วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2560

ข้อบ่งใช้ EZERRA โดยสังเขป

Ezerra cream 25g และ 50g
Ezerra cream 25g และ 50g
รายละเอียด
:
ครีมสำหรับเด็กและผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งเล็กน้อยถึงปานกลาง ที่อาจเป็นสาเหตุให้เกิดอาการคัน อีเซอร์ร่าครีมไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีสารกันเสียพาราเบน ไม่ระคายเคือง ปลอดภัยแม้ในเด็กเล็ก สามารถใช้เป็นประจำในระยะยาวสารสำคัญใน อีเซอร์ร่า ครีมสเป็นเกรนแว็กซ์ เชียร์บัทเทอร์ และอาร์แกนออยล์สูตรตำรับสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคืองแซคคาไรด์ ไอโซเมอเรทสารสกัดธรรมชาติ จากอนุพันธ์กลูโคสของพืช เป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นที่มีโครงสร้างเช่นเดียวกับสารเก็บกักความชุ่มชื้นธรรมชาติในชั้นผิวของเรา ได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการดึงดูด เก็บกัก และรักษาสมดุลความชุ่มชื้นได้คงทนในทุกสภาวะแวดล้อมวิธีใช้ทาผิวหน้าและผิวกายได้บ่อยครั้งตามต้องการ หรือตามคำแนะนำของแพทย์และเภสัชกร

วิธีใช้:

ทาผิวหนังบริเวณที่ต้องการวันละ 2-3 ครั้งหรือทาได้บ่อยครั้งตามต้องการ หรือตามคำแนะนำของแพทย์และเภสัชกร

ขนาด:

25 กรัม, 50 กรัมEzerra Lotion 150ml
Ezerra Lotion 150ml
รายละเอียด:

โลชั่นหลังอาบน้ำ (Afterbath Lotion) สำหรับชโลมทั่วผิวกายหลังการอาบน้ำ เหมาะสำหรับเพิ่มเติมความชุ่มชื้นผิวที่แห้งเป็นบริเวณกว้าง ที่อาจเป็นสาเหตุให้เกิดอาการคันสารสำคัญใน อีเซอร์ร่า โลชั่นสเป็นเกรนแว็กซ์ เชียร์บัทเทอร์ และอาร์แกนออยล์ สูตรตำรับสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคืองแซคคาไรด์ ไอโซเมอเรท สารสกัดธรรมชาติ จากอนุพันธ์กลูโคสของพืช เป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นที่มีโครงสร้างเช่นเดียวกับสารเก็บกักความชุ่มชื้นธรรมชาติในชั้นผิวของเรา ได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการดึงดูด เก็บกัก และรักษาสมดุลความชุ่มชื้นได้คงทนในทุกสภาวะแวดล้อมวิธีใช้ทาโลชั่นทั่วทุกส่วนของร่างกายเป็นประจำ หรืออย่างน้อยทุกครั้งหลังอาบน้ำภายใน 3 นาที เพื่อผลการฟื้นบำรุงเกราะผิวหนังให้มีความชุ่มชื้น ลดปัญหาผิวแห้งที่อาจเป็นสาเหตุให้กิดอาการคัน

วิธีใช้:

ทาโลชั่นบริเวณทั่วร่างกาย เช่น ผิวหน้า คอ มือ ข้อศอก หัวเข่า หรือส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย วันละ 3-4 ครั้ง โดยใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อผลลัพท์ที่ดีขนาดบรรจุ:

150 มล.Ezerra Extra Gentle Cleanser 500ml
Ezerra Extra Gentle Cleanser 150ml และ 500mlรายละเอียด:

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและล้างหน้า อ่อนโยน ลดความมันและปกป้องผิว Ezerra Extra Gentle Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสาร Sodium Lauryl Sulfate (SLS) และสาร Sodium Laureth Sulfate (SLES) ซึ่งสารเหล่านี้ก่อให้เกิดการระคายเคืองและแพ้ได้

วิธีใช้:

ทำผิวหนังให้ชุ่มชื้นก่อน จากนั้นจึงชะโลมและนวดผิวหนังบริเวณดังกล่าวให้ทั่ว เช่น ที่ใบหน้า หรือทั่วร่างกาย แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาดและใช้ผ้าซับให้แห้ง

ขนาด:

150 มล. , 500 มล.


