Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


การแต่งหน้า 4 แบบ ที่ถ่ายรูปออกมาทีไรก็พังทุกราย!


สมัยนี้เครื่องสำอางหาซื้อได้ง่ายและมีหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทำให้สาวๆสมัยนี้หันมาแต่งหน้าแต่งตากันมากกว่าสาวสมัยก่อน...แต่ก็ใช่ว่าทุกคนที่แต่งหน้าแล้วจะออกมารอดดูดี ดูสวยกันทุกคน! ยิ่งถ้าบางคนไม่มีการยั้งมือ มีเครื่องสำอางเท่าไหร่จัดเต็มใส่ใบหน้าจนเยอะเกินไป...นั่นไม่ใช่การแต่งหน้าที่ดีเลยนะคะ


วันนี้ Gangbeauty เลยจะพามาดูการแต่งหน้า 4 แบบที่ถ้าเยอะเกินความพอดี นอกจากเจอตัวจริงจะน่าตกใจแล้ว..เวลาถ่ายรูปหนักยิ่งกว่า เพราะถ่ายอย่างไรก็ออกมาพังทุกราย..1. ลงรองพื้น หรือ คููชั่นที่สว่างกว่าผิวแน่นอนว่าการลงรองพื้น หรือ คููชั่นที่สว่างกว่าผิว จะเกิดอาการหน้าลอย หน้าเทาได้ สีผิวตัดกับสีตัวดูแล้วไม่สวย ไม่งามเป็นอย่างมาก แล้วเวลาถ่ายรูปยิ่งแล้วใหญ่เลยค่ะ หน้าลอยมาแต่ไกล การลงรองพื้นสีที่ขาวกว่าผิวจริงมีแต่พังแน่นอนไม่ขึ้นกล้องหรอก!2. คิ้วดูประดิษฐ์จนดูไม่เป็นธรรมชาติการเขียนคิ้วยังคงเป็นปัญหาสำหรับสาวๆหลายๆคนอยู่นะคะ บางคนเขียนคิ้วหนาเกินไป บางคนเขียนทรงแปลกๆสั้นเกินไป ยาวเกินไป โก่งเกินไปบ้าง เวลาถ่ายรูปลงsocial ถ้าไม่อยากโดนแซวว่าคิ้วปลิง อย่าทำนะ!3. ปัดแก้มเยอะเกินความพอดีบางคนอาจจะคิดว่าปัดแก้มเบาๆ เดี๋ยวเวลาถ่ายรูปจะไม่เห็นสีแล้วดูไม่สวย ขอบอกว่าคิดผิดค่ะ...ยิ่งปัดหนักเกินไปจนแก้มแดงแจ๋ ยิ่งหน้ากลัวนะ ควรปัดแต่พอดีให้เห็นสีแบบระเรื่อๆก็เพียงพอแล้วค่ะ4. ฟาดไฮไลท์หน้าพุ่งเยอะจนเกินงามเคยได้ยินที่เขาเรียกกันว่า 'หน้าหนังปลาทู' ไหมคะ ปัดไฮไลท์เยอะเกินไปจนหน้าเงาเกินจากหน้าปังจะกลายเป็นหน้าพังแทน ยิ่งถ่ายรูปที่มีแสงแฟลชเยอะอีกนี่ดับเลยนะ ขอเตือน! ดังนั้นสาวๆควรปัดแต่พอดี บริเวณจุดกระทบแสงก็เพียงพอแล้วค่ะสาวๆเห็นอย่างนี้แล้วคงจะไม่ลงรองพื้นขาวกว่าผิว ลงแก้มหนัก เขียนคิ้วหนา ปัดไฮไลท์เยอะๆ กันแล้วใช่ไหมคะ...แต่งหน้าให้พอดีกับสีผิวและแต่งแต้มสีสันแบบพอดีๆจะออกมาดูสวยและถ่ายรูปขึ้นมากกว่านะคะ...เอาใจช่วยสาวๆทุกคนค่าาา!!

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น