วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2558

Ezerra cream ครีมแก้ผื่นคัน หน้าแห้ง สำหรับคนเป็นสิวสเตียรอยด์ รีวิวโดย acnedefence

Ezerra cream ครีมแก้ผื่นคัน หน้าแห้ง สำหรับคนเป็นสิวสเตียรอยด์รายละเอียดผลิตภัณฑ์

  Ezerra cream ครีมสำหรับทาแก้อาการผิวหนังอักเสบ ผื่นแดงคันภูมิแพ้ที่มันเกิดกับเด็ก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อ่อนโยน ลดอาการคันผดผื่นบนหน้าได้ดี ด้วยเหตุนี้คนที่เป็นสิวสเตียรอยด์ที่มักมีผิวแห้ง ผื่นคัน เป็นๆหายๆจึงสามารถใช้ Ezerra cream ทาเบาเทาอาการที่เกิดขึ้นได้ ข้อดีของ Ezerra cream ที่แตกต่างจากครีมทาลดผดผื่นผื่นที่นิยมใช้ทาเพื่อรักษาสิวสเตียรอยด์ทั่วไปคือ Ezerra cream เป็นครีมที่ไม่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ ถึงแม้จะระงับผดผื่นคันได้ดีไม่เท่าครีมตัวอื่น แต่ Ezerra cream ดูปลอดภัยและมีผลข้างเคียงน้อยกว่า
วิธีใช้
        ทา Ezerra cream หลังล้างหน้าวันละ 2 เวลา เช้า-ก่อนนอน หรือทาเมื่อผิวแห้งหรือมีอาการคันเกิดขึ้น ทาทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก

รีวิวจาก Acnedefend

        เท่าที่รู้จัก Ezerra cream มาผมรู้สึกว่า Ezerra cream เป็นเหมือนมอยเจอร์ไรเซอร์ และครีมช่วยลดผื่นคันในหลอดเดียวกัน เนื่องจากเป็นครีมที่นิยมใช้ในเด็กทำให้ Ezerra cream เป็นมอยเจอร์ที่มีความอ่อนโยน ผลข้างเคียงน้อย และให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ด้วยเหตุนี้มันจึงเป็นครีมบำรุงสำหรับคนที่มีปัญหาสิวสเตียรอยด์หรือหน้าติดสเตียรอยด์ยอดนิยมตัวหนึ่ง ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง ลดอาการคัน ลดการอักเสบของผิวหนัง ซึ่งเป็นปัญหาที่คนเป็นสิวสเตียรอยด์ต้องเจอ
        Ezerra cream ไม่ใช่ยารักษาสิว ไม่สามารถช่วยลดการเกิดสิวที่เกิดจากแบคทีเรียหรือการอุดตันได้ Ezerra cream เป็นเพียงครีมหรือมอยเจอไรเซอร์ที่ช่วยแก้ปัญหาอย่างที่ได้บอกไว้ข้างต้น แต่ที่บอกว่า Ezerra cream เหมาะกับคนเป็นสิวสเตียรอยด์นั้น เพราะมันสามารถช่วยบำรุงผิวสำหรับคนผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรงขึ้น และยังสามารถช่วยลดอาการคันเบื้องต้นได้ ด้วยเหตุนี้ผมจึงมองว่า Ezerra cream นั้นเป็นมอยเจอไรเซอร์ที่เหมาะกับคนเป็นสิวสเตียรอยด์ เป็นอีกตัวเลือกสำหรับคนที่ไม่อยากใช้ยาที่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์รักษาครับ


ที่มา  รีวิวโดย acnedefence

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น