EzeShield Cream 50g
EzeShield Cream 50g

รายละเอียด:

ครีมทาเพื่อช่วยสร้างเกราะป้องกันให้กับผิว ช่วยปกป้องผิวจากสารเคมีหรือสิ่งกระตุ้นอื่นๆที่ร่างกายแพ้อยู่  เป็นชั้นบางๆที่มองไม่เห็น ทำหน้าที่ผลักประจุของน้ำและน้ำมันที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหนัง
อากาศสามารถถ่ายเทได้สะดวก ไม่อุดตันผิว  ให้ความชุ่มชืนแก่ผิวหนัง

เหมาะสำหรับ

ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง
บุคคลที่อาชีพมีความเสี่ยงจากสารแพ้สัมผัสต่างๆ
บุคคลทั่วไปที่ต้องสัมผัสสารเคมี หรือสารระคายเคืองต่างๆ ในที่บ้าน หรือสถานทีต่างๆ เช่น สารซักฟอก สารเคมี สารซักล้าง สารทำละลาย สารฟอกขาว และอื่นๆ

วิธีใช้
ทาบนผิวที่สะอาดและแห้ง อย่างน้อย 1 นาที ก่อนที่จะมีการทำงาน หรือสัมผัสกับสารเคมีที่อาจจะก่อให้เกิดการแพ้ ทาซ้ำทุก 3-4 ชั่วโมง เพื่อช่วยสร้างเกราะป้องกันอย่างต่อเนื่อง

ขนาด:

50 กรัม.Ezerra Plus Cream 25 G
Ezerra Plus Cream 25 G

รายละเอียด:

เป็นครีมช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหนังโดยเฉพาะผิวหนังแห้งซึ่งเป็นสาเหตุของอาการคัน

สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิวหนัง ช่วยให้ผิวมีความแข็งแรง

และยังประกอบด้วยสาร SK-Influx V และ Peptides ช่วยให้เกราะผิวหนังแข็งแรงเพื่อป้องกันการรุกรานของเชื้อโรค จึงเหมาะกับผื่นผด ผื่นคัน ผื่นแดงมาก หรือเริ่มมีการอักเสบ หรือติดเชื้อ


- ช่วยให้ความชุ่มชื่น พร้อมดูแลรักษาในขณะเดียวกัน - ลดอาการคัน และปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง - ลดการอักเสบ แดง - ลดการระคายเคือง - ไม่มีสารกันเสีย กันบูด กลุ่มพาราเบน - ไม่เหนียวเหนอะนะ และซึมซาบเร็ว - สารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสเตรียรอยด์ -มีส่วนผสมของครีมกันแดด
วิธีใช้:

ทาผิวหนังบริเวณที่ต้องการวันละ 2-3 ครั้งหรือทาได้บ่อยครั้งตามต้องการ หรือตามคำแนะนำของแพทย์และเภสัชกร

ขนาด:

25 กรัม

Ezeree Intercellular Cholesterol Cream 50g
Ezeree ICC cream

รายละเอียด:

เป็น moisturizer ที่เลียนแบบไขมันตามธรรมชาติที่ผิวหนัง โดยมีส่วนประกอบของ Ceramide 1, 3, 6, Phytospingosine และ Cholesterol ที่สามารถเติมเต็มไขมันระหว่างเซลล์ผิวหนัง Saccharide Isomerate ช่วยให้เกราะผิวหนังแข็งแรงโดยไม่ขึ้นกับความชื่นสัมพันธ์ของอากาศ และยังมี StimutexAS ที่เหมาะกับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย โดยเฉพาะในคนไข้ Post Laser หรือผิวของคนอายุ 30 ปีขึ้นไป

วิธีใช้:

ทาผิวหนังบริเวณที่ต้องการวันละ 2-3 ครั้งหรือทาได้บ่อยครั้งตามต้องการ หรือตามคำแนะนำของแพทย์และเภสัชกร

ขนาด:

50 กรัมโปรพิเศษวันนี้ ซื้อผลิตภัณฑ์ EZERRA ครบ 2 แพค หรือ 2 ชิ้น (ขนาดเดียวกัน สินค้าเดียวกัน) ที่มีราคา 300 บาทขึ้นไป ส่งฟรี EMS - สิ้นเดือน 

สั่งซื้อได้ที่ LINE@:   @vitamin24hr หรือ คลิกสั่งซื้อออนไลน์ได้เลยที่  http://www.vitamin24hr.com/category/96/cosmetic-brand/ezerra

 ติดตามเฟสบุคเราได้ที่ 
https://www.facebook.com/EzerraThai

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น