัญหาจุดด่างดำกวนใจสำหรับทุกวัย ทั้ง รอยสิว ฝ้าแดด และจุดดำ สารสกัดบริสุทธ์จากมะนาว ช่วยลดเลือน 3 ปัญหา จุดด่างดำอย่างตรงจุด ให้สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน ตัวนี้ฮิตมานานไม่ใช้ไม่ได้แล้วนะ2. Hirudoid Mild Creamใครที่มีรอยแผลเป็นไม่ว่าจากสิวหรืออะไรก็ตาม ขอบอกว่าตัวนี้เอาอยู่ค่ะ ครีมช่วยรักษาสิว Hirudoid Mild Cream ที่เน้นลบรอยแผลเป็นที่อยู่บนใบหน้า ทำให้รอยค่อยๆจางลงไปอย่างเห็นได้ชัด เนื้อครีมบางเบาและไม่มีน้ำหอม ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถช่วยบรรเทาอาการอักเสบของผิวได้อีกด้วยค่ะ3. CYBELE Scagel

ใครที่มีรอยดำฝังลึกหายยากๆ ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ เป็นส่วนผสมธรรมชาติ อีกทั้งยังแก้ทุกปัญหารอยแผลเป็นทั้งแผลคีลอยด์ แผลหลังผ่าตัด แผลเป็นนูนแดง และรอยหลุมสิว ช่วยให้แผลเป็นที่แข็งนุ่มลง ลดริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง สามารถใช้ทาแผลเพื่อป้องกันการเกิดแผลเป็นได้ค่ะ4. HIRUSCAR POSTACNEใครที่มีรอยสิวไม่หายสักทีขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เจลใสซึมซาบเร็ว ใช้แต้มแผลเป็นจากสิวเช่น รอยสิวหลุม รอยดำ รอยอักเสบแดง และยังช่วยลดสาเหตุการเกิดสิวใหม่ ช่วยดูแลแผลเป็นที่นุ่มให้ตื้นขึ้น สีผิวแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ5. MEDERMAตัวนี้เด็ดมากๆลบรอยแผลเป็นได้ทุกชนิด เจลลดรอยแผลเป็น รอยดำ รอยจากสิว และแผลคีลอยด์ ลดการอักเสบอันเป็นสาเหตุของการบวมแดงของเนื้อเยื่อแผล ใช้ได้กับรอยแผลใหม่ และรอยแผลเก่า ทำให้รอยแผลเป็นนุ่มขึ้น เรียบขึ้น ช่วยปรับสีของรอยแผลเป็นให้อ่อนลง จนกลมกลืนกับสีผิว6. Smooth E Cream

ตัวนี้ไม่น่ามีใครไม่รู้จักนะคะ ฮิตมาเนิ่นนาน ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นสำหรับผิวหน้าและผิวกาย มีส่วนผสมของ Vitamin E ธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูและยืดอายุผิวกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแผลเป็น รอยสิว จุดด่างดำให้ลดเลือนลง ผิวจึงดูเรียบเนียน เปล่งเปล่ง แลดูสุขภาพดีขึ้นค่ะ7. MEDMAKER VITAMIN E CREAMตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามิน อี ทำให้ช่วยลดรอยแผลเป็น ลดรอยดำคล้ำอันเนื่องมาจากการอักเสบของสิวหรือผิว ลดรอยแตกลายหลังคลอด รอยแตกของผิวหนัง ลดรอยเหี่ยวย่นของผิวหนังอันเนื่องมาจากความชราภาพหรือมลภาวะหรือจากแสงแดด และยังเพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มเนียนให้กับผิวอีกด้วยค่ะแต่ละตัวหายซื้อได้ง่ายตามร้านขายยาและเซเว่นนะคะ ใครที่มีรอยดำหรือรอยแดงจากสิวอยู่ อย่างปล่อยทิ้งไว้จนรักษายากขึ้นไปอีกนะคะ ควรรีบรักษาตั้งแต่เนิ่นๆเลย เพื่อจะได้หายเร็วยิ่งขึ้นนะคะ!


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น