Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


5 กระดาษซับมันแบบมีแป้งเพื่อสาวหน้ามัน ซับปุ๊บหน้าผ่องเด้งปั๊บ!สวัสดีค่ะ สาว ๆ Gang Beauty ทุกคน กระทู้นี้ขอเอาใจสาว ๆ หน้ามันกันหน่อย สำหรับใครที่แต่งหน้าแล้วหน้ามันเยิ้มระหว่างวันง่าย เราขอแนะนำ 5 กระดาษซับมันแบบมีแป้ง ที่เคลือบชั้นด้วยผงแป้งบาง ๆ ที่นอกจากจะใช้ซับปุ๊บหน้าหายมันแล้ว ยังช่วยให้หน้าเด้งหน้าผ่องปั๊บเลยอีกด้วย ที่สำคัญไม่ทำให้เมคอัพหายหรือหลุดติดไปกับแผ่นซับมันด้วยนะคะ รับรองงานนี้หน้าไม่เมือกไม่มันเยิ้มเป็นกระทะทอดไข่แน่นอน

1. Shiseido Pureness Oil-Control Blotting Paper

กระดาษซับมันที่มีส่วนผสมของผงแป้งสูตรพิเศษช่วยดูดซับความมัน จึงช่วยซับความมันบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ผิวดูสะอาดสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ หน้าไม่มันเยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วรู้สึกเหมือนแต่งหน้าใหม่อยู่ตลอดเวลา แถมเนื้อกระดาษยังอ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่ทำให้แพ้หรือระคายเคือง มีจำนวน 100 แผ่น ราคาประมาณ 450 บาท

2. Muji Facial Blotting Paper Face Powder

กระดาษซับมันแบบแป้งแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น แผ่นกระดาษสีน้ำตาล เนื้อค่อนข้างบางแต่ไม่ขาดง่าย เพราะมีส่วนผสมของลินินที่มาจากธรรมชาติ นอกจากจะช่วยซึมซับความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังไม่เสี่ยงต่อการแพ้อีกด้วย ปริมาณ 100 แผ่น ราคาประมาณ 65 บาทเท่านั้น

3. Gatsby Powdered Oil Clear Paper

กระดาษซับหน้ามันแบบแป้งยี่ห้อดัง ที่ขึ้นชื่อเรื่องควบคุมความมันบนใบหน้าของคุณสาว ๆ ได้ดีสุด ๆ ด้วยเนื้อกระดาษสีเทาจึงสามารถดูดซับความมันได้อย่างหมดจด แถมยังมาพร้อมกับแป้งสูตรโปร่งแสงที่ช่วยทำให้หน้าดูกระจ่างใส เรียบเนียน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปริมาณ 70 แผ่น ราคาประมาณ 120 บาทค่ะ

4. Yojiya Oshiroigami Face Powder Paper

กระดาษซับมันแบบแป้งที่ขึ้นชื่อเรื่องการคุมมันได้ดีสุด ๆ จนมีรีวิวออกมามากมาย แม้ว่าจะยังไม่มีวางขายในไทย แต่ก็สามารถสั่งพรีออเดอร์โดยตรงจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยสรรพคุณที่คุมมันได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังมีแป้งทำให้หน้าเนียนกริบ ซับปุ๊บ หน้าเด้งปั๊บ ใครที่ไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นก็อย่าลืมซื้อมาลองใช้ดูนะคะ มีด้วยกัน 3 เฉดสี มี 60 แผ่น ราคาอยู่ที่ประมาณ 250 บาทค่ะ

5. Palladio Rice Paper

กระดาษซับหน้ามันผสมแป้งข้าว ที่เหมาะสำหรับสาวหน้ามันโดยเฉพาะ ตัวกระดาษผลิตจากธรรมชาติ จึงอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคือง ที่สำคัญยังช่วยซึมซับความมันได้ดีเยี่ยม ช่วยลดความหมองคล้ำ ทำให้หน้าดูกระจ่างใส นวลเนียนเหมือนเพิ่งเติมแป้งใหม่ ๆ อีกด้วย มีให้เลือกด้วยกัน 3 เฉดสี มีจำนวน 40 แผ่น ราคาเพียง 199 บาท

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น