Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันพุธที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


5 ของใช้ในชีวิตประจำวัน ที่ก่อให้เกิดสิวซ้ำแล้วซ้ำอีก ไม่หายสักที!


สาวๆรู้ไหมคะว่าสิ่งของที่เราใช้อยู่ในชีวิตประจำวันนั้น จะทำให้ใบหน้าของเราเกิดสิวได้ บางอย่างเราใช้จนเคยชิน ไม่ได้เอะใจกันเลยว่าสิ่งนั้นจะเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคและแบคทีเรียอยู่อย่างเยอะมาก...สงสัยกันแล้วใช่ไหมคะว่าสิ่งของที่เราใช้อยู่ในชีวิตประจำวันอะไรบ้างที่จะสามารถทำให้เกิดสิวได้!


วันนี้ Gangbeauty จะมาบอกให้สาวๆได้รู้กันถึง 5 ของใช้ในชีวิตประจำวัน ที่ก่อให้เกิดสิวซ้ำแล้วซ้ำอีก ถ้าสาวๆไม่เปลี่ยนพฤติกรรมการใช้สิ่งของเหล่านี้ สิวบนใบหน้าของสาวๆก็จะไม่หายสักที...ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะทุกคน!1. ปลอกหมอก ผ้าปูที่นอน ผ้าห่มปลอกหมอก ผ้าปูที่นอน ผ้าห่มที่เราใช้นอนกันอยู่ทุกวันที่แหละค่ะเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ใบหน้าเกิดสิว ยิ่งคนไหนที่นานๆจะซักผ้าปูที่นอนสักที รู้ไหมคะว่าความมันจากหนังศีรษะและเหงื่อไคลจากตัวเราจะสะสมอยู่บนปลอกหมอก ผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม อีกทั้งยังเป็นที่กักเก็บฝุ่น และความอับอีกด้วย ดังนั้นควรซักทำความสะอาดทุกๆ 1-2 สัปดาห์นะคะ เพื่อใบหน้าจะได้ห่างไกลจากสิว2. แปรง/พัฟแต่งหน้าสาวๆที่แต่งหน้าบ่อย แต่งหน้าทุกวันอาจจะไม่มีเวลาล้างความสะอาดแปรงแต่งหน้า ซึ่งขอบอกว่าจะเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรียอย่างแน่นอน แล้วเราก็นำมาสัมผัสกับใบหน้าโดยตรงไปเรื่อยๆ นานๆเข้าสิ่งสกปรกก็จะสะสมบนหน้าทำให้เกิดสิวนั้นเอง บางคนอาจจะคิดว่าเราแพ้เครื่องสำอาง แต่บางที่ต้องสังเกตพฤติกรรมของเราโดยนะคะอาจจะเกิดจากการไม่ได้ล้างทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าก็เป็นได้3. โทรศัพท์มือถือรู้ไหมคะว่าโทรศัพท์มือถือนี่แหละคือแหล่งสะสมเชื้อโรคเลย แล้วยิ่งคนสมัยนี้ถือโทรศัพท์มือถือเล่นตลอดเวลาสิ่งสกปรกจากมือที่เราไปสัมผัสอะไรมามากมายก็ย่อมมาอยู่บนโทรศัพท์มือถือ อีกทั้งยังโดนเหงื่อไคลจากบนใบหน้าเวลารับโทรศัพท์อีกด้วย ซึ่งสิ่งสกปรกต่างๆที่อยู่บนโทรศัพท์จะเป็นตัวการทำให้เกิดสิวอย่างแน่นอนค่ะ โดนเฉพาะบริเวณกรอบหน้า และข้างแก้ม ดังนั้นเราควรทำความสะอาดโทรศัพท์มือถือด้วยทิชชูเปียก หรือผ้าชุบแอลกอฮอล์เป็นประจำค่ะ4. หมวกบางคนอาจจะยังไม่รู้นะคะว่าหมวกที่เราสวมใส่ก็สามารถทำให้เกิดสิวได้ เพราะว่าบริเวณขอบหมวกที่สัมผัสกับหน้าผากโดยตรง เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคเลยค่ะ ทั้งเหงื่อไคล คราบเครื่องสำอาง รองพื้นต่างๆ จึงสังเกตได้ว่าคนที่ใส่หมวกบางคนที่ไม่ยอมซักทำความสะอาดหมวกจะเกิดสิวบริเวณหน้าผาก และตามไรผมได้ง่ายมากค่ะ ดังนั้นเมื่อใช้หมวกแล้วควรซักทำความสะอาดเป็นประจำนะคะ5. แว่นสายตา หรือ แว่นกันแดดคิดไม่ถึงกันใช่ไหมคะว่าแว่นสายตา หรือ แว่นกันแดดที่เราใส่กันเป็นประจำจะทำให้เกิดสิวไม่จบไม่สิ้นได้ นั่นเพราะว่าเมื่อเราไม่ใส่แว่นแล้วบางคนไม่ได้เก็บใส่กล่องแว่น แต่วางทิ้งไว้ หรือโยนเข้ากระเป๋า ซึ่งแต่ละที่นั้นก็ไม่รู้ว่ามีสิ่งสกปรกอะไรต่อมิอะไรบ้าง เมื่อแบคทีเรียจากแว่นมาสัมผัสกับใบหน้าโดยตรงก็จะทำให้เกิดสิวได้ง่ายมากขึ้น ดังนั้นก่อนใช้แว่น และ หลังใช้แว่น เราควรที่จะเช็ดทำความสะอาดด้วยทิชชูเปียกเพื่อความสะอาดนะคะเพียงแค่สาวๆต้องมั่นทำความสะอาดสิ่งของต่างๆเหล่านี้บ่อยๆ หรือให้บ่อยมากขึ้นกว่าเดิม เพราะสิ่งของเหล่านี้จะต้องสัมผัสกับผิวใบหน้าของเราโดยตรง จึงทำให้เกิดสิวได้ง่าย แล้วถ้ายังไม่ทำความสะอาดก็จะเกิดสิวซ้ำอีกเรื่อยๆ รักษาอย่างไรก็ไม่มีทางหาย ถ้าสาวๆอยากกลับมาเป็นสาวหน้าใสต้องเริ่มดูแลตั้งแต่สิ่งเหล่านี้เลยนะคะ


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น