Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันพุธที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


ราคาหลักร้อยแต่สวยหลักล้าน! กับ 5 มาสคาร่าสุดเริ่ด ปัดแล้วขนตาสะพรึง!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า 1 ในเมคอัพที่สาวทุกคนต้องมีไม่อย่างนั้นขาดความมั่นใจ เป็นอย่างมากแน่นอน!! นั้นก็คือ มาสคาร่า เพราะปัดแล้วช่วยให้ดวงตาดูกลมโต สวยสดใส ดูตาไม่ลอย ตาไม่โล้น บางคนถ้าเลือกมาสคาร่าดีก็ทำให้ไม่ต้องเขียนอายไลน์เนอร์ไปเลยนะคะ เพราะด้วยความหนาและยาวของเส้นขนตาก็ทำให้ตาดูคมสวยได้ง่ายๆแล้ว แถมประหยัดเวลาแต่งหน้าลงไปได้อีก เพราะแค่ปัดมาสคาร่าไม่กี่ทีก็ออกมาสวยเริ่ด


ซึ่งวันนี้ Gangbeauty มีมาสคาร่าสุดเริ่ด ที่ปัดแล้วขนตาสะพึง 5 ตัวมาแนะนำคุณสาวๆกันค่ะ ที่สำคัญคือราคาถูกเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น แต่ปัดออกมาแล้วสวยหลักล้าน! จะมีแบรนด์อะไรบ้างตามมาดูกันเลยค่ะ...1. Mistine Open Up Peacock Mascaraขอบคุณภาพประกอบจาก : kobeautyมาสคาร่าออกใหม่ตัวดังจากมิสทีนที่หลายๆคนต่างพากันรีวิว โดยทางแบรนด์ได้เคลมไว้ว่า เป็นมาสคาร่าเพื่อขนตาหนา ยาว ขนตาจะเรียงเส้นแผ่กระจายดุจนกยูงรำแพนภายในพริบตาด้วยขนแปรงพิเศษ "Spiral Spread Brush" ทำให้เข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น แม้กระทั่งเส้นที่สั้นที่สุด ปัดง่าย ไม่จับเป็นก้อน เคลือบขนตาทำให้หนาและดำสนิท ความยาวแผ่กระจายให้ดวงตาโดดเด่นมีมิติ สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะเปรอะเปื้อนระหว่างวัน


159 บาท2. IN2IT Lash Xtra mascara with nylon fibre Volume & Lengthenขอบคุณภาพประกอบจาก : Cosmenetตัวนี้สามารถหาซื้อได้ง่ายตามวัตสันเลยค่ะ รับประกันเรื่อคุณภาพ หลายๆคนใช้แล้วติดใจ เพราะช่วยเพิ่มความยาวและหนาให้กับขนตา สูตรกันน้ำ ไม่เลอะระหว่างวัน ไม่ทำให้เกิดแพนด้าอาย พร้อมสารบำรุงขนตาและ fibre ช่วยเพิ่มความหนา เรียงตัวสวย ไม่จับเป็นก้อน ล้างออกง่ายด้วยโฟม หรือ อาย เมคอัพ รีมูฟเวอร์อีกด้วย ดีจริงๆค่ะ


179 บาท3. Maybelline NY VOLUM' EXPRESS HYPERCURL CAT EYEขอบคุณภาพประกอบจาก : nafastore.idมาถึงแบรนด์ยอดฮิตที่จะไม่พูดถึงไม่ได้อย่างMaybelline...มีหลายสูตรนะคะ แต่ที่เด็ดจริงขอยกให้ตัวนี้เลย เพราะเป็นมาสคาร่าเพื่อขนตาหนาเป็นแพและโค้งงอนเฉี่ยว ที่สร้างลุค Cat Eye และแปรงซี่เหมาะสำหรับปัดแยกขนตาเรียงตัวสวย กันน้ำ กันเหงื่ออีกด้วยค่ะ


249 บาท4. Revlon Ultimate All-In-One Mascaraขอบคุณภาพประกอบจาก : Targetแบรนด์นี้หลายคนอาจจะเคยใช้รองพื้นหรือลิปสติกกันมาเยอะแล้ว แต่รู้ไหมว่ามาสคาร่าก็เริ่ดไม่แพ้กันค่ะ เพราะเป็นมาสคาร่า 1 เดียวที่รวมคุณสมบัติเด่น 5 ประการ เน้นให้ขนตาดูหนา ยาวขึ้น แผ่เรียงเส้นสวย ช่วยยกโคนขนตา ให้สีดำสนิท รูปแปรงขนาดเล็ก ลักษณะพิเศษช่วยให้เข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น แม้กระทั่งเส้นที่สั้นที่สุดอีกด้วยค่ะ


349 บาท5. Za KILLER VOLUME MASCARAขอบคุณภาพประกอบจาก : Za-Cosmeticsมาสคาร่าจาก Za สูตรนี้บิวตี้บล็กเกอร์หลายคนต่างรีวีวมาใช้ดีจริง และทางแบรนด์ได้เคลมไว้ว่า เป็นมาสคาร่าหัวแปรงที่ออกแบบพิเศษเพื่อสาวเอเชีย และเนื้อลิควิดสูตรเฉพาะของ ZA หลังใช้เพียงแค่ 3 นาที ก็ทำให้ขนตาคุณสวย งอน ยาว ถึงขีดสุด อีกด้วย!


349 บาทเป็นอย่างไรบ้างค่ะกับ มาสคาร่าทั้ง 5 แบรนด์นี้ รับรองว่าทุกตัวเด็ดจริง! ปัดแล้วขนตาทั้งเด้ง งอน ยาวแถมหนาขึ้น สวยเริ่ดขนาดนี้ ยังไม่เคยลองตัวไหนต้องลองด่วนแล้วนะคะ..ถ้าอยากมีขนตาสะพรึงแบบสาวๆคนอื่น..ลองเลย!

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น