Ezerra Cream

Ezerra Cream
เวปจำหน่าย EZERRA ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่งทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย Ezerra cream 25 g, Ezerra cream 50 g, Ezerra lotion, Ezerra cleanser, Ezerra plus, Ezeshield, Ezeree ICC cream

วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2560

ข้อบ่งใช้ EZERRA โดยสังเขป

Ezerra cream 25g และ 50g
Ezerra cream 25g และ 50g
รายละเอียด
:
ครีมสำหรับเด็กและผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งเล็กน้อยถึงปานกลาง ที่อาจเป็นสาเหตุให้เกิดอาการคัน อีเซอร์ร่าครีมไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีสารกันเสียพาราเบน ไม่ระคายเคือง ปลอดภัยแม้ในเด็กเล็ก สามารถใช้เป็นประจำในระยะยาวสารสำคัญใน อีเซอร์ร่า ครีมสเป็นเกรนแว็กซ์ เชียร์บัทเทอร์ และอาร์แกนออยล์สูตรตำรับสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคืองแซคคาไรด์ ไอโซเมอเรทสารสกัดธรรมชาติ จากอนุพันธ์กลูโคสของพืช เป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นที่มีโครงสร้างเช่นเดียวกับสารเก็บกักความชุ่มชื้นธรรมชาติในชั้นผิวของเรา ได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการดึงดูด เก็บกัก และรักษาสมดุลความชุ่มชื้นได้คงทนในทุกสภาวะแวดล้อมวิธีใช้ทาผิวหน้าและผิวกายได้บ่อยครั้งตามต้องการ หรือตามคำแนะนำของแพทย์และเภสัชกร

วิธีใช้:

ทาผิวหนังบริเวณที่ต้องการวันละ 2-3 ครั้งหรือทาได้บ่อยครั้งตามต้องการ หรือตามคำแนะนำของแพทย์และเภสัชกร

ขนาด:

25 กรัม, 50 กรัมEzerra Lotion 150ml
Ezerra Lotion 150ml
รายละเอียด:

โลชั่นหลังอาบน้ำ (Afterbath Lotion) สำหรับชโลมทั่วผิวกายหลังการอาบน้ำ เหมาะสำหรับเพิ่มเติมความชุ่มชื้นผิวที่แห้งเป็นบริเวณกว้าง ที่อาจเป็นสาเหตุให้เกิดอาการคันสารสำคัญใน อีเซอร์ร่า โลชั่นสเป็นเกรนแว็กซ์ เชียร์บัทเทอร์ และอาร์แกนออยล์ สูตรตำรับสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคืองแซคคาไรด์ ไอโซเมอเรท สารสกัดธรรมชาติ จากอนุพันธ์กลูโคสของพืช เป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นที่มีโครงสร้างเช่นเดียวกับสารเก็บกักความชุ่มชื้นธรรมชาติในชั้นผิวของเรา ได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการดึงดูด เก็บกัก และรักษาสมดุลความชุ่มชื้นได้คงทนในทุกสภาวะแวดล้อมวิธีใช้ทาโลชั่นทั่วทุกส่วนของร่างกายเป็นประจำ หรืออย่างน้อยทุกครั้งหลังอาบน้ำภายใน 3 นาที เพื่อผลการฟื้นบำรุงเกราะผิวหนังให้มีความชุ่มชื้น ลดปัญหาผิวแห้งที่อาจเป็นสาเหตุให้กิดอาการคัน

วิธีใช้:

ทาโลชั่นบริเวณทั่วร่างกาย เช่น ผิวหน้า คอ มือ ข้อศอก หัวเข่า หรือส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย วันละ 3-4 ครั้ง โดยใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อผลลัพท์ที่ดีขนาดบรรจุ:

150 มล.Ezerra Extra Gentle Cleanser 500ml
Ezerra Extra Gentle Cleanser 150ml และ 500mlรายละเอียด:

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและล้างหน้า อ่อนโยน ลดความมันและปกป้องผิว Ezerra Extra Gentle Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสาร Sodium Lauryl Sulfate (SLS) และสาร Sodium Laureth Sulfate (SLES) ซึ่งสารเหล่านี้ก่อให้เกิดการระคายเคืองและแพ้ได้

วิธีใช้:

ทำผิวหนังให้ชุ่มชื้นก่อน จากนั้นจึงชะโลมและนวดผิวหนังบริเวณดังกล่าวให้ทั่ว เช่น ที่ใบหน้า หรือทั่วร่างกาย แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาดและใช้ผ้าซับให้แห้ง

ขนาด:

150 มล. , 500 มล.


