Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันพุธที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


7 เคล็ด(ไม่)ลับ เพื่อคนไม่มีเวลาสระผม เสกผมสวยแบบอั้ม พัชราภา!สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ชาว Gang Beauty ยุคนี้สมัยนี้เป็นยุคที่อะไรก็เร่งรีบไปหมด ทำให้หลายคนไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากนัก และอีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลนั่นก็คือ ผม ไม่ค่อยมีเวลาสระผม แต่ไม่ได้หมายความว่าการสระผมบ่อย ๆ เป็นการแก้ปัญหาผมเสียที่ดีนะคะ ถ้าอยากบำรุงดูแลผมให้สวยเหมือนเหล่าดารา วันนี้เรามีเคล็ดลับดูแลผมง่าย ๆ แบบถูกจุดและถูกวิธี เพื่อผมสลวยสวยเก๋แบบ คุณอั้ม พัชราภา มาฝาก เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่ไม่มีเวลาสระผม ตามไปชมพร้อม ๆ กันเลยค่าาาา1. ใช้น้ำอุ่นหรือน้ำสะอาดสระผม

บางทีการใช้น้ำประปาสระผม อาจจะส่งผลเสียต่อผมได้ ลองเปลี่ยนมาใช้น้ำสะอาด อุ่นประมาณ 38 องศาเซลเซียสสะผม จะทำให้อ่อนโยนต่อผม และช่วยให้ผมสุขภาพดีขึ้นได้

2. หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผม

บางทีใช้แล้วล้างออกไม่หมดก็จะทำให้ความสกปรกตกค้างในเส้นผม ทางที่ดีควรใช้น้ำมันที่ทำจากธรรมชาติแทน ใช้ทาเพื่อบำรุงเส้นผมอาทิตย์ละ 1 - 2 ครั้ง

3. ไม่หวีผมบ่อย

การหวีผมบ่อยครั้งจะทำให้ผมร่วงและสกปรกเร็วขึ้น ดังนั้นพยายามอย่าหวีผมบ่อย และควรใช้หวีซี่ห่างแทนการใช้หวีแบบแปรง

4. ใช้แชมพูที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ

ควรเลือกใช้แชมพูที่อ่อนโยนต่อผิวหนังและศีรษะ อาจจะเป็นแชมพูที่มีฟองไม่ได้เยอะมาก แต่มีประสิทธิภาพในการขจัดสิ่งสกปรกออกจากเส้นผมได้ดี

5. ไม่ใช้ความร้อนสูงกับเส้นผม

ไดร์เป่าผม ที่ม้วนผม หรือที่หนีบผม อาจเป็นเหตุผลหนึ่งของการทำให้ผมแห้งและเสีย ถ้าคิดจะทำผมแล้วจำเป็นต้องใช้เครื่องมือเหล่านี้ การใช้ความร้อนที่ 150 - 180 องศาเซลเซียส คืออุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุด

6. เปลี่ยนปลอกหมอนให้บ่อยเข้าไว้

ปลอกหมอนคือแหล่งสะสมแบคทีเรียต้นเหตุของผมเสียถ้าเป็นไปได้ควรเปลี่ยนปลอกหมอนให้ได้สักอาทิตย์ละครั้ง เพื่อความสะอาดของเส้นผมและหนังศีรษะ

7. ปกป้องผมจากอากาศที่หนาวจัดและร้อนจัด

สวมหมวกทั้งตอนหน้าร้อนและหน้าหนาว เพราะอากาศมีส่วนทำให้เซลล์ผมเสียและแห้งกรอบ ดังนั้นอย่าลืมปกป้องและดูแลเส้นผมของคุณในทุก ๆ ฤดู

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น