Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันพุธที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


4 ขั้นตอนการทาอายครีมให้ถูกวิธี ทาไม่ดีอาจเพิ่มริ้วรอยได้นะ!


การทาครีมบำรุงผิวหน้าเป็นประจำเป็นสิ่งที่ดีนะคะ เพราะด้วยวัยที่มากขึ้นริ้วรอยต่างๆก็มากขึ้นตาม โดยเฉพาะริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา แต่ถ้าเพื่อนๆใช้ครีมบำรุงผิวอย่างเดียวไม่พอนะ! ต้องใช้ครีมสำหรับบริวณรอบดวงตาโดยเฉพาะ อย่างเช่น อายครีม หรือ อายเจล เป็นต้น เพราะครีมเหล่านี้จะไม่เป็นอันตรายต่อผิวรอบดวงตาที่มีความบอบางเป็นอย่างมาก


นอกจากกาารใช้ครีมให้ถูกประเภทแล้ว ขั้นตอนการทาอายครีมก็มีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากที่จะทำให้ริ้วรอยรอบดวงตาดีขึ้นหรือแย่ลง สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าเราทาอายครีมถูกวิธีหรือไม่...ลองมาดู 4 ขั้นตอนทาอายครีมให้ถูกวิธี ที่ Gangbeauty นำมาบอกเพื่อนๆกันเลยดีกว่าค่ะ...1. ควรทาอายครีมก่อนการบำรุงผิวอื่นการเรียงลำดับการทาครีมบำรุงผิวหน้าที่ถูกต้องเพื่อผิวสวย รู้ไหมคะ..ว่าอายครีม ควรทาเป็นอันดับแรกสุด เพราะการบำรุงผิวหน้า ควรทาผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรักษาลงไปก่อน แล้วค่อยตามด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใช้บำรุง และตบท้ายด้วยครีมกันแดดค่ะ ใครที่ยังทาอายครีมหลังลงครีมต่างๆอยู่ให้รีบเปลี่ยนด่วนเลยนะคะ2. ใช้ปริมาณที่พอเหมาะการใช้อายครีมในปริมาณที่มาก ไม่ได้มีส่วนช่วยให้ริ้วรอย หรือความคล้ำรอบดวงตาหายได้เร็ว หรือมีประสิทธิภาพมากขึ้นนะคะ แต่เราควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสมคือประมาณเมล็ดถั่วแค่นี้ก็เพียงพอและได้คุณภาพที่เต็มประสิทธิภาพแน่นอนค่ะ3. ควรเว้นระยะจากขอบดวงตาการทาอายครีมไม่ควรทาให้ติดขอบดวงตา หรือขอบขนตา มากจนเกินไปนะคะเพราะอาจจะทำใหเกิดการระคายเคืองได้ แต่ควรเว้นระยะห่างออกมา และแต้มเพียงจุดเล็กๆ 4-5 จุด ทั้งด้านล่างและบนรอบดวงตา (ตามภาพ)4. ใช้นิ้วนางเกลี่ยครีมเสมอบริเวณรอบดวงตาเป็นส่วนที่บอบบางมาก ดังนั้นการทาอายครีมเราไม่ควรออกแรงกดมากจนเกินไป ควรทาอย่างเบามือและนิ้วที่ใช้ทาควรเป็นนิ้วนาง ค่อยๆลูบออกไปทางหางตา ถ้าไม่ทำเช่นนี้บริเวณรอบดวงตาจะเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ง่ายมากยิ่งขึ้นค่ะแค่ 4ขั้นตอนง่ายๆเพียงเท่านี้เองค่ะ ก็จะทำให้ดวงตาของเพื่อนๆกลับมาสวยสดใสได้เหมือนเดิมแล้ว แถมริ้วรอยต่างๆก็จะค่อยๆจางลง ไม่เพิ่มริ้วรอยมากขึ้นเพราะการทาครีมที่ผิดวิธีอีกต่อไปแล้วค่ะ...ลองนำวิธีเหล่านี้ไปทำกันดูนะคะ


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น