EzeShield Cream 50g
EzeShield Cream 50g

รายละเอียด:

ครีมทาเพื่อช่วยสร้างเกราะป้องกันให้กับผิว ช่วยปกป้องผิวจากสารเคมีหรือสิ่งกระตุ้นอื่นๆที่ร่างกายแพ้อยู่  เป็นชั้นบางๆที่มองไม่เห็น ทำหน้าที่ผลักประจุของน้ำและน้ำมันที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหนัง
อากาศสามารถถ่ายเทได้สะดวก ไม่อุดตันผิว  ให้ความชุ่มชืนแก่ผิวหนัง

เหมาะสำหรับ

ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง
บุคคลที่อาชีพมีความเสี่ยงจากสารแพ้สัมผัสต่างๆ
บุคคลทั่วไปที่ต้องสัมผัสสารเคมี หรือสารระคายเคืองต่างๆ ในที่บ้าน หรือสถานทีต่างๆ เช่น สารซักฟอก สารเคมี สารซักล้าง สารทำละลาย สารฟอกขาว และอื่นๆ

วิธีใช้
ทาบนผิวที่สะอาดและแห้ง อย่างน้อย 1 นาที ก่อนที่จะมีการทำงาน หรือสัมผัสกับสารเคมีที่อาจจะก่อให้เกิดการแพ้ ทาซ้ำทุก 3-4 ชั่วโมง เพื่อช่วยสร้างเกราะป้องกันอย่างต่อเนื่อง

ขนาด:

50 กรัม.Ezerra Plus Cream 25 G
Ezerra Plus Cream 25 G

รายละเอียด:

เป็นครีมช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหนังโดยเฉพาะผิวหนังแห้งซึ่งเป็นสาเหตุของอาการคัน

สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิวหนัง ช่วยให้ผิวมีความแข็งแรง

และยังประกอบด้วยสาร SK-Influx V และ Peptides ช่วยให้เกราะผิวหนังแข็งแรงเพื่อป้องกันการรุกรานของเชื้อโรค จึงเหมาะกับผื่นผด ผื่นคัน ผื่นแดงมาก หรือเริ่มมีการอักเสบ หรือติดเชื้อ


- ช่วยให้ความชุ่มชื่น พร้อมดูแลรักษาในขณะเดียวกัน - ลดอาการคัน และปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง - ลดการอักเสบ แดง - ลดการระคายเคือง - ไม่มีสารกันเสีย กันบูด กลุ่มพาราเบน - ไม่เหนียวเหนอะนะ และซึมซาบเร็ว - สารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสเตรียรอยด์ -มีส่วนผสมของครีมกันแดด
วิธีใช้:

ทาผิวหนังบริเวณที่ต้องการวันละ 2-3 ครั้งหรือทาได้บ่อยครั้งตามต้องการ หรือตามคำแนะนำของแพทย์และเภสัชกร

ขนาด:

25 กรัม

Ezeree Intercellular Cholesterol Cream 50g
Ezeree ICC cream

รายละเอียด:

เป็น moisturizer ที่เลียนแบบไขมันตามธรรมชาติที่ผิวหนัง โดยมีส่วนประกอบของ Ceramide 1, 3, 6, Phytospingosine และ Cholesterol ที่สามารถเติมเต็มไขมันระหว่างเซลล์ผิวหนัง Saccharide Isomerate ช่วยให้เกราะผิวหนังแข็งแรงโดยไม่ขึ้นกับความชื่นสัมพันธ์ของอากาศ และยังมี StimutexAS ที่เหมาะกับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย โดยเฉพาะในคนไข้ Post Laser หรือผิวของคนอายุ 30 ปีขึ้นไป

วิธีใช้:

ทาผิวหนังบริเวณที่ต้องการวันละ 2-3 ครั้งหรือทาได้บ่อยครั้งตามต้องการ หรือตามคำแนะนำของแพทย์และเภสัชกร

ขนาด:

50 กรัมโปรพิเศษวันนี้ ซื้อผลิตภัณฑ์ EZERRA ครบ 2 แพค หรือ 2 ชิ้น (ขนาดเดียวกัน สินค้าเดียวกัน) ที่มีราคา 300 บาทขึ้นไป ส่งฟรี EMS - สิ้นเดือน 

สั่งซื้อได้ที่ LINE@:   @vitamin24hr หรือ คลิกสั่งซื้อออนไลน์ได้เลยที่  http://www.vitamin24hr.com/category/96/cosmetic-brand/ezerra

 ติดตามเฟสบุคเราได้ที่ 
https://www.facebook.com/EzerraThai

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น