วันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


4 วิธีง่าย ๆ ทำให้แก้มใสอมชมพูดูมีเลือดฝาด ไม่ต้องปัดแก้ม!
สวัสดีค่าาาา สาว ๆ Gang Beauty ทุกคน ใครที่อยากมีผิวกระจ่างใสแก้มอมชมพูล่ะก็ เรามีวิธีดี ๆ เคล็ดลับเด็ด ๆ มาบอก ซึ่งแต่ละวิธีนั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ไม่ต้องเสียเงินไปเข้าสถานเสริมความงาม ประหยัดเงินไปเยอะ เพียงแค่ทำตาม 4 เคล็ดลับผิวอมชมพูที่เรานำมาฝาก ไปดูกันเลยค่ะว่าจะต้องทำยังไงบ้าง?

1. นวดกดจุดบนใบหน้า


วิธีนี้ง่ายสุด ๆ ทำเองได้ที่บ้านเลย แค่ใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางทั้ง 2 ข้าง แตะบริเวณกลางแก้มด้านซ้ายและด้านขวา นวดวนเบาๆ ไล่ขึ้นตามแนวกระดูกโหนกแก้มไปจรดบริเวณขมับ จากนั้นกดย้ำบริเวณขมับ 3 ครั้ง วิธีนี้จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตซึ่งจะส่งผลทำให้หน้าใส แก้มอมชมพูดูมีเลือดฝาด

2. ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น


การล้างหน้าช่วยให้ผิวหน้ามีความสดชื่น แถมยังทำให้แก้มมีเลือดฝาดด้วยนะคะ แต่ต้องเป็นการล้างหน้าด้วยน้ำอุุ่น เพราะจะทำให้เส้นเลือดบริเวณใบหน้าตื่นตัวและทำให้เลือดสูบฉีดได้ดียิ่งขึ้น

3. ดื่มน้ำสะอาดให้มาก ๆ


คงเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าการดื่มน้ำปริมาณมาก ๆ นั้นช่วยให้ผิวพรรณนุ่มชุ่มชื้นเปล่งปลั่งดูอิ่มน้ำ และสดใสอยู่เสมอ ซึ่งเป็นวิธีที่ทำได้ง่าย รู้แล้วอย่าลืมทำกันล่ะ อ่านจบแล้วรีบหยิบแก้วน้ำมาดื่มเลยค่ะ จิบ ๆ เข้าไปเรื่อย ๆ ผิวดีขึ้นแน่นอน

4. กินวิตามินซี


ประโยชน์ของวิตามินซีเป็นที่ทราบดีกันอยู่แล้วว่าช่วยทั้งในเรื่องสุขภาพและยังช่วยเรื่องผิวพรรณอีกด้วย หากสาว ๆ ที่ไม่ชอบกินผักผลไม่ก็สามารถเลือกทานวิตามินซีที่เป็นเม็ดอาหารเสริมมาทดแทนได้นะคะ ช่วยได้เหมือนกัน กินเป็นประจำช่วยให้ผิวกระจ่างใสอมชมพูแน่นอนค่ะ

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น