วันพุธที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


7 เคล็ด(ไม่)ลับ เพื่อคนไม่มีเวลาสระผม เสกผมสวยแบบอั้ม พัชราภา!สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ชาว Gang Beauty ยุคนี้สมัยนี้เป็นยุคที่อะไรก็เร่งรีบไปหมด ทำให้หลายคนไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากนัก และอีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลนั่นก็คือ ผม ไม่ค่อยมีเวลาสระผม แต่ไม่ได้หมายความว่าการสระผมบ่อย ๆ เป็นการแก้ปัญหาผมเสียที่ดีนะคะ ถ้าอยากบำรุงดูแลผมให้สวยเหมือนเหล่าดารา วันนี้เรามีเคล็ดลับดูแลผมง่าย ๆ แบบถูกจุดและถูกวิธี เพื่อผมสลวยสวยเก๋แบบ คุณอั้ม พัชราภา มาฝาก เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่ไม่มีเวลาสระผม ตามไปชมพร้อม ๆ กันเลยค่าาาา1. ใช้น้ำอุ่นหรือน้ำสะอาดสระผม

บางทีการใช้น้ำประปาสระผม อาจจะส่งผลเสียต่อผมได้ ลองเปลี่ยนมาใช้น้ำสะอาด อุ่นประมาณ 38 องศาเซลเซียสสะผม จะทำให้อ่อนโยนต่อผม และช่วยให้ผมสุขภาพดีขึ้นได้

2. หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผม

บางทีใช้แล้วล้างออกไม่หมดก็จะทำให้ความสกปรกตกค้างในเส้นผม ทางที่ดีควรใช้น้ำมันที่ทำจากธรรมชาติแทน ใช้ทาเพื่อบำรุงเส้นผมอาทิตย์ละ 1 - 2 ครั้ง

3. ไม่หวีผมบ่อย

การหวีผมบ่อยครั้งจะทำให้ผมร่วงและสกปรกเร็วขึ้น ดังนั้นพยายามอย่าหวีผมบ่อย และควรใช้หวีซี่ห่างแทนการใช้หวีแบบแปรง

4. ใช้แชมพูที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ

ควรเลือกใช้แชมพูที่อ่อนโยนต่อผิวหนังและศีรษะ อาจจะเป็นแชมพูที่มีฟองไม่ได้เยอะมาก แต่มีประสิทธิภาพในการขจัดสิ่งสกปรกออกจากเส้นผมได้ดี

5. ไม่ใช้ความร้อนสูงกับเส้นผม

ไดร์เป่าผม ที่ม้วนผม หรือที่หนีบผม อาจเป็นเหตุผลหนึ่งของการทำให้ผมแห้งและเสีย ถ้าคิดจะทำผมแล้วจำเป็นต้องใช้เครื่องมือเหล่านี้ การใช้ความร้อนที่ 150 - 180 องศาเซลเซียส คืออุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุด

6. เปลี่ยนปลอกหมอนให้บ่อยเข้าไว้

ปลอกหมอนคือแหล่งสะสมแบคทีเรียต้นเหตุของผมเสียถ้าเป็นไปได้ควรเปลี่ยนปลอกหมอนให้ได้สักอาทิตย์ละครั้ง เพื่อความสะอาดของเส้นผมและหนังศีรษะ

7. ปกป้องผมจากอากาศที่หนาวจัดและร้อนจัด

สวมหมวกทั้งตอนหน้าร้อนและหน้าหนาว เพราะอากาศมีส่วนทำให้เซลล์ผมเสียและแห้งกรอบ ดังนั้นอย่าลืมปกป้องและดูแลเส้นผมของคุณในทุก ๆ ฤดู

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น