Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันพุธที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


5 เคล็ดลับจากสาวเกาหลีที่ช่วยให้ผิวเนียนใส สวยดูสุขภาพดี

เวลาที่เราดูซีรีย์เกาหลี หรือเห็นโฆษณาของสาวเกาหลีแล้วรู้สึกอิจฉาในความผิวพรรณที่ดูดี มีน้ำมีนวลดูชุ่มชื่นของสาวเกาหลีกันบ้างไหมคะ...และสาวๆหลายคนต้องอยากรู้เคล็ดลับความงามของสาวๆเกาหลีกันใช่ไหมว่าพวกเขามีวิธี ขั้นตอน เคล็ดลับในการบำรุงผิวพรรณของตัวเองอย่างไรให้ดูสดใสได้ขนาดนั้น!


ถ้าอยากรู้ วันนี้ Gangbeauty ก็ได้นำ 5 เคล็ดลับจากสาวเกาหลีที่ช่วยให้ผิวเนียนใส สวยดูสุขภาพดี ที่สามารถทำได้ง่ายๆ มาฝากสาวๆกันด้วย ทั้ง 5 เคล็ดลับนั้นจะมีอะไรบ้างเรามาดูพร้อมกันเลยค่ะ...1. หลีกเลี่ยงแสงแดดแน่นอนอยู่แล้วว่าแสงแดดเป็นตัวการร้ายที่ทำผิวของเราให้คล้ำเสีย และ เหี่ยวย่น ดังนั้นสาวๆควรที่จะหลีกเลี่ยงแสงแดดไม่ให้กระทบโดนผิวโดยตรงนะคะ โดยการทาครีมกันแดด พกร่ม ใส่หมวก หรือเสื้อแขนยาว ก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดได้ค่ะ2. ใช้รีมูฟเวอร์ออยส์แน่นอนว่ายุคสมัยนี้แทบจะไม่มีสาวๆคนไหนไม่แต่งหน้า แต่สาวๆรู้ไหมคะว่าขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า หรือการใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์นั้น สาวเกาหลีนิยมใช้แบบออยส์หรือแบบน้ำมันค่ะ เพราะว่าแบบนี้จะช่วยให้ล้างออกได้ง่ายลื่นผิว ทำให้ไม่ต้องออกแรงเวาลาเช็ดหน้ามาก ผิวจะได้ไม่ถูกเสียดสีนั่นเองค่ะ3. การบำรุงผิวหลายขั้นตอนสาวเกาหลีจะเริ่มดูแลผิวมาตั้งแต่ยังเด็ก และเมื่อเริ่มโตเป็นสาวการดูแลผิวหน้าจะมีหลายขั้นตอนมากยิ่งขึ้น โดยสาวเกาหลีจะเน้นให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เพราะจะช่วยให้ผิวหน้าดูเด็กกว่าวัย และไม่เหี่ยวย่นง่าย โดยจะไม่ใช้แค่ครีมเพียงอย่างเดียว แต่หลังล้างหน้าเสร็จต้องใช้โทนเนอร์ เซรั่ม essence มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ด้วย!4. อาหารการกินก็มีส่วนสำคัญอย่างคำกล่าวที่ว่า you are what you eat ก็คือ คุณกินอะไรเข้าไป คุณก็จะเป็นอย่างนั้น โดยจะเห็นได้ว่าอาหารของชาวเกาหลีจะเน้นผักเป็นส่วนประกอบแทบทุกชนิด ที่เรารู้จักกันก็อย่าง กิมจิ ถือว่ามีประโยชน์มากๆเลยค่ะ5. มาส์กหน้าก่อนแต่งหน้า และ ก่อนนอนอย่างที่บอกว่าสาวเกาหลีนิยมที่จะให้ผิวพรรณของตัวเองดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ มีความวาว ดังนั้นเพื่อให้ผิวฟื้นฟูได้เร็วสาวเกาหลีจะมาส์กหน้ากันบ่อยมากๆค่ะ โดยส่วนใหญ่เราจะเห็นว่ามาส์กหน้ากันทั้งก่อนแต่งหน้า และก่อนนอนเป็นอย่างไรบ้างคะทั้ง 5 เคล็ดลับที่นำมาฝากกันนี้ สามารถทำตามได้ง่ายมากๆเลยใช่ไหมล่ะ เพียงแค่สาวๆลองปรับนั่นนิด นี่หน่อย ก็สามารถมีผิวพรรณที่สวยได้ง่ายๆเหมือนสาวเกาหลีแล้วค่ะ^^

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น