Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


5 ทริคทาโลชั่นให้ถูกวิธี แล้วผิวขาวใสจะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม!

การทาครีมหรือโลชั่น สาวๆทุกคนทำกันเป็นประจำอยู่แล้วใช่ไหมคะ..แต่ถ้ายังมีสาวๆคนไหนไม่ยอมทาครีม หรือขี้เกียจทาดูแลผิวพรรณของตัวเอง ขอบอกเลยนะคะว่าไม่ได้เลย! เพราะว่า ผิวพรรณของเรายิ่งนานวันก็ยิ่งมีแต่จะเสื่อมสภาพลง ดังนั้นเราควรที่จะใส่ใจดูแลผิวพรรณทั้งภายใน และ ภายนอกด้วยนะคะ


และการทาครีมหรือโลชั่นถ้าอยากให้เกิดประสิทธิภาพดีขึ้น สาวๆต้องทาให้ถูกวิธีนะคะ วันนี้ Gangbeauty จึงนำ 5 ทริคทาโลชั่นให้ถูกวิธี เพื่อผิวขาวใสมาฝากสาวๆกัน จะมีทริคอะไรบ้างมาดูกันเลยยยย...1. เตรียมผิวก่อนทาครีมเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว หรือผิวหนังกำพร้า เป็นตัวที่ขัดขวางการซึมซาบของเนื้อครีมหรือโลชั่นที่เราใช้อยู่นะคะ ดังนั้นเราควรกำจัดออกด้วยการสครับผิว หรือขัดขี้ไคลออก เพื่อผิวหนังที่แท้จริงของเราจะได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่นั่นเองค่ะ2. ทาโลชั่นทันทีหลังอาบน้ำเสร็จหลังอาบน้ำเสร็จแล้วเช็ดผิวให้ตัวกำลังเปียกหมาดๆเป็นช่วงที่ดีที่สุดในการทาครีมบำรุงเลยค่ะ เพราะว่ารูขุมขนกำลังเปิดทำให้เนื้อครีมหรือโลชั่นที่เราใช้อยู่นั้นซึมซาบเข้าถึงชั้นผิวได้ดียิ่งขึ้น ส่วนคนที่ผิวค่อนข้างแห้ง อาจใช้เบบี้ออยส์ทาผิวก่อนลงครีมหรือโลชั่นเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นได้ค่ะ3. ต้องวอร์มโลชั่นด้วยนะเราควรวอร์มครีมบำรุงหรือโลชั่นให้อุณหภูมิใกล้เคียงกับผิวของเรา โดยวิธีการก็ง่ายมากๆค่ะเพียงแค่ใช้นิ้วมือทั้งสองข้างถูกวนๆเนื้อครีมไปเรื่อยๆสักครู่ ก็จะช่วยให้เนื้อครีมนั้นซึบซาบเข้าสู่ผิวของเราได้ดีมากยิ่งขึ้นแล้วค่ะ4. อย่าลืมทาโลชั่นกันแดดก่อนด้วยแน่นอนว่าก่อนออกแดดทุกครั้งเราต้องทาครีมกันแดดเพื่อเป็นการป้องกันรังสี UV ที่มาทำลายผิวพรรณของเราจนเกิดความคล้ำเสีย และอีกหนึ่งทริคคือให้ทาครีมบำรุงผิวหรือโลชั่นที่ใช้อยู่ทาทับไปอีกที เพื่อช่วยให้ซึบซาบได้ดีมากยิ่งขึ้น5. ทาโลชั่นก่อนนอนเป็นประจำระหว่างที่เรานอนหลับพักผ่อนนั้นกระบวนการซ่อมแซมผิวหนัง ภายในร่างกายได้เกิดขึ้น ดังนั้นการทาครีมบำรุงหรือโลชั่นก่อนนอนเป็นประจำก็จะเป็นการช่วยเสริมอีกทางหนึ่งทำให้ผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่งได้อย่างมากขึ้นแล้วค่ะ5 ทริคง่ายๆเพียงเท่านี้ ผิวพรรณของสาวๆก็จะดูเปล่งปลั่ง ขาวเนียนใสขึ้นได้แล้ว เพราะด้วยการทาครีมหรือโลชั่นที่ได้ประสิทธิภาพสูงสุดนั่นเองค่ะ ยังไงลองเอาทริคดีๆนี้ ไปลองทำกันดูนะคะสาวๆทุกคนนนน....

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น