Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันพุธที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


หน้าไม่โทรมอีกต่อไป! กับ 4 เคล็ดลับลดอาการตาบวมในตอนเช้า

เคยเป็นกันไหมคะสาวๆ..เวลาตื่นนอนตอนเช้าในแต่ละวัน ส่องกระจกทีแทบสะดุ้ง! ทำไมหน้าของเราถึงได้ดูโทรมขนาดนี้...บางทีที่ใบหน้าของสาวๆดูโทรมอาจจะเป็นเพราะว่าดวงตาที่มีความบวม และแลดูดำคล้ำนั่นเองค่ะ ถ้าอยากให้ผิวพรรณบนใบหน้าดูสวยสดใสขึ้นสาวๆต้องดูแลปัญหาบริเวณรอบดวงตาให้หายไปนะคะ


และวันนี้ Gangbeauty ก็ได้นำ 4 เคล็ดลับดีๆที่จะช่วยลดอาการตาบวมในตอนเช้าของสาวๆให้หายไปได้ ขอบอกว่าแต่ละขั้นตอนทำง่ายมากๆ จะต้องทำอย่างไรบ้างนั้น เราตามมาดูกันเลยค่ะ...1. ถุงชาช่วยได้ในถุงชามีสารที่ชื่อว่า แทนนิน ตัวช่วยบำรุงผิวและช่วยต้านอนุมูลอิสระ จึงสามารถช่วยลดอาการบวมของตาลงได้ เพียงแค่นำถุงชาไปแช่เย็นหลับตาให้สนิท แล้วนำถุงชามาประคบรอบดวงตาทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที ก็จะช่วย ลดอาการถุงใต้ตา ตาบวมช้ำ และรอยคล้ำใต้ตาให้จางลงได้2. ลดอาการบวมด้วยช้อนกินข้าว!นำช้อนสเตนเลสไปแช่เย็นไว้ในช่องฟรีซ ประมาณ 30 นาที เมื่อช้อนเย็นจัดแล้วให้นำมาประคบรอบ ๆ ดวงตาทั้งสองข้าง วิธีนี้จะช่วยให้อาการตาบวมยุบลงได้อย่างรวดเร็วเลยแหละค่ะ3. นอนหลับให้ถูกท่าการนอนคว่ำ หรือการนอนตะแคงนั้น จะทำให้ของเหลวไหลไปรวมตัวกันอยู่บริเวณใต้ตา เนื่องมาจากแรงโน้มถ่วงที่เป็นผลต่อการกักเก็บของของเหลวใต้ชั้นผิวหนังนั้นเอง ดังนั้นทางที่ดีเราควรนอนหงายจะดีกว่านะคะ นอกจากตื่นมาตาจะไม่บวมแล้ว ใบหน้าก็จะไม่เกิดรอยย่นจากการกดทับอีกด้วย4. ลดเค็มและโซเดียมอาหารที่มีส่วนผสมของเกลือและโซเดียมเยอะๆ จำพวก อาหารรสเค็มจัด อาหารแปรรูป พวกนี้ควรรหลีกเลี่ยงนะคะ เพราะว่าถ้ามีโซเดียมในร่างกายมากจนเกินไป ร่างกายของเราก็จะกักเก็บน้ำมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ตัวเราบวมขึ้นได้นั่นเองค่ะเพียงแค่ 4 เคล็ดลับแสนง่ายนี้ ก็สามารถลดอาการตาบวมในตอนเช้าและปัญหาบริเวณรอบดวงตาต่างๆ ให้ลดได้แล้วค่ะ เพียงแค่สาวๆต้องทำติดต่อกันเป็นประจำอย่างต่อเนื่องนะคะ รับรองว่าดีขึ้นแน่นอน!!

